Son Dưỡng Secret Key Review

  -  
Danh mục: Son dưỡng, Son trang điểm, Trang điểmTags son sweet glam tint glow, sweet glam tint glow bảng màu

Khi son tấn công lên môi 1 khủng thì chưa lên color lắm, bạn nên đánh từ bỏ 2 cho 3 lớp new lên màu sắc được. Cùng tuy không giữ màu lâu mà lại vẫn cho bạn kết quả 1 đôi môi tương đối ửng hồng, tạo cảm hứng khá từ bỏ nhiên. Đặt biết rất phù hợp với chúng ta make up sương sương hình trạng Hàn, phù hợp với chúng ta đánh son lúc đi học.


Son chăm sóc môi tất cả màu Secret Key Sweet Glam Tint Glow – Vị cứu giúp tinh mang đến bờ môi hồng

Những ngày khô hanh khô, làn môi của bạn gặp mặt phải tình trạng nứt nẻ. Vậy thì đừng vứt quả em Son dưỡng môi Secret Key Sweet Glam Tint Glow. Bằng toàn bộ em sẽ với đến cho chính mình 1 diện mạo hoàn toàn khác với đôi môi mượt cùng lên color tự nhiên.

Bạn đang xem: Son dưỡng secret key review

*
*
*
*
Cận cảnh em son lên môi theo từng lớp đánh

b. Bảo quản

Sau khi sử dụng bạn chỉ việc đậy chặt nuốm là rất có thể dùng được tương đối lâu. Tuy nhiên có 1 nhược điểm của em này là các dưỡng đề nghị chất son hơi lỏng và rất đơn giản bị gẫy. Nên những khi sử dụng các bạn vặn thấp nhằm tránh việc son bị gẫy nhé. Nên bảo quản e này vào vị trí mát mẻ, kị tiếp xúc với vị trí nóng ẩm khiến cho son dễ dẫn đến chảy nước xung quanh và bị gãy.

Xem thêm: 【Xem】 Các Nhãn Hiệu Thuốc Lá Ở Việt Nam : Nguyên Nhân Và Giải Pháp Hiệu Quả

Kết luận

6. Kết luận chung :

Vì sản phẩm là son dưỡng lên màu cho nên việc mà Secret Key chú trọng sẽ là thành phần dưỡng trong son. Son khi tiến công lên môi hơi mịn, việc đánh lên cũng dễ dàng. Son không có mùi với đặc biết màu lên khá nhẹ cùng tự nhiên.

Xem thêm: Bật Mí Bí Quyết Giúp Trẻ Sơ Sinh Bị Khản Tiếng Phải Làm Sao, Trẻ Bị Khản Tiếng Mẹ Phải Làm Gì

Về địa điểm mua: vì chưng thương hiệu Secret key còn bắt đầu nhưng các cửa hàng mỹ phẩm hay các trang hóa mỹ phẩm cũng update khá nhanh, nên bạn có thể dễ dàng tra cứu và thiết lập em này, bên cạnh ra bạn có thể order em này trực tiếp tại Hàn khá dễ dàngVề giá thành: tùy từng từng size mà chi tiêu giao rượu cồn từ 150.000đ mang đến 300.000đ. 1 em son thiết kế bắt mắt, color son lên từ bỏ nhiên, những dưỡng thì hổ hang gì mà lại không thử.

Nhìn chung em này sử dụng khá ổn, vừa túi tiền, nhiều màu cho bạn tha hồ nước lựa chọn, màu lên màu sắc lên môi khá nhẹ có độ bóng, tạo cảm hứng tự nhiên. Là 1 sản phẩm đáng download để chăm sóc đôi môi của bản thân rồi