Siro Cottuf Có Tốt Không

  -  

Cottu F syrup là thuốc gì?

Cottu F syrup là 1 thuốc thuốc đội thuốc phòng dị ứng được sử dụng cho trẻ em em, thường dùng để làm điều trị các triệu bệnh như viêm mũi, viêm xoang,… thuốc được bào chế dưới dạng siro uống với những thành phần chính là Dipotassium Glycyrrhizinate, Chlorpheniramin, DL – Methylephedrine hydrochloride, Anhydrous caffeine. Cottu F syrup được đóng góp trong một lọ 100ml siro Cottu F syrup, từng lọ chứa:

Dipotassium Glycyrrhizinate có hàm lượng là 41,67 mg.Chlorpheniramin có hàm lượng là 8,33 mg.DL – Methylephedrine hydrochloride gồm hàm lượng là 62,5 mg.Anhydrous caffeine gồm hàm lượng là 31,25 mg.

Bạn đang xem: Siro cottuf có tốt không

Một số tá dược như:

Methyl parahydroxybenzoat, Propyl parahydroxybenzoat là những tác dược gồm tác dụng bảo vệ siro khỏi những tác nhân phía bên ngoài như nấm mốc.Hương dâu là tác dược tạo nên hương, chế tạo ra hương vị dễ chịu cho thuốc.Màu đỏ số 40 là tác dược sinh sản màu.Acid citric tạo độ chua mang đến siro, đồng thời rất có thể có một chút ít vai trò bảo quản siro.Natri citrat cùng acid citric là 2 tá dược kiểm soát và điều chỉnh pH đến siro thuốc.Sucrose là 1 trong loại đường chế tạo ra vị ngọt mang lại siro.

Thuốc được chế tạo bởi công ty Kolon Pharmaceuticals Inc của hàn quốc Quốc.

Thuốc được đăng ký bởi công ty Kolon I’Networks Corporation của hàn Quốc.

Siro Cottu F syrup gồm số đăng ký là: việt nam – 14220 – 11.

Thuốc Cottu F syrup có công dụng gì?

*
*
*
*
Phụ nàng có thai nên không nguy hiểm khi áp dụng siro Cottu F syrup

Phụ đàn bà có thai:

Chưa bao gồm các nghiên cứu về tính bình an cũng như độ hiệu quả của thuốc sinh hoạt các đàn bà đang mang thai. Vì vậy nên bình an khi sử dụng thuốc cho các bà chị em đang có thai, chỉ thực hiện khi bác sĩ mang đến rằng lợi ích điều trị mà nó mang đến lớn hơn các nguy cơ tiềm ẩn tiềm ẩn cơ mà nó rất có thể gây ra.

Xem thêm: Tác Dụng Phụ Không Ngờ Của Detox Có Tốt Không Ngờ Của Detox Mọi Người Nên Tránh

Phụ người vợ cho bé bú:

Chưa có các phân tích về tính an toàn cũng như độ hiệu quả của thuốc sinh sống các thiếu nữ đang cho nhỏ bú. Do đó những bà bà mẹ đang cho nhỏ bú nên cẩn trọng khi áp dụng loại dung dịch này.

Siro Cottu F syrup gồm phải kháng sinh?

Trong yếu tắc của thuốc không chứa ngẫu nhiên một phòng sinh nào vì vậy siro Cottu F syrup không phải là phòng sinh.

Siro Cottu F syrup có giỏi không?

Siro Cottu F syrup nhân được không hề ít phản hồi từ các bà mẹ cho thấy rằng thuốc tốt nhất trong việc điều trị các tình trạng viêm mũi không phù hợp ở con trẻ em. Đồng thời thuốc bao gồm độ ngọt thanh cùng không ngọt gắt như các loại siro khác đề nghị trẻ rất dễ dàng uống.

Thuốc Cottu F syrup giá bán bao nhiêu?

Siro Cottu F syrup chai 100ml bây giờ trên thị phần có giá bán là: 41000 VND/ chai.

Thuốc Cottu F syrup sở hữu ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên phạm vi toàn quốc. Page xin reviews đến bạn một vài nhà thuốc uy tín với các sản phẩm tốt như nhà thuốc Ngọc Anh, công ty thuốc lưu Anh.

Xem thêm: Trình Bày Cơ Chế Sinh Con Trai Con Gái Ở Người, Trình Bày Cơ Chế Sinh Con Trai, Con Gái Ở Người

Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua hotline âu yếm khách hàng hoặc inbox thẳng với Page để được giải đáp.