Năm giáp ngọ, nên sinh con vào mùa thu

  -  

Các mon 3, 6, 7, 8, 9, 12 (âm lịch) năm tiếp giáp Ngọ là những thời khắc "được mùa sinh". Các bé sinh năm 2014 có khá nhiều may mắn vào cuộc đời.

Bạn đang xem: Năm giáp ngọ, nên sinh con vào mùa thu


Theo chuyên viên phong thủy Nguyễn Luyện (Hải Phòng), năm 2014 là mạng (mệnh) Kim (Sa trung kim – đá quý trong cát) do vậy sinh vào mùa thu (tháng 7,8,9) và các tháng Tứ Quý (3,6,9,12) là xuất sắc vì “được mùa sinh”. Tuy nhiên, mệnh cung của phái nam khác cùng với của phụ nữ giới.

“Được mùa sinh”, theo lý giải của chuyên viên này, chính là cách đối chiếu Ngũ Hành bản mệnh với mon sinh. Nếu ngũ hành của bản mệnh được sinh vượng thì tức là được mùa sinh, gia tăng phần giỏi đẹp. Trái lại, giả dụ Ngũ Hành phiên bản mệnh bị suy tử thì đương số bị lỗi mùa sinh, có nghĩa là giảm thiểu phần tốt đẹp.

nhân tố trên khởi nguồn từ học thuyết Ngũ Hành, mỗi Hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ hầu hết vượng, tức là mạnh mẽ cách tân và phát triển ở 1 thời điểm trong thời gian và suy yếu sinh hoạt những thời gian khác.

*
"Con là niềm hạnh phúc không nhỏ nên mặc dù có sinh mùa nào cũng không đề nghị suy nghĩ", chuyên viên phong thủy Nguyễn Luyện nói.

Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy Nguyễn Luyện nhận định rằng yếu tố “được mùa sinh” chỉ là giữa những nhân tố bé dại để xét đoán vận mệnh, cũng tránh việc quá quý trọng điều này.

“Con là niềm hạnh phúc rất to lớn nên dù là sinh mùa nào thì cũng không cần suy nghĩ. Tương lai, số phận con cái là hiệu quả sự giáo dục của phụ thân mẹ. Bởi vậy hãy sống có tác dụng gương mang lại chúng, nên có trọng trách với gia tài của mình”, chuyên viên này nói.

Chuyên gia này cho biết, dựa vào thuyết Ngũ-Hành, bản mệnh của nam giới cũng không giống với của chị em giới.

Các bé trai sinh vào năm 2014 có tương đối nhiều may mắn vào cuộc đời. Tài lộc, công danh, sự nghiệp phần đa có. Phần trung và hậu vận gồm phần xuất sắc đẹp nhất. Tuổi tiếp giáp Ngọ hưởng thọ mức độ vừa phải từ 62-65 tuổi, nhưng nếu ăn uống ở nhân hậu thì vẫn được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì có khả năng sẽ bị giảm kỷ.

Vấn đề tình duyên của phái mạnh tuổi sát Ngọ, chia làm 3 giai đoạn: giả dụ sinh vào thời điểm tháng 5, 6, 9 thì sẽ có đổi khác 3 lần về vụ việc tình duyên cùng hạnh phúc; ví như sinh hồi tháng 1, 2, 7, 10, 11 cùng 12 thì cuộc sống có thay đổi 2 lần tình duyên cùng hạnh phúc; giả dụ sinh hồi tháng 4 và 8 thì cuộc sống một chồng, một vợ.

Xem thêm: Những Điều Kiêng Kị Khi Uống Sữa Đậu Nành Ban Đêm Có Tốt Không

Phần công danh sự nghiệp của phái nam tuổi gần kề Ngọ được lên rất cao vào khoảng từ tuổi 24 trở đi. Sự nghiệp giỏi đẹp, chi phí bạc rất đầy đủ và có thể sống phong phú từ khoảng trung vận trở đi. Mặc dù nhiên, tuổi này phải qua các năm khó khăn nhất là trong thời gian 20, 25, 27 và 34 tuổi.

Chuyên gia này cũng rộp đoán, phái mạnh tuổi gần kề Ngọ đặc biệt quan trọng hợp với những tuổi tiếp giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ. Nếu lựa chọn vợ, ông xã tuổi này sẽ được cao lịch sự quyền quý.

Ngược lại, giả dụ kết hôn cùng với tuổi Ất Mùi, Tân Sửu thì đang nghèo khổ, vì chưa hợp về con đường tình duyên, cũng tương tự không phù hợp về con đường tài lộc.

Ngoài ra, tiếp giáp Ngọ không nên kết hôn cùng với tuổi Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão…

Đối cùng với tử vi nhỏ nhắn gái sinh vào năm 2014, chuyên viên phong thủy Nguyễn Luyện cho biết: cuộc sống khá nhiều xuất sắc đẹp, có thời cơ phát triển công danh sự nghiệp và sự nghiệp vào trung vận, hậu vận được hưởng giỏi đẹp về tài lộc. Tuổi ngay cạnh Ngọ nàng hưởng thọ vừa phải từ 66-72 tuổi là mức về tối đa, nhưng nếu ăn uống ở hiền hậu thì vẫn được ngày càng tăng niên kỷ.

Vấn đề tơ duyên của phái nữ tuổi ngay cạnh Ngọ cũng chia làm 3 giai đoạn: trường hợp sinh trong thời điểm tháng 1, 11 thì cuộc đời sẽ có được ba lần biến đổi về sự việc tình duyên và hạnh phúc; trường hợp sinh trong tháng 2, 5, 6, 9 và 10 sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; nếu như sinh hồi tháng 3, 4, 7, 8 và 12 sẽ không còn có thay đổi về tình duyên.

Tuy nhiên, không suôn sẻ như mạng nam tuổi này, tiền vận đàn bà Giáp Ngọ có khá nhiều rối rắm và xích mích; trung vận mới được êm ấm và hậu vận mới có rất nhiều tốt đẹp. Công danh sự nghiệp chỉ ở vào tầm khoảng độ bình thường.

Sự nghiệp cô gái Giáp Ngọ có thể vững chắc và kiên cố vào khoảng tầm trung vận trở đi. Tiền tài được dễ chịu và gồm phần đầy đủ vào thời gian trung vận.

Phần tơ duyên của nữ và nam gần kề Ngọ gần giống nhau, đều có tương đối nhiều sự lựa chọn.

Tuổi cô bé Giáp Ngọ khó khăn nhất là trong thời hạn 24, 30, 34 và 37 tuổi. Trong thời hạn này, dễ bị hao tài hay có bệnh.


*

Năm Ngọ vấn đáp trực tuyến fan tuổi ngựa chiến

36 15 21 1671

*

các chiếc tên tránh sử dụng trong thời hạn Ngọ

120 25 95 7301

Kim, Linh, Ngân, Mỹ, Vinh, Tú, Hòa… là những chiếc tên rất đẹp theo tử vi năm gần cạnh Ngọ, được chuyên gia khuyên đặt. Còn Nam, Phú, Cương, Thủy, Giang, Hà, Hải là mọi tên cần tránh.

Xem thêm: Album Lâm Chấn Khang Vol 5

*

chị em sinh lớp 9 bị xe pháo cán tử vong trên đường đến lớp về

0

Trên đường đi xe đánh đấm từ ngôi trường về nhà, nàng sinh lớp 9 va chạm với xe cài đặt tại khu vực gần cầu Ông Bố, TP Thuận An (Bình Dương).