Tử vi 2015

  -  

Nếu như bạn có nhu cầu biết những thông tin về tử vi, phong thủy và vận mệnh của người sinh vào năm 2015 nhưSinh năm năm ngoái là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Ất Mùi phù hợp với tuổi nào, phía nào và màu gì? Đây là những câu hỏi được nhiều bạn đọc tìm hiểu, hãy thuộc vtvplus.vn search hiểu cụ thể các sự việc này.

Bạn đang xem: Tử vi 2015

Việc bố mẹ nắm rõ mệnh năm giới của các nhỏ xíu trai tốt gái sinh vào năm 2015sẽ tra cứu các kiến thức về phong thủy, phong thủy như: coi màu phù hợp với mệnh, hướng phù hợp mệnh, coi tuổi hợp, sinh tháng nào xuất sắc củabé Tuổi Ất Mù 2015.

*

Người sinh vào năm 2015 là tuổi gì, mệnh gì?

Xét theo Thiên can (Ất): Người sinh năm 2015 tương phù hợp với Thiên can Canh cùng tương hình cùng với Thiên can Kỷ, Tân.Xét theo Địa bỏ ra (Mùi):Người tuổi Ất mùi 2015tam phù hợp với Hợi, Mão, Mùi với tứ hành xung với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Theo ý kiến phương Đông, vạn đồ vật ở vũ trụ hầu như xoay quanh năm giới gồm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, hầu hết người sinh năm 2015 tuổi con dê với mệnh Kim, hay chi tiết hơn là Sa Trung Kim - xoàn trong cat (giải nghĩacó giá trị tuy vậy phải khai thác mới thấy giá tốt trị). Theo năm giới tương sinh, tương khắc, tín đồ mệnh Kimtương phù hợp với mệnh Thổ, mệnh Thủy và khắc chế và kìm hãm với mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

Những fan mệnh Kim sinh năm 2015 các là những người nhiệt tình, biết sẻ chia, cảm thông, gần cận và giàu lòng nhân ái. Chúng ta cũng là những người dân sống độc lập, đam mê tự làm cho mọi việc thay vị phải nhờ vào vào bạn khác.

Nhìn chung kết sống của rất nhiều người mệnh Sa Trung Kim khá thuận lợi, dễ đã có được thành công, thành tựu lớn nếu như biết chắt lọc đúng con đường và biết điểm dừng.

Vận hạn của tuổi Mùi trong thời hạn 2022

Thuận lợi:Đối cùng với tuổi hương thơm mà chạm chán năm dần là Bình Hòa vày vậy trong năm nay cũng không gặp mặt nhiều khó khăn trong cuộc sống. Xung quanh ra, còn chạm mặt may mắn nhiều trong sự việc nhân duyên, tình dục mở rộng, tuyến phố sự nghiệp thăng tiến.

Khó khăn:Về phương diện sức khỏe thì cần để ý hơn để bảo đảm an toàn.

*

Tử vi trọn đời, vận mệnh của năm Ất hương thơm 2015

Tử vị của nhỏ nhắn trai và bé gái sinh vào năm tuổi Ất Mùi 2015 đều kha khá giống nhau. Ví dụ như dưới đây:

Cung mệnh:Kim - Sa Trung Kim - rubi trong cát (Nam: Chấn Mộc ở trong Đông tứ mệnh;Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh)

Tương sinh: Mệnh Thủy, ThổTương khắc: Mệnh Mộc, HỏaTam hợp: Hợi – Mão – MùiTứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Con số hợp:

Nam hợp những số:1, 3, 4Nữ hợp các số:1, 3, 4

Màu dung nhan hợp:

Màu bạn dạng mệnh:Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.Màu tương sinh:Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu ko hợp/kiêng kỵ:Màu đỏ, cam, hồng, tím trực thuộc hành Hỏa.

Bảng tuổi hợp/kỵ nhỏ nhắn sinh năm năm ngoái trong sale và hôn nhân

Nội dungTrong làm ănTrong hôn nhân
Tuổi thích hợp nam mạng 2015Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân SửuẤt Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
Tuổi hợp thiếu phụ mạng2015Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân SửuẤt Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
Tuổi kỵ phái nam mạng2015Bính Thân, Nhâm Dần, ngay cạnh Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn cùng Canh Dần
Tuổi kỵ chị em mạng2015Bính Thân, Nhâm Dần, cạnh bên Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

Hướng hợp:

Hướng hợpNam mạng:HướngNam (Sinh Khí) - Đông phái mạnh (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)Hướng hợpNữ mạng:HướngNam (Sinh Khí) - Đông phái nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)

Hướng không hợp/ đề nghị tránh:

Hướng khônghợpNam mạng: HướngTây (Tuyệt Mệnh) - tây-bắc (Ngũ Quỷ) - tây nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)Hướng khônghợpNữ mạng: HướngTây (Tuyệt Mệnh) - tây-bắc (Ngũ Quỷ) - tây nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)
TỬ VINAM MẠNGNỮ MẠNG

TÌNH DUYÊN

Nếu sinh vàotháng 5, 6 cùng 9 Âm lịch thìbạn có cha lần biến đổi về tình duyên

Nếusinh vàotháng 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch. Thì cuộc đờiphải có hai lần chuyển đổi về vấn đề tình duyên

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc sống bạn không đổi khác về tình duyên và hạnh phúc, một chồng một vợ

Nếu sinh vàotháng 1 cùng 6 Âm lịch thìcuộc đời yêu cầu có cha lần thay đổi về vụ việc tình duyên

Nếusinh vào tháng2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thìcuộc đời bao gồm hai lần chuyển đổi về vấn đề tình duyên

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 với 12 Âm lịch thì cuộc sống bạn đối với vấn đề tình duyên và niềm hạnh phúc một bà xã một chồng.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạotốt đẹp trong xuyên suốt cuộc đời. Công danh sự nghiệp có phần lên cao, vào tầm trung vận về việc có nhiều kết quả giỏi trong cuộc sống danh vọng.

Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có rất nhiều tốt đẹp, và rất có thể thành công về tiền bạc.

Phần gia đạo có khá nhiều hay đẹp cùng phần công danh chỉ ở vào lúc bình thường. Tuy nhiên vào tuổi nhỏ đường sự nghiệp có sáng tỏ.

Sự nghiệp được không ít may mắn. Tài lộc được không thiếu thốn và tận hưởng được an vui vào trung vận, mặc dù tiền vận cũng có không ít lao đao về vấn đề này.

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nếu kết hôn rất nhiều tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu thì các bạn có một cuộc sống đời thường giàu sang trọng quyền quý.

Nếu kết hôn với số đông tuổi Đinh Dậu, Quý Mão thì bạn có một cuộc sống đời thường trung bình (chỉ hợp với bạn về tơ duyên mà không phù hợp về mặt đường tài lộc).

Nếu kết hôn với gần như tuổiCanh Tý, ngay cạnh Ngọ, Quý Tỵthì bao gồm một cuộc sống thường ngày nghèo khổ:

Những năm 15, 21, 27, 33, 39, 45 với 51 tuổi thìbạn tránh việc cưới vợ, vì cưới vợ bạn sẽ phải chạm chán cảnh xa vắng vẻ triền miên

Sinh vào hầu như tháng 1, 2, 3, 4, 8 với 9 Âm lịch thìbạn sẽ có khá nhiều vợ.

Nếu tính việc lương duyên,nên lựa chọn đều tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu nhưng mà kết hôn, thìcuộc đời sẽ tạo nên được nhiều công dụng tốt đẹp

Nếu hôn phối với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão thì cómột cuộc sống trung bình.

Nếu kết duyên với những tuổi Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và ngay cạnh Ngọ thìcuộc sống hoàn toàn có thể trở nên trở ngại và nghèo khổ.

Những năm ở vàotuổi: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi thì tránh việc kết hôn, ví như kết hôn bao gồm thể bạn sẽ gặp viễn tượng vắng triền miên.

Sinh vào đa số tháng 1, 2, 4 cùng 5 Âm lịch. Bao gồm số nhiều phu tuyệt phải có rất nhiều chồng

TUỔI ĐẠI KỴ

Tronglàm ăn hay hợp tác ký kết làm nạp năng lượng nên kỵ đa số tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn với Canh Dần.

Với mái ấm gia đình thì buộc phải cúng giải hạn cho tất cả các tuổi. Về vấn đề làm nạp năng lượng thì ko nên thanh toán về tiền tài hoặc hùn thích hợp lớn.

Nếu kết hôn hay làm dùng kèm những tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, sát Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn cùng Canh dần thìcuộc đời bạn cũng có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi 25, 28, 30 và 34 tuổi. Trong thời điểm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Tuổi 23, 27 cùng 34 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Ất Mùi khởi thủy vào hầu như ngày chẵn, mon chẵn với giờ chẵn thì thích hợp nhất.

Tuổi Ất Mùi xuất phát vào gần như ngày chẵn với tháng chẵn thì đại lợi với sẽ luôn luôn luôn gặp gỡ được may mắn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:

Năm 20 tuổi: có tương đối nhiều ưu tứ sầu muộn, nên cảnh giác việc giao dịch tương tự như đi xa.

Xem thêm: Lí Quý Khánh Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Của Nhà Thiết Kế

Năm 21 với 22 tuổi: có nhiều tốt đẹp mắt về sự nghiệp và tình cảm tất cả phần vượng phát.Năm 23 với 24 tuổi: hai năm này có khá nhiều tốt rất đẹp về phần tài lộc, cũng giống như về phần tình cảm.Năm 25 tuổi ban đầu có các sự tốt đẹp cho với bạn.

Từ 26 mang lại 30 tuổi:

Năm26 tuổi có không ít tốt đẹp nhất về phần may mắn tài lộc và tình cảm tất cả phần vượng phát, nên cẩn thận việc đi xa, bắt buộc nhẫn nhịn nhằm qua tai nạn ngoài ý muốn về trung khu tình.Năm 27 và 28 tuổi: hai năm này cần được phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe về may mắn tài lộc và cuộc đời.Năm 29 cùng 30 tuổi: hai năm này còn có phần tấn tới về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Năm31 cùng 32 tuổi: nhì năm có nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng giống như về sự nghiệp và chi phí bạc.Năm 33 với 34 tuổi: hai năm này có số kỵ, nên cẩn trọng việc giao dịch và cần phải sáng trong cả trong sự việc giao dịch. Canh chừng bị đau bệnh bất ngờ.

Từ 36 mang lại 40 tuổi:

Năm36 tuổi: có những điều hay đẹp về tài lộc cũng như về cuộc sống, phần cảm tình vẫn được vượng phát, trên thực tiễn không bao giờ có rất nhiều u ảm đạm về gia đạo, công danh.Năm 37 cùng 38 tuổi: 2 năm này kiêng kị ăn to hay ra đi có hại.Năm 39 với 40 tuổi:hai năm này những hy vọng thắng lợi về sự việc tài lộc, cảm xúc lẫn công danh.

Từ 41 mang đến 45 tuổi:

Năm 41 tuổi: khá tốtNăm 42 tuổi: Năm trung bìnhNăm 43 tuổi: không nên đi xa hay làm cho ăn với những người kỵ tuổi.Năm 44 với 45 tuổi: 2 năm này có rất nhiều tốt đẹp nhất về công danh cũng giống như về sự nghiệp, cẩn thận trong việc làm ăn, chớ nên làm ăn với người tuổi nhỏ.

Từ 46 mang đến 50 tuổi:

Năm 46 tuổi:có nhiều giỏi đẹp, cuộc sống có không ít may mắn về tài lộc và phần tình cảm được rất nhiều vượng phát.Năm 47-50 tuổi: gặp gỡ nhiều chuyện may mắn, trong khoảng thời gian này có nhiều mọi lãnh vực về sự việc nghề nghiệp cũng tương tự về cuộc sống, bạn sẽ thu hoạch được nhiều công dụng lớn lao bất ngờ.

Từ 51 mang đến 55 tuổi:

Năm 51 tuổi: Đón dìm nhiều xuất sắc đẹp, cuộc sống có rất nhiều sung túc.

Năm 52-55 tuổi: cuộc đời bạn có rất nhiều hay rất đẹp về vấn đề phát triển tài lộc cũng tương tự về cuộc sống tình cảm. Tuy nhiên nên cẩn thận lo ngại việc mái ấm gia đình thì xuất sắc hơn.

Từ 21 cho 25 tuổi:Có nhiều cực khổ và vụ việc tình duyên, tương tự như công danh sự nghiệp, nên cẩn thận về việc giao dịch thanh toán về tiền bạc cũng tương tự về cuộc đời.

Từ 26 mang lại 30 tuổi:Có nhiều tốt đẹp về vụ việc tiền bạc tương tự như về cuộc sống, vấn đề làm ăn được khá tốt đẹp, có phát triển về vấn đề sự nghiệp. Trong năm nàynên giao dịch làm ăn uống hay chi phí bạc tốt nhất và thâu nhiều lợi.

Từ 31 đến 35 tuổi:Thời gian này có không ít tốt đẹp về cuộc sống cũng tương tự về cuộc đời, buộc phải phát triển, giao thương, bán buôn thì gặp mặt nhiều như mong muốn và thâu nhiều công dụng tốt đẹp nhất về vụ việc tài lộc cũng giống như về công danh sự nghiệp sự nghiệp, tình cảm trong thời hạn nầy được vững vàng chắc.

Từ 36 đến 40 tuổi:Có các hay đẹp mắt vầ nghề nghiệp cũng giống như về công danh và sự nghiệp, nên cảnh giác cho việc làm ăn, ra đi trong thời gian nàykhá tốt.

Từ 41 mang lại 45 tuổi:Có hao hụt về tiền bạc cũng như có đau dịch hoặc hao tài giữa những năm này, bổn mạng vững.

Từ 46 mang lại 50 tuổi:Thời gian này thông thường không có bài toán gì đặc biệt quan trọng xảy ra, việc làm ăn uống được bình thường. Tiền tài và gia đạo ở tại mức trung bình, sức khỏe hơi kém.

Từ 51 mang đến 55 tuổi:Thời gian này bổn mạng được vững vàng lắm, mà lại về tiền bạc và tình cảm có tương đối nhiều tốt đẹp.

Người tuổi Ất Mùi sẽ có được rất nhiều thời cơ để cách tân và phát triển về đường công danh và sự nghiệp sự nghiệp. Đến trung vận thì cuộc sống đời thường sẽ có tương đối nhiều may mắn, mọi việc làm ăn đều thuận lợi. Những người tuổi này nên thiện vai trung phong để bù đắp cho tiền kiếp, cần được làm nhiều điều thiện để sở hữu được “đức nhân win số” và giúp có thêm phúc phận cho nhỏ cháu đời sau.

*

Tuổi Ất Mùi 2015 nếu lập mái ấm gia đình ngoài 30 tuổi thì đang ổn hơn, ví như lập gia đình sớm rộng thì rất có thể sẽ bị dang dở, hai vợ ông xã trái tính trái nết nhau, cạnh tranh bền.

Gia đạo của fan tuổi Ất mùi hương 2015 rất tốt đẹp, đầm ấm và luôn hạnh phúc.Đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp thì phần lớn phát triển mạnh bạo và kiên cố vào thời kỳ trung vận nên chưa hẳn quá lo lắng. Vận may mắn tài lộc của người Ất Mùi cũng khá tốt nên cuộc sống khá là nhàn nhã và sung túc.

Người sinh năm Ất Mùi năm ngoái có tính cách hướng về trong và khá kín đáo đáo, luôn luôn giữ mình theo khuôn phép. Họ có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt và thiết yếu hiện cảm giác thông qua khuôn mặt nên những người mới xúc tiếp thì sẽ thấy Ất mùi quá nhân hậu và sinh sống nội tâm. Dẫu vậy sau một thời gian tiếp xúc thì vẫn thấy rằng những người tuổi Ất Mùi hồ hết là bạn nhân hậu, nghĩa khí và gồm ý chí lớn. Bốn duy bự và ko thích có tác dụng việc bé dại là điểm lưu ý của người sinh vào năm 2015.

Bên cạnh những điểm mạnh thì fan tuổi Ất Mùi cũng có thể có nhược đặc điểm đó là quá vẻ ngoài , nghiêm khắc, tính cách lại đôi phần hướng về trong nên đang gây một vài khó khăn trong quy trình học tập và rèn luyện.

Tuổi phù hợp với người sinh vào năm Ất mùi 2015

Nam tuổi Ất Mùi

Trong làm ăn, ghê doanh: bạn nam Ất mùi hương nên bắt tay hợp tác làm nạp năng lượng cùng những tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân SửuKết hôn: hôn phối với những người tuổi phù hợp như Ất Mùi, Mậu Tuất với Tân Sửu để giúp đỡ cho cuộc sống hôn nhân của công ty được hạnh phúc, ấm cúng và may mắn tài lộc đủ đầyTuổi ko hợp: Bính Thân, Nhâm Dần, cạnh bên Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

Nữ tuổi Ất Mùi

Trong làm cho ăn, tởm doanh: Người đàn bà Ất mùi nên hợp tác và ký kết cùng các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất cùng Tân SửuKết hôn: phụ nữ Ất Mùi đề nghị kết hôn cùng các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất với Tân Sửu để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và thu hút may mắn tài lộc tiền tàiTuổi không hợp: thiếu nữ Ất Mùi cùng nam Ất Mùi đa số không phù hợp với những tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, cạnh bên Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn cùng Canh Dần

Màu sắc phù hợp với người sinh vào năm Ất mùi hương 2015

Sử dụng color hợp hoàn toàn có thể giúp chúng ta xua đi phần nhiều mệt mỏi, số nhọ và say mê được những như ý và tiền bạc về cho phiên bản thân. Dưới đây là những màu sắc hợp cùng không hợp với người tuổi Ất mùi hương 2015:

Màu hợp:

Màu bản mệnh (hành Kim): màu trắng, xám, ghiMàu tương sinh (hành Thổ): màu kim cương sẫm với nâu đất

Màu ko hợp/ tránh kỵ (hành Hỏa): color đỏ, cam, hồng, tím

*

*

Hướng hợp với người sinh năm Ất mùi 2015

Nếu tựa như các năm tuổi khác tất cả cung mệnh giữa fan nam cùng nữ khác biệt thì những người dân tuổi sinh vào năm Ất Mùi 2015 lại bao gồm cung mệnh giống nhau.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Dermalogica Có Tốt Không ? Review Các Dòng Sữa Rửa Mặt Dermalogica

Dưới đây là những phía hợp cùng không phù hợp với người sinh vào năm Ất mùi hương 2015:

Hướng hợp: hướng Đông (Phục Vị), hướng phía nam (Sinh Khí), hướng bắc (Thiên Y), phía Đông phái mạnh (Phúc Đức)Hướng ko hợp/kỵ: hướng tây (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (Lục Sát), hướng tây Nam (Họa Hại), hướng tây bắc (Ngũ Quỷ)

Sinh năm 2015thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính mang lại năm 2022, tuổi của các người sinh vào năm 2015là: 7tuổi. Người sinh vào năm 2015đến năm 2023 thì được tuổ 8 tuổi, năm 2024 là 9tuổi.

Với những tin tức về tử vi, vận mệnh và tử vi phong thủy của tuổi Ất Mùi 2015 được nhắc ở bài viết này, ao ước rằng bạn sẽ cảm thấy độc đáo và hữu dụng nhé! mặc dù nhiên, những thông tin dùng để tham khảo. Do mọi sự thành bại đông đảo do mọi người nên các bạn không đề xuất quá lo nếu hiểu được những tin tức không giỏi nhé!