Tinh chất vàng secret key 24k gold premium brightening

  -  
hồ Chí Minh hà nội thủ đô Đà Nẵng nên Thơ Đồng Nai Đắk Lắk Gia Lai Chọn đưa ra nhánh... không có gì
*


*

*

*

Thông Tin Tinh Chất Vàng Secret Key 24K Gold Premium Brightening và Anti-Wrinkle Essence


Secret Key là thương hiệu mỹ phẩm thuộc doanh nghiệp Zenpia Co.,.Ltd., Hàn Quốc. Các thành phầm của Secret Key chú ý vào hiệu quả,làm rất đẹp và chăm lo da đồng thời bảo đảm an toàn độ an ninh cho làn da và thân mật với môi trường.. Tinh chất hồi phục dưỡng white da có tác dụng mờ vết thâm Secret Key 24K Gold Premium First Essence giúp hỗ trợ các dưỡng chất quan trọng cho da, sở hữu đến cho bạn làn domain authority trắng sáng với mịn màng.

Bạn đang xem: Tinh chất vàng secret key 24k gold premium brightening


Công Dụng Tinh Chất Vàng Secret Key 24K Gold Premium Brightening & Anti-Wrinkle Essence


Dung tích: 150mlXuất xứ: Hàn Quốc

Ngoài những bản lĩnh vốn tất cả ở Secret Key Starting Treament Essence, Secret Key 24k Gold Premium First Essence chứa hầu như tinh hóa học vàng 24k, carvia và thêm các dưỡng hóa học giúp tái tạo, hồi sinh và trẻ em hoá lại làn da, giúp thay thế da chết bởi một làn domain authority mượt và mịn màng hơn.

Xem thêm: Top 8 Kem Trị Thâm Nách Underarm Có Tốt Không, Kem Trị Thâm Nách Under Arm 45G Của Mỹ

Với thành phần chính là Hoa cúc, trả xanh, rau má, nước cây phỉ nguyên chất, rau củ sam... Nước dưỡng thần Secret Key mang về 8 công dụng sau:- Tái sinh, phục sinh làn da- làm da trắng rất đẹp hơn- Tăng tính đàn hồi của da- nâng cấp tố chất da- Tăng cường bổ sung cập nhật độ ẩm cho da- Phòng phòng khô da, nhăn da- hồi sinh làn da giúp da mịn màng- thẩm thấu vào sâu phía bên trong da khiến cho da hấp thu xuất sắc hơn- tinh chiết ra sam rất giàu vi-ta-min A quan trọng cho việc bảo trì độ nhớt của da.Tinh hóa học dưỡng Secret Key 24k Gold Premium First Essence phù hợp với toàn bộ các loại da, của cả da nhạy bén nhất. - tinh chiết hoa cúc la mã tất cả đặc tính kháng viêm, làm cho dịu vùng da bị sưng, tăng tốc hệ miễn kháng và đảm bảo da luôn luôn được khỏe khoắn mạnh.

Xem thêm: Skinfood Black Sugar Perfect First Serum The Essential 120Ml


Hướng Dẫn Sử Dụng Tinh Chất Vàng Secret Key 24K Gold Premium Brightening và Anti-Wrinkle Essence


- sau thời điểm làm sạch domain authority và thăng bằng độ ẩm với nước hoa hồng, cho một lượng hoàn toản ra lòng bàn tay (lòng bàn tay cần sạch) vỗ đa số khắp khía cạnh hoặc cho ra 1 không nhiều vào bông cốt tông để vệ sinh , trong quy trình lau bằng bông cotton đề nghị ấn nhẹ bông cốt tông vào da mặt để thành phầm thẩm thấu xuất sắc hơn.