Second house đà lạt review

  -  

Một giữa những homestay Đà Lạt giá thấp mà bất cứ người nào cũng muốn tới một lượt là Second House Homestay. Được ví von giống như “ngôi nhà lắp thêm 2” của doanh nghiệp tại Đà Lạt, chỗ đây có vừa đủ tiện nghi có đến cho mình những trải nghiệm tuyệt đối nhất. Cùng Halo tra cứu hiểu cụ thể về khu nhà ở này ngay tiếp sau đây nhé!
Bạn đang xem: Second house đà lạt review

1. Định vị Second House Homestay

Second House nằm tại vị trí số 8 hồ nước Tùng Mậu, ngay lập tức trung chân tình phố. Đây được coi là một vị trí cực kì đắc địa khi khôn xiết gần chợ tối và các vị trí ăn uống nổi tiếng.

Xem thêm: Game Giay Cao Got Quyen Ru, Trò Chơi Giày Cao Gót Quyến Rũ


Xem thêm: Bông Tẩy Trang Lily Bell Review, Bông Tẩy Trang Lily Bell


Không các vậy, tự homestay các bạn còn rất có thể dễ dàng lép tới các địa điểm du lịch, du lịch thăm quan ở Đà Lạt nữa đấy!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: SecondHouse Đà Lạt Ngôi Nhà thứ 2 Đà Lạt

5. Những địa điểm du định kỳ gần homestay

Vì nằm ở chỗ đắc địa, từ bỏ Second House, bạn cũng có thể di chuyển thuận lợi tới không ít địa điểm. Để Halo gợi ý một số vị trí kèm khoảng cách cụ thể cho mình ngay sau đây nhé!

STTĐịa điểm du lịchKhoảng cách
1Hồ Xuân Hương1.5km
2Quảng ngôi trường Lâm Viên230m
3Chợ Đà Lạt1.1km
4Vườn hoa thành phố2.3km
5Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt1.7km
6Nhà thờ bé Gà1.2km
7Khu du ngoạn rừng Lá Phong12.2km
8Trường Đại học Đà Lạt4.2km

Second House Homestay là một trong những nơi nghỉ dưỡng lí tưởng nếu bạn muốn tận tận hưởng không khí đậm màu vintage ở Đà Lạt. Từng góc nhà, sân vườn phần đa ngập tràn ánh nắng, đủ nhằm xua tan những ngổn ngang cuộc sống. Còn chờ gì mà không book ngay một phòng để tận thưởng không khí Đà Lạt thôi nào!