Sau khi chết linh hồn đi về đâu

  -  

Ai cũng một lượt nên bị tiêu diệt, tuy nhiên Ckhông còn có phải là hết? Ckhông còn là xong xuôi là biến mất ngoài thế gian này, xuất xắc còn tồn tại một nơi nào khác để tín đồ chết trlàm việc về? Sau lúc bị tiêu diệt linc hồn đã trở về đâu? Chúng ta phải làm gì để rất tốt cho người new mất? ... Hãy cùng Tamlinc.org mày mò.

Bạn đang xem: Sau khi chết linh hồn đi về đâu


*

Con bạn sinh ra bởi vì nhân - quả

Giáo lý quan trọng của Phật giáo là Lý Duyên ổn Khởi, là Nhân Quả, là dòng này còn có dòng tê có, điều này sinc cái tê sinh; dòng này sẽ không mẫu tê không, cái này diệt mẫu kia diệt. vì thế Có nghĩa là bọn họ "gieo Nhân như thế nào thì dấn Quả đó".

Trong cuộc sống ngày nay họ sẽ tchúng ta thừa nhận chiếc Quả vui bi thiết, hạnh phúc hay thống khổ là do bọn họ gieo Nhân làm khổ người giỏi mang niềm hạnh phúc mang đến cho tất cả những người trường đoản cú đời trước. Và mẫu Quả vào ngày nay đời này, còn nếu không tu tập thay thế thì nó chính là loại Nhân để trổ Quả cho họ dìm về sau. Con bạn cứ đọng như vậy tương tục mãi ko xong xuôi không còn đời này khuất không giống theo vòng luân hồi mười nhì mắt xích.

Từ đặc điểm này bọn họ biết rằng nhỏ tín đồ ra đời tự Nhân Quả với không hẳn chỉ sống một đời vào hiện thời này, nhưng đã thử trải qua không ít đời vào thừa khđọng cùng sau này còn tiếp diễn nhiều cuộc sống thường ngày khác. do vậy bị tiêu diệt là vứt thân hiện nay vào đời này để có thân new trong cuộc sống sau đó. Nói phương pháp không giống sống là thay thân cũ của đời trước để có thân mới vào đời này. Với con đôi mắt của bậc trí tuệ thì nhỏ fan của đời này với nhỏ bạn của đời sau chưa phải là một trong cơ mà cũng không hẳn là nhì.

Con tín đồ sau khoản thời gian bị tiêu diệt vẫn trngơi nghỉ về trung giới

Người tu Phật thì tin rằng: Vong linh người sau thời điểm chết đã đi về một cõi Call là (trung giới) ngơi nghỉ trong cõi u mịch đó thì ngày cũng như đêm, ngóng chờ đến lúc thuận duim sẽ có sự chiêu cảm luân hồi nhưng đi vào lục đạo chuyển kiếp hóa sanh!

Nhưng đó là một trong diễn tả nthêm gọn gàng, xúc tích và ngắn gọn về cõi giới được Hotline là (trung giới) kia.

Để lược tả ví dụ quy trình đưa hóa trọng điểm thức này, hôm nay vtvplus.vnxin mạn phnghiền chia sẻ một trong những điều mà lại có lẽ tất cả hầu như người còn không thấu tỏ!

Trước cơ, trong một bài bác pháp (CỬU TUYỀN ĐÀI)đang có lược dẫn ví dụ hơn về việc chiêu cảm của tâm thức đối với luân hồi: rằng đồng tkhô giòn khớp ứng, đồng khí tương cầu! Tùy vào chổ chính giữa thức tín đồ kia như thế nào mà lại lúc đi qua những dòng suối sẽ ảnh hưởng chiêu cảm rơi xuống đó nhằm luân hồi!

Nhưng sau thời điểm bị tiêu diệt, fan bị tiêu diệt đi đâu? Về đâu?Làm sao mang lại được địa điểm (CỬU TUYỀN ĐÀI) ấy?

Con người sau khoản thời gian bị tiêu diệt đang về bên dưới những mẫu sông

Có không hề ít vong linch lang thang vất vưởng địa điểm trần thế, bị gọi là (cô hồn, vấp ngã quỷ) ngần ngừ đi đâu, về đâu!

Kỳ thực nhỏ tín đồ sau thời điểm bị tiêu diệt đi thần hồn còn chưa hội tụ đủ sẽ vô thức trở về địa điểm câu nạp âm vong. Nơi đó là sinh hoạt bên dưới các cái sông! Từ sông nhỏ bé đổ về sông phệ, rồi sông to hơn nữa, đổ về biển lớn cả, đại dương!

Đối với những người sinh sống bọn chúng là phần lớn dòng sông, mà lại đối với các linh hồn chúng là đều âm lộ, chiêu dẫn toàn bộ vong linch về một vị trí call là (trung giới).

Vì thế nên người của dân tộc bản địa nào đang trở về con sông của dân tộc bản địa ấy, người của nước nhà nào vẫn theo mẫu sông của giang sơn ấy, đến khi luân hồi, bọn họ cũng tự các âm lộ này trôi vào các khu vực có sự chiêu cảm tương đồng!

Vậy thì nếu một vong linch đã trên tuyến đường đi mang đến âm lộ nhưng bị sự tác động như thế nào đó lạc mất phương thơm hướng thì tín đồ đó sẽ nlỗi một tín đồ vô thức, không thức giấc hãng apple, đi long dong khắp nơi, chịu đựng đói, Chịu đựng giá, chịu đựng sự đọa đày thương trung ương và bị xem là cô hồn, xẻ quỷ!

Muốn nắn bạt độ họ nên dẫn bọn họ quy về âm lộ của mình, (tức phải ghi nhận quê cửa hàng, nơi mất) để tìm thấy âm lộ nhưng quy vị đến bọn họ thì chúng ta mới hoàn toàn có thể thoát kiếp cô hồn!

Nhiều vị tăng sư hằng năm thí tế cô hồn vào ngày rằm tháng bảy, họ chỉ thí thực mang lại cô hồn tất cả đồ ăn thức uống chứ đọng cần yếu góp họ thoát kiếp cô hồn!

Vậy thì người mới chếtbị tác động làm thế nào đã biến hóa cô hồn?

Có rất nhiều nghịch cảnh tạo nên cùng với Việc một fan bị tiêu diệt tất yêu quy vị về âm lộ của thiết yếu mình:

- Ckhông còn oan (ko Chịu đựng đi luân hồi)- Chết ko toàn thây (thây thể bị phân ra trước lúc chết)- Không có quê nhà.- Không tất cả người thân trong gia đình chôn cất- Bị lạc mất pmùi hương hướng.- Chết bất thần (chiến tranh, dao kiếm).

Xem thêm: Quy Luật 1 Ngày Có Bao Nhiêu Phút ? Cách Đổi Thời Gian Cách Đổi Thời Gian

Giúptín đồ new bị tiêu diệt tìm kiếm được âm lộ của chủ yếu mình

Con đường đi đến âm lộ tất cả Khi chỉ một vài ba bước chân, tất cả Lúc mất hàng tuần, hàng tháng (đối với những người nơi biên địa xa xôi), cho nên để giữ lại cho người bị tiêu diệt tìm kiếm được âm lộ của chính mình, ngày xưa lúc tẩmliệm fan ta thường cho vào cỗ ván 3 nhúm đất. Đất này đang gợi mang đến linch hồn biết mùi hương cửa hàng của chính bản thân mình nhưng mà tìm đến âm lộ của riêng biệt bản thân, không bị lạc mất phương thơm hướng!

Nhắc đến đây Tamlinc.orglại thấy các vị tín bọn chúng bắt buộc sống xa quê hương xđọng ssinh sống, cầu thực quê người, mặc dù là trong nước tốt quốc tế, hãy cố gắng đưa họ về lại quê nhà mà lại táng (cho dù chỉ với tro cốt sau hỏa táng), để chúng ta được nhanh chóng ngày quy vị, khôn xiết sanh.

Việc làm nàythiết thực cùng bổ ích gấp trăm vạn lần lời cầu khôn cùng, lũ tế hay ghê kệ!

Dấu hiệu phân biệt bạn bị tiêu diệt ko hết sức thoát

Nếu chuẩn bị sanh vào đường A-tu-la, sẽ có được các hiện tượng kỳ lạ như sau: thấy đều sân vườn cây khả ái với đa số vầng lửa lộn lạo gửi luân phiên. Nếu bạn bị tiêu diệt thấy gần như cảnh tượng ấy cơ mà sanh lòng mừng cuống đi mang lại kia, Tức là đầu tnhì vào đạo A-tu-la.

Nếu nghiệp cảm của kẻ chết sắp tới sanh vào con đường súc sinh, thì họ trường đoản cú cảm thấy tất cả núi non, hang hố, vực sâu chỉ ra trước mắt, nếu muốn vào trong các số ấy Tức là đầu tnhị vào mặt đường súc sinch.

Nghiệp cảm của kẻ bị tiêu diệt giả dụ sắp đến sinh vào con đường ngạ quỷ thì họ đã từ thấy có một bến bãi sa mạc không cây xanh, hoặc bao hàm hang hố, cỏ cây thô héo… Đó là ctranh tượng của ngạ quỷ, nếu như sinh vào trong số ấy thì luôn luôn luôn chịu đói khát cùng hết sức đau đớn.

Nếu nghiệp cảm của fan chết sắp tới sinh vào địa ngục, thì họ Cảm Xúc trong thân mình nlỗi bị gió lạnh áp bức. Rồi bọn họ lại từ bỏ thấy phần nhiều ngọn lửa của âm phủ bốc lên, bởi ưa sự ấm áp, đề nghị cấp lấn sân vào trong các số ấy. Nếu kẻ bị tiêu diệt sanh vào âm ti Đại hàn, thì trước hết Cảm Xúc vào thân bản thân nhỏng bị chạm buộc phải luồng gió nóng, xuất xắc bị lửa đỏ nung đốt, cho nên vì thế lúc hơi đuối trong âm ti rét giá bốc lên, họ cảm giác khoan khoái dễ chịu và thoải mái. Vì ưa lạnh buốt buộc phải gấp rút bước vào trong chình ảnh ấy, mau lẹ bọn họ sẽ ảnh hưởng bó buộc chẳng thể như thế nào tránh bay được nữa.

Hơn nữa, nếu như thời gian còn sinh sống, trong những lúc khiến nghiệp, thường sẽ có anh em a dua nhau hỗ trợ, thì khi lâm bình thường tín đồ bị tiêu diệt đã thấy bằng hữu người cùng cơ quan với mình cách đây không lâu hiện ra trước mắt. lúc kia vị xúc động, ghi nhớ đến cảm xúc ngày xưa, người bị tiêu diệt nóng vội chạy mang lại với các bạn. Nhưng khi đã đến rồi, thì cảnh ấy hoàn toàn thay đổi, bạn chết đề nghị Chịu phần lớn điều đau buồn.

Xem thêm: Thần Y Quý Nữ Cưng Chiều Thất Hoàng Phi, Thần Y Quý Nữ: Cưng Chiều Thất Hoàng Phi

Nếu biết được đà, trong khi thấy phần nhiều chọa tượng trên, ta phải cầm lại trọng điểm chí, không nên nhanh chóng đi cho, cần phải bắt buộc siêng lòng cung kính niệm danh hiệu Phật A-di-đà, để cầu Ngài cho cứu vãn độ cho doanh nghiệp là cực tốt.