Sao mộc đức là gì? tốt hay xấu? năm 2023 chiếu mệnh tuổi nào? cách cúng giải hạn ra sao?

  -  

Sao Mộc Đức là gì, giỏi hay xấu? Năm 2023 chiếu mệnh nam người vợ tuổi nào? Văn khấn, lễ thiết bị và biện pháp cúng giải hạn sao Mộc Đức ra sao để sở hữu vượng khí tốt hơn? Mời chúng ta cùng tìm hiểu.

Bạn đang xem: Sao mộc đức là gì? tốt hay xấu? năm 2023 chiếu mệnh tuổi nào? cách cúng giải hạn ra sao?

Theo thuật xem tử vi, thường niên mỗi người đều sở hữu sao chiếu mệnh. Có tất cả 9 ngôi sao sáng được call là Cửu Diệu, luân chuyển 9 năm trở lại một lần. Cửu diệu bao hàm cả sao tốt và sao xấu, nếu như trong và một năm chạm chán cả sao xấu với hạn xấu thì bạn thuộc tuổi đó buộc phải cúng dâng sao hóa giải để hóa giải, giảm nhẹ tai ương.

Vận khí của nhỏ người sẽ có sự biến hóa biến hóa qua từng năm, vì vậy việc xem sao hạn rất quan trọng trong việc lý thuyết phát triển mọi vấn đề trong năm. Trường hợp mệnh chủ gặp được cat tinh thì phải lành mạnh và tích cực hơn để tận dụng lộc khí từ cát tinh, còn nếu như gặp phải hung tinh thì cần có kế hoạch đề phòng bất trắc xảy ra.

Khi gặp được sao tốt chiếu mệnh thì năm đó quý bạn sẽ được an ninh và may mắn. Nhưng nếu không may gặp mặt một trong ba sao xấu là sao Kế Đô, sao Thái Bạch và sao La Hầu chiếu mạng thì đấy là một năm đầy trở ngại của bạn, từ kinh tế tài chính đến mức độ khoẻ lẫn sự nghiệp sự nghiệp…Sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ chạm chán được nhiều như mong muốn trong công việc, có bạn mới, được thăng quan tiền tiến chức, gặp mặt quý nhân giúp đỡ, hôn nhân gia đình hòa hợp.

Sao Mộc Đức là gì? Sao Mộc Đức xuất sắc hay xấu?

Sao Mộc Đức hay nói một cách khác là sao Mộc Diệu. Đây chính là một mèo tinh vào cửu diệu tinh chủ về việc hòa hợp, an vui. Đặc biệt, nếu bạn đó gặp mặt sao Mộc Đức chiếu đúng vào khoảng thời gian tuổi thì vận hạn xấu cũng hoàn toàn có thể được sút nhẹ hơn.

Sao Mộc Đức là phúc tinh vào Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong ghê doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi.

Về con đường công danh

Mệnh chủ chạm mặt sao này dễ gặp mặt quý nhân phù trợ, có bạn bè mới. Sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhiều tài lộc.

Với người đang đi học

Năm này sẽ đánh dấu mốc đặc trưng trong sự nghiệp học tập tập, gặp được được thầy giỏi, bạn tốt và lượm lặt được thành tựu cao.

Phụ thanh nữ đang với thai được sao Mộc Đức chiếu thì đứa con trẻ sinh ra bao gồm khí hóa học hơn người, bạn dạng lĩnh, điềm tĩnh, quyết đoán.Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam giới đề phòng bệnh dịch về mắt, nhà đạo có chút bất hòa cơ mà nhân khẩu bình an, không đáng lo lắng.

Những người mới khởi nghiệp nếu chạm mặt năm Mộc Đức thì cần thận trọng, phòng ngừa thất bại, tránh việc quá kiêu ngạo, từ bỏ phụ nhưng mà cần nhã nhặn lắng nghe chủ ý của gần như người, độc nhất vô nhị là chỉ đạo hoặc chi phí bối đi trước. Những người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc mà gặp mặt sao Mộc Đức chiếu mạng thì gồm thể gặp trở mắc cỡ ở tiền vận nhưng thời điểm cuối năm lại thuận lợi, an toàn.

Hạn của sao Mộc Đức vừa xấu nhưng mà cũng hoàn toàn có thể mang lại điều tốt đẹp nếu fan cúng vừa bái giao hóa giải vừa nghinh sao để đón nhận điều may.

Trong dân gian vẫn lưu lại truyền một bài xích thơ về tính chất của sao Mộc Đức như sau:

“Mộc Đức tọa mệnh vào năm

Tháng Mười, mon Chạp tin vui tới thăm

Được fan trợ góp không ngừng

Tiền bạc đãi vay mượn, đem mang lại nhẹ nhàng

Thanh Long chiếu mệnh vững vàng

Có người chỉ bảo vượng đường có tác dụng ăn

Ví như trời tối chạm chán trăng

Cá tê vào nước làm nạp năng lượng rõ đường

Sao xuất sắc Mộc Đức Thái Dương

Nếu chạm chán hạn nặng nề chớ coi thường thường, vớ an “

=> giả dụ sao Mộc Đức chiếu mệnh thì gia công ty thường suôn sẻ nhất là trong tháng 10 và 12 Âm lịch. Ở 2 mon này, mệnh công ty sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân trợ giúp, quá trình hanh thông, cuộc sống suôn sẻ.

Sao Mộc Đức chiếu mệnh tuổi nào trong những năm 2023?

Phương pháp tính toán của sao Mộc trên quỹ đạo giống như như cách tính của các ngôi sao sáng khác trong hệ Cửu Diệu. Dựa vào tuổi âm lịch (tuổi mẹ) với giới tính, dân gian tính như sau:

Nam mệnh: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99 tuổiNữ mệnh: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi.

Như vậy, trong năm Quý Mão 2023, những người sinh vào số đông năm sau đây bị sao Mộc Đức chiếu mệnh:

Nam mạng sinh vào những năm

Nam mạng gặp mặt sao Mộc Đức vào phần đông năm: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90 tuổi do đó mà các tuổi chạm chán sao hạn này là 2015 (Ất Mùi), 2006 (Bính Tuất), 1997 (Đinh Sửu), 1988 (Mậu Thìn), 1979 (Kỷ Mùi), 1970 (Canh Tuất), 1961 (Tân Sửu), 1952 (Nhâm Thìn), 1943 (Quý Mùi).

Nữ mạng sinh vào những năm

Nữ mạng gặp mặt sao Mộc Đức vào phần đông năm: 3, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi do đó mà năm 2023, đông đảo tuổi sau chị em mạng chạm mặt hạn sao này là 2021 (Tân Sửu), 2012 (Nhâm Thìn), 2003(Quý Mùi), 1994 (Giáp Tuất), 1985 (Ất Sửu), 1976 (Bính Thìn), 1967 (Đinh Mùi), 1958 (Mậu Tuất), 1949 (Kỷ Sửu).

Sao Mộc Đức vừa lòng màu gì?

Chiếu theo ngũ hành thì Mộc Đức tinh ở trong hành Mộc, vậy cần sẽ hợp các màu ở trong mệnh Thủy (tương sinh) và Mộc (tương hỗ). Đồng thời kỵ các màu trực thuộc hành Kim (tương khắc), hành Hỏa (sinh xuất).

Xem thêm: Pm Procare Lọ 30 Viên Thuốc Procare Có Tốt Không, Review Elevit Với Procare

Do đó, bản mệnh đề xuất dùng các color của hành Thủy và hành Mộc để vượng vận, giảm bớt dùng hành Kim và hành Hỏa để tránh gây ra những tác động xấu đến vận trình.

Củ thể như sau:

Người được sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2023 vẫn kỵ các màu: ở trong hành Kim như trắng, ánh kim, bạc, xám cùng màu trực thuộc hành Hỏa là hồng, đỏ, tím.Người được sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2023 sẽ phù hợp với màu: nằm trong hành Thủy như đen, xanh nước biển cả và màu sắc thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

Cách cúng sao Mộc Đức giải hạn năm 2023

Cúng sao Mộc Đức mấy giờ giỏi nhất?

Vào sáng 25 âm lịch hàng tháng đặt bàn thờ về phía chính Đông, trên bàn thờ tổ tiên đặt trăng tròn ngọn đèn (nến) sắp xếp theo các vị trí hướng sao hiện. Nhắm đến chính Đông để gia công lễ thờ sao giải hạn. Thời hạn cúng là tự 5 mang lại 7 giờ. Vừa bái sao giải hạn vừa đeo trang sức đẹp đá quý color đỏ, tím như mã não đỏ, hồng ngọc, ngọc hồng lựu…

*

Lễ bái sao Mộc Đức gồm những gì?

20 ngọn đèn hoặc nếnBài vị màu xanh lá cây của sao Mộc ĐứcMũ xanhĐinh tiền vàng, 36 đồng tiềnGạo, muốiTrầu cauHương hoa, trái cây, phẩm oảnNước

Lưu ý: toàn bộ đều màu xanh, nếu sản phẩm gì khác màu dùng giấy xanh gói vào hoặc lót giấy xanh xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.

Bài vị thờ sao Mộc Đức 2023

Bài vị cúng Mộc Đức tinh giấy xanh viết dòng chữ: “Đông phương liền kề Ất Mộc Đức tinh quân”.

Bài cúng, văn khấn sao Mộc Đức 2023

Nam mô di Đà Phật! (3 lần)

– bé lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc chúa thượng đế.

– bé kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực tử vi Tràng Sinh Đại đế.

– con kính lạy ngài Tả phái mạnh Tào Lục Ty Duyên lâu Tinh quân.

– bé kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .

– con kính kính lạy Đức Đông phương tiếp giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.

– nhỏ kính lạy Đức Thượng Thanh bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín nhà (chúng) nhỏ là:……………………………………..

Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành chổ chính giữa sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén trọng tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………để có tác dụng lễ hóa giải sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi ý muốn chư vị chấp kỳ lễ tệ bạc phù hộ vật dụng trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mặt mọi sự lành, tránh đều sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc đãi tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được hộ trì độ trì.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Thiếu Máu Não, Chữa Trị Thiếu Máu Não Như Thế Nào Cho Hiệu Quả

Việc tổ chức cúng sao hóa giải nên bảo đảm an toàn trang nghiêm, máu kiệm, tránh mê tín dị đoan dị đoan, không để lộ diện yếu tố dịch vụ, trục lợi, mà yêu cầu đúng bao gồm pháp để mọi người hiểu hình thức nhân trái của Phật giáo, làm việc tốt, sinh sống đời sống chủ yếu mạng, thiết yếu nghiệp bắt đầu tránh không an tâm trong đời sống của mình.