Thực phẩm chức năng unicity có lừa đảo không?

  -  

“Làm trường đoản cú 3 mang lại 6 mon thì các khoản thu nhập mỗi mon 4.000 USD, có tác dụng 2 mang đến 3 năm từng tháng các khoản thu nhập 40.000 USD…” - hầu hết lời “có cánh” ấy nhằm hấp dẫn những bạn nhẹ dạ tham giamạng lưới bán sản phẩm của một dự án được hotline là “cuộc sống hạnh phúc” ngay trọng tâm TP.HCM.
Bạn đang xem: Thực phẩm chức năng unicity có lừa đảo không?

*
Đơn giản là, dùng rồi đang hiểu, chưa sử dụng sao hiểu? những người mời các anh chị đến đây là họ đã bỏ lên trên bàn tay các cả nhà viên kim cương. Đêm hôm nay, cuộc sống của các anh chị em sẽ chuyển đổi


Xem thêm: Bị Hói Đầu Phải Làm Sao ? Phương Pháp Nào Trị Hói Hiệu Quả? Hói Đầu Sớm Có Thể Chữa Được Không

Một người bọn ông thuyết giảng cho “Happy Life Project”


Xem thêm: Bộ Dầu Gội Prosee Có Tốt Không, Review DầU GộI Prosee

Trong một buổi thuyết giảng ngay sát đây, một cô gái xưng tên Hồng Hạnh nói tới chủ đề “chìa khóa mức độ khỏe” và cho biết: “Unicity là tập đoàn dinh dưỡng bậc nhất trên nỗ lực giới, với 400 loại sản phẩm chăm lo cơ thể từ bên trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, tự trẻ mang lại già. Đây là tập đoàn lớn chuyên phân tích những thảo dược quý và hiếm nhất trên cố giới. Một trong những sản phẩm hot đã có tại VN”. Hạnh biểu hiện như một bác bỏ sĩ về đủ thứ dịch tật, rồi lần lượt giới thiệu các thành phầm của Unicity.

Với thành phầm trà thải độc ruột (Nature’s tea), Hạnh mang đến chiếu hình mặt đường ruột, rồi giải thích: “Khi còn bé, ruột bọn họ rất sạch, khi to lên ruột khôn cùng dơ. Những dơ dáy bẩn độc nhất vô nhị trong khung người sẽ được tống ra ngoài sau khi sử dụng trà thải độc ruột”. Với sản phẩm trà túi thanh lọc Bios life C, Hạnh nói: “Mỗi ngày chỉ việc dùng từ 2 mang đến 3 gói trước bữa tiệc là yên ổn tâm hoàn toàn trái tim vẫn khỏe mang đến tận khi nhắm mắt”.

Trong một trong những buổi thuyết giảng khác, một cô nàng trẻ hơn, cũng rất được giới thiệu tên Hạnh, nói trà thải độc ruột (Nature’s tea) sẽ tống tổng thể độc tố tích lũy nhiều ngày trong cơ thể, ngừa bệnh dịch loét dạ dày với ung thư đại tràng. “Sạch ruột rồi, tiếng ta dùng thành phầm làm sạch mát máu, sẽ là trà diệp lục super chlorophyll. Uống trà diệp lục sẽ làm cho sạch máu, những người dân đau nửa đầu, rối loạn tiền đình dùng trà diệp lục rất tuyệt vời, giả dụ dùng trước lúc nhậu sẽ lâu say”, cô này tiếp.

“Sản phẩm coffe linh chi Reishi coffee uống vào là sung, cải thiện chuyện tình dục, cần sử dụng từ 3 mang đến 6 tháng góp trẻ lại trường đoản cú 5 mang lại 10 tuổi. Thành phầm đạm đậu nành Soy protein hàng ngày dùng một thìa giúp bạn nữ tăng vòng 1. Với đặc biệt, bây giờ chúng ta có giải pháp ngừa thiếu can xi và ngừa 147 bệnh lý khác cơ mà tôi ko tiện nói ra đây, chính là Calcium Magnesium. Sản phẩm dầu cá hồi Salmon Omega - 3 oil, mỗi ngày dùng 2 viên để giúp đỡ giảm bệnh dịch tim, bỗng dưng quỵ và xuất sắc cho não…”, cô này nói mỗi một khi một hăng hơn…

*

Một cô gái uống chai nước uống pha từ bột trà diệp lục - Ảnh: Công Nguyên

“2 năm sẽ lái Lamborghini màu cam”

Kiểu kinh doanh lừa dối

Trao đổi với Thanh Niên, TS-BS Bùi Minh Trạng, Chánh thanh tra Sở Y tế TP.HCM, mang lại rằng: “Việc cho tất cả những người lên nói dùng thành phầm hết dịch này bệnh dịch kia là không nên phạm mức sử dụng của y tế. Bề ngoài này mục đích nhằm thu hút nhiều fan tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp, cũng chính là sai phương tiện về marketing đa cấp. Chúng tôi đã chú ý và đang tìm giải pháp phối hợp với các cơ quan công dụng khác để ngăn ngừa hậu quả kiểu sale lừa dối này, để quý khách hàng không bị mắc lừa”.


Sau các màn giới thiệu về tính năng thần kỳ của sản phẩm, những người thuyết giảng liên tiếp nói về mức thu nhập “khủng” qua bài toán tham gia “Happy Life Project”.

Một người đàn ông khoảng chừng 50 tuổi, xưng tên Nguyễn Hữu Hưng bước đi bục nói: “Tham gia dự án từ 3 mang đến 6 tháng mỗi tháng sẽ sở hữu được thu nhập 4.000 USD, nếu làm từ 2 mang đến 3 năm hàng tháng 40.000 USD, sau 5 năm bọn họ nghỉ hưu, từ bây giờ vẫn bao gồm thu nhập công ty động, ta có khá nhiều tiền, thoải mái và dễ chịu đi tải sắm, bên hàng, phượt không phải suy nghĩ. Họ có được 3 chìa khóa là 100% tự do về tài chính, thời hạn và mức độ khỏe”. Ông Hưng nhận định rằng những nghề khác phải để nhiều thời gian, tiền tài để đầu tư, còn với dự án Happy Life của Unicity thì không nên nhiều vốn, kiến thức và khiếp nghiệm, “những fan tham gia một thời hạn họ đã sống bằng phong cách với xe pháo Lamborghini”.

Tiếp theo, một thanh niên giới thiệu tên Tạ Trung Kiên hướng dẫn biện pháp tham gia dự án. Theo đó, thủ tục thứ nhất là mua cỗ hồ sơ 200.000 đồng, cung cấp số tài khoản, CMND… nhằm tham gia vào mạng lưới của Unicity. Nếu như tiêu thụ được sản phẩm, tập đoàn lớn sẽ chi trả cho 25% hoa hồng, nếu doanh thu cao sẽ tiến hành thêm 5 - 10%. Kiên tính toán: lúc đầu người tham gia áp dụng sản phẩm, rồi chia sẻ cho 5 tín đồ khác dùng sản phẩm, liên tiếp như cố gắng khi lên đến đời máy 5 thì ta gồm 3.905 fan tham gia. “Mỗi người chỉ việc dùng một sản phẩm trà diệp lục thì ta có 3.905 vỏ hộp trà diệp lục tiêu thụ. Tập đoàn lớn trích cho họ mỗi hộp 1 USD thì ta có khoảng gần 4.000 USD. Đây là bí quyết giúp bọn chúng ta thay đổi cuộc sống. Bên cạnh đó ta còn được tập đoàn lớn thăng tiến tới manager, director, diamond… trường đoản cú 3 cho 5 năm, chúng ta sớm nghỉ hưu, hưởng cuộc sống đời thường tuyệt vời”, Kiên nói.

Một thanh niên giới thiệu tên Lê Minh Trung, quê sinh hoạt Bến Tre, thì kể: “Tôi làm cho thợ bảo trì, gần đây một tín đồ anh điện thoại tư vấn bảo tôi lên dùng Gòn, cho đây gấp bao gồm một dự án sẽ làm biến hóa cuộc đời em, cai quản mà vốn thuở đầu chỉ 200.000 đồng. Nhờ anh ấy mà lại Trung đạt được vị trí director như ngày hôm nay. Trung tin chắc, Lê Minh Trung này sau hai năm sẽ lái Lamborghini màu sắc cam”.

*
một số trong những sản phẩm của Unicity - Ảnh: Thanh Tùng

“Nhắm mắt làm, đừng thắc mắc”

Trong một bài xích thuyết giảng khác, một người bầy ông kế bên 40 tuổi nói vừa mới rồi Thái Lan thấy anh Kungdada buôn bán lòng lợn nướng, rồi anh bác bỏ sĩ, chị chào bán tạp hóa, anh sv sau mấy năm tham gia dự án công trình của Unicity mọi thành công.

“Các anh chị không nên quan tâm, không cần biết tham gia dự án công trình này chúng ta làm cái gì. Với dự án công trình này, chiến bại còn khó khăn hơn thành công! cuộc sống đã phức tạp, chớ thắc mắc, đừng đặt tư duy phức hợp vào hộp sản phẩm trà diệp lục này còn có thành phần gì? Đơn giản là, dùng rồi vẫn hiểu, chưa cần sử dụng sao hiểu? những người dân mời các anh chị đến đây là họ đã bỏ trên bàn tay các các bạn viên kim cương. Đêm hôm nay, cuộc đời của các các bạn sẽ vậy đổi. Chỉ việc làm theo là thành công, đừng cân nhắc nhiều quá, làm cho phức tạp!”, ông ta nói!

Thanh Tùng