SĂN CÔNG CHÚA SẼ RẤT DỄ DÀNG NẾU BẠN BIẾT ĐIỀU NÀY

  -  

“ bà bầu ơi” tiếng gọi ngọng ngọng, nụ cười dễ thương khoe vài mẫu răng bé dại vừa bắt đầu mọc, hai con mắt tròn long lanh, đôi bàn chân đứng không vững cố gắng từng bước nhắm đến phía bà mẹ của một cô công chúa nhỏ dại đã đầy đủ làm bà bầu siêu lòng không nào. Có phải chị em đang khao khát có một bé gái trong gia đình lắm rồi đúng không? người mẹ đã tiến hành bao nhiêu phương thức để canh con gái rồi, bà bầu đã thành công chưa? nếu chưa, đây đó là điều “bí mật” giúp bà mẹ săn nhỏ nhắn gái dễ ợt mẹ tránh việc bỏ qua:

Hãy nhớ tạo môi trường xung quanh axit trước lúc quan hệ

Đây là 1 trong các cách sinh con gái thành công, công dụng của phương pháp này lên đến mức 99% cùng giúp những chị em thiếu phụ đậu con gái như ý muốn. Tuy nhiên, các mẹ lại bỏ qua mất hoặc không nghe biết điều này. Vậy trên sao phương pháp tạo môi trường axit cửa mình lại có kết quả như vậy?

Tinh trùng X quyết định tới câu hỏi đậu đàn bà của tía rất ưa môi trường xung quanh axit

Nếu mẹ mong sinh bé gái, mẹ cần giúp cho đường đi đến gặp gỡ trứng của X thuận tiện hơn, đội quân X đông rộng Y mà lại về tốc độ di chuyển thì không bằng, vì thế việc gia hạn môi ngôi trường axit (độ pH 3.5 - 4.5) hạn chế vận tốc bơi của Y dễ ợt cho X rất quan trọng để bà bầu sớm thụ thai bé xíu gái.

Bình thường, trong cửa mình của thanh nữ khỏe mạnh sẽ sở hữu độ pH khoảng chừng 3.5 - 4.5, bao gồm tính axit nhẹ, điều đó đã tạo môi trường vô cùng thuận lợi cho tinh trùng X vận động để sinh bé bỏng gái. Mặc dù nhiên, trường hợp mẹ siêu thị nhà hàng và ngơi nghỉ không hợp lí sẽ vô tình làm chuyển đổi chỉ số pH vốn gồm dẫn mang đến canh trượt công chúa.

Làm nỗ lực nào nhằm săn công chúa thành công!

Trong quá trình canh công chúa, bà mẹ nên chú ý đến đa số thực phẩm hấp thụ vào cơ thể. Chế độ ăn uống rất có thể làm tác động tới môi trường xung quanh axit tự nhiên của mẹ, vì vậy mẹ nên tránh những thực phẩm chế tác kiềm chỗ kín và ăn những thức ăn vừa giúp tạo vừa giúp bảo trì axit mang lại âm đạo.

Sữa và các thực phẩm trường đoản cú sữa: Sữa với các sản phẩm từ sữa gồm hàm lượng axit lactic cao tốt nhất cho việc tạo axit mang lại âm đạo, dễ dàng cho tinh dịch X giành cơ hội gặp trứng để thụ thai.

Các loại quả mọng: giúp mẹ điều chỉnh nồng độ pH trong âm đạo, chế tạo ra axit tốt. Các loại quả thật dâu tây, việt quất, bưởi,... Vừa giúp mẹ gia hạn tính axit thoải mái và tự nhiên trong âm đạo, vừa cung cấp mẹ kiểm soát điều hành cân nặng, da dẻ mịn màng.

Ngũ cốc nội tiết Như Ý sinh bé gái: Với thành phần từ những loại hạt giàu dinh dưỡng, ngũ cốc cung ứng các hóa học protein, omega 3, hóa học xơ… giúp chăm lo sức khỏe chế tạo ra cho bà mẹ trong hành trình săn công chúa của mẹ.

 

Để nhận thấy cẩm nang canh nhỏ bé gái miễn tầm giá từ siêng gia, mẹ hãy gia nhập ngay vào Hội sinh phụ nữ theo ý ý muốn tại: https://bit.ly/yogrSCG

Bên cạnh đó, hãy soát sổ tinh trùng cho bố bởi con số và tình trạng sức mạnh tinh trùng X của tía ổn thì thời cơ thụ thai công chúa mới cao.

Xu hướng bây chừ là xét nghiệm tinh trùng tại nhà bằng Yo Sperm thử nghiệm - bộ thiết bị xét nghiệm tinh trùng tiến bộ tại đơn vị thay bởi đến dịch viện. Lúc kiểm tra bởi Yo Sperm Test, bà mẹ sẽ thẳng quan sát được video clip số lượng, làm nên tinh trùng của bố. 

Để hiểu thêm về thành phầm Yo Sperm Test, mẹ rất có thể tham khảo tại:

Website: https://yospermtest.com.vn

Địa chỉ: LK13, thắm thiết Park, Tây Hồ, Hà Nội

SĐT: 0777.266.882