Sách Tôn Giáo &Amp; Triết Học Cao Cấp Giá Tốt

  -  

Tâm linh, cùng rất mối quan hệ, sự nghiệp, vận động, được xem là thức nạp năng lượng tâm rất cần thiết cho khung hình mỗi người. Thiếu hụt đi số đông thức ăn tâm này, dù bạn có bồi bổ bao nhiêu dinh chăm sóc cho khung người cũng không có sức khỏe giỏi được.

vtvplus.vn sẽ lựa chọn đông đảo cuốn sách về tôn giáo và vai trung phong linh được viết vày những học tập giả, phần đa Thiền sư, gần như nhà tu hành có ảnh hưởng khắp thay giới. Dù bạn đang theo một tôn giáo nào đó, hay chưa từng tìm hiểu về tôn giáo, trung khu linh, mọi cuốn sách này vẫn là những thức nạp năng lượng tâm bồi bổ cho niềm tin của bạn.

Bạn đang xem: Sách Tôn giáo & Triết học cao cấp giá tốt

Sách dành cho người muốn tìm sự an ninh trong trung tâm hồn mình: mong muốn an được an

*

Thiền sư mê say Nhất Hạnh là người lãnh đạo tôn giáo khủng thứ nhị ở phương Tây, chỉ sau Đạt Lai Lạt Ma. Thiền sư vẫn viết rộng 100 cuốn sách, trong số ấy có rộng 40 cuốn bởi tiếng Anh. Mong an được an cũng là 1 trong những cuốn sách được viết bằng tiếng Anh vào thời điểm năm 1987, và đã được dịch sang hơn 30 lắp thêm tiếng.

Vì sao đầy đủ lời dạy của một thiền sư người việt nam lại được đông đảo anh em quốc tế mếm mộ trong suốt hơn 30 năm qua? Đơn giản vì chưng được an toàn là một nhu cầu cơ bạn dạng của nhỏ người, nhưng bọn họ lại ngần ngừ làm chũm nào để sở hữu điều ấy.

Những lý do mà Thiền sư nói trong cuốn sách - chúng ta bận rộn, họ không dám đối lập với bạn dạng thân, bọn họ đánh mất thời hạn của mình, bọn họ chạy theo tương lai - là sự việc chung của tương đối nhiều người. Cuốn sách nói nhở chúng ta về một điều quan trọng đặc biệt nhưng hay bị lãng quên: chỉ có tích tắc hiện tại là giây phút đáng sinh sống nhất. Ông cũng trở thành hướng dẫn chúng ta làm nắm nào để xem thấy đầy đủ điều kỳ diệu nhỏ tuổi bé của cuộc sống, biết đối diện với hầu hết khổ đau với trân quý những khoảng thời gian ngắn hiện tại.

Nghe sách nói mong mỏi an được an bên trên vtvplus.vn:


Sách nói ý muốn An Được An của tác giả Thích tuyệt nhất Hạnh | vtvplus.vn
Viết bởi tác giả Thích độc nhất Hạnh , sản phẩm hiếm tại vtvplus.vn. Hãy mua ngay ứng dụng vtvplus.vn và trải nghiệm chương thứ nhất của cuốn sách nói ước ao An Được An miễn phí!
*
vtvplus.vn
*

Sách dành cho những người muốn trị lành số đông tổn mến trong mái ấm gia đình mình: Tìm an ninh trong gia đình

*

“Khổ đau hay hạnh phúc đều mang tính hữu cơ, nghĩa là gồm thể thay đổi được”. Đây là cuốn sách để giúp bạn biến hóa những khổ cực trong gia đình thành hạnh phúc và giúp đỡ bạn giữ gìn niềm sung sướng đang gồm sẵn trong gia đình mình.

Cuốn sách tập vừa lòng những câu hỏi về vấn đề mái ấm gia đình và lời giải đáp từ Thiền sư thích Nhất Hạnh thuộc quý thầy quý sư cô xã Mai. Đây là mọi vấn đề hoàn toàn có thể xuất hiện trong rất nhiều gia đình: sự khác hoàn toàn và xung đột trong số những thế hệ, các tổn thương cảm giác của các thành viên gia đình, nỗi đau mất mát fan thân,... Dù cho là vấn đề gì, các thầy, những sư cô rất nhiều sẽ giúp chúng ta nhìn nhận vụ việc từ chính phiên bản thân mình. Khi đó, họ mới rất có thể dừng đổ lỗi cơ mà tự mình trị lành đầy đủ tổn yêu thương trong gia đình mình.

Nghe miễn chi phí chương đầu tiên sách nói Tìm thận trọng trong mái ấm gia đình trên vtvplus.vn:


Sách nói Tìm không nguy hiểm Trong Gia Đình của tác giả Thích nhất Hạnh | vtvplus.vn
*
vtvplus.vn
*

Những giáo lý truyền cảm xúc nhất từ Thiền sư thích hợp Nhất Hạnh: niềm hạnh phúc cầm tay

*

Thầy ưng ý Nhất Hạnh viết trong cuốn sách này “Nhiều bạn trong xã hội không tồn tại hạnh phúc, mặc dầu những đk hạnh phúc luôn luôn có đó”. Đi qua từng phần của cuốn sách các bạn sẽ dần hiểu đúng bản chất hạnh phúc luôn ở trong tay bọn chúng ta, chỉ là chúng ta chưa biết cách nào để nắm giữ nó. Đầu tiên là Chánh niệm, trọng điểm trí luôn luôn hiện diện vào mọi bài toán ta làm, dù sẽ thở, đã đi, hay sẽ nghỉ ngơi. Tiếp theo là Giác ngộ về sự việc tương tức, sự vô thường, sinh tử,... Sau đó, ta học cách nhìn nhận đúng về cảm xúc và các mối quan lại hệ. Sau cuối mới được An lạc.

Xem thêm: Mẹ Phải Làm Sao Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nấc Cụt? ? Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trẻ Sơ Sinh Bị Nấc Cụt

Mỗi mục bé dại của cuốn sách đều rất ngắn. Chúng ta có thể chỉ hiểu một mục từng ngày, và thực hành ngay vào ngày. Chúng ta cũng có thể đọc đi gọi lại cuốn sách này nhiều lần, bởi vì mỗi lần bạn sẽ nhận ra thêm nhiều điều ý nghĩa về hạnh phúc.


Sách nói niềm hạnh phúc Cầm Tay của người sáng tác Thích duy nhất Hạnh | vtvplus.vn
*
vtvplus.vn
*

Sách nói là tập hòa hợp những bài viết về phần lớn trải nghiệm vai trung phong linh đã đưa đến cho chính người sáng tác những suy nghiệm, đều nhận thức sâu sắc về vẻ đẹp nhất của vấn đề sống đúng Pháp, sinh sống đúng với ý thức của Đạo Phật.

Cùng nghe sách nói cùng cảm nhận tinh thần của cuốn sách nhé!

Sách dành cho những người bước đầu tìm hiểu về phật giáo: Phật học tập tinh hoa

*

Tác trả Nguyễn Duy phải viết trong tiếng nói đầu của cuốn sách này: “...để tín đồ mới bước đi vào tuyến đường Phật học tập khỏi bắt buộc ngỡ ngàng, cần phải có một quyển tạm gọi là tinh hoa trong những số ấy được trình bày một cách đơn giản dễ dàng và dễ nắm bắt với mọi danh từ thông thường tất cả những gì điện thoại tư vấn được là tinh hoa của Phật học một cách không thực sự chuyên môn, tuy thế cũng không hề kém phần bỏ ra tiết”. Đây là phần đông gì chúng ta cũng có thể mong hóng từ cuốn sách này.

Để viết ra được hầu như tinh hoa của Phật học, tác giả không chỉ nghiên cứu từ không ít sách, ông còn đi học hỏi ở những vị cao tăng nước ngoài, phần lớn vị tu tại nhà đắc quả. Ông cũng tự mình thực tập các phép tiệm định. Đọc đi gọi lại cuốn sách này, các bạn sẽ càng hiểu phần lớn tinh hoa của Phật học, bạn sẽ càng thấy tầm chú ý và quả đât quan của chính mình được mở rộng.

Xem thêm: Răng Sứ Veneer Có Tốt Không ? Được Chỉ Định Trong Trường Hợp Nào?

Giới thiệu số đông gì tinh tuý độc nhất trên con đường Phật pháp: Vô bổ vô ưu

Vô bổ Vô Ưu (Being Nobody, Going Nowhere) là 1 trong những cuốn sách về Thiền cửa hàng hay độc nhất của Ni sư người Đức Ayya Khema. Là 1 tuyệt tác viết về Thiền quán, cuốn sách vẫn được giải thưởng của Chrismas Humphreys và là cuốn sách hút khách nhất trên Mỹ năm 1988.

Trong cuốn sách này, ni cô Ayya Kherma đã ra mắt với mọi fan những gì tinh tuý duy nhất trên con đường Phật pháp. Bà nhấn mạnh đến cách thức và nguyên nhân lại đề nghị hành thiền cũng như hỗ trợ cho ta một căn cơ hiểu biết cơ bạn dạng về bản chất của Nghiệp, Tái sinh cùng Bát chính đạo - hầu như giáo lý căn phiên bản của Đạo Phật. Với hầu như lời khuyên bổ ích và thiết thực, ni sư Ayya Khema đã dẫn dắt cho bọn họ những phương pháp thực hành tứ vô lượng tâm: từ, bi, hỷ, xả và phương pháp vượt qua đa số chướng hổ ngươi trên con phố tu tập. Hết sức ít cuốn sách cơ phiên bản về Phật giáo rất có thể bao đựng cả hai tiêu chí giản dị và sâu sắc. Tuy nhiên vô bửa vô ưu đã làm cho được cả nhì điều này. Đây không những là một trong cuốn sách mọi thiền sinh ko thể vứt qua, mà còn là cuốn sách tuyệt đối cho tất cả mọi người.


Sách nói Vô vấp ngã Vô Ưu của người sáng tác Ni sư Ayya Khema | vtvplus.vn

Góc nhìn cởi mở tuyệt nhất về cái chết: Tái sinh tin vui lạc - cuộc sống thường ngày phía bên kia bầu trời

*

Tulku Thondup là 1 cao tăng Tây Tạng nổi tiếng. Ngài từng là gs ở các trường đại học lớn của Ấn Độ. Ngàn thậm chí là được mời giảng tại đại học Harvard năm 1980. Ngài bao gồm trên 10 tác phẩm khét tiếng được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Cuốn sách Tái sinh hỷ lạc - cuộc sống phía bên kia bầu trời được Ngài viết ra nhằm hướng dẫn chúng ta vượt qua đều nỗi sợ và đa số lầm tưởng về dòng chết. Ngài đã giúp bọn họ hiểu cuộc đời là vô thường, khổ đau chính là kết trái của nghiệp. Và chúng ta sẽ tự giới thiệu quyết định nên chọn sống thế nào để “chết lành mạnh và tái sinh hỷ lạc”.

Hy vọng chúng ta đã tìm được những cuốn sách hay nhằm tìm sự bình yên, đủng đỉnh cho tâm hồn mình. Nếu mình thích chủ đề hầu hết cuốn sách để nâng cao sức khỏe khoắn tinh thần như vậy này, hãy nhớ là cho vtvplus.vn biết nhé!