Sạc dự phòng eco có tốt không

 - 
Xám Xanh lá Đỏ Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng

*


Bài viết tiến công giá

Thiết kế tươi trẻ, màu sắc trông rất nổi bật có tác dụng điểm nhấn

Trung tâm ECO luôn cho ra đời đều sản phẩm hơi chú ý về kiểu dáng với Color, và sản phẩm pin sạc dự trữ 10000 mAh ECO Y40 cũng không phải là ngôi trường hòa hợp nước ngoài lệ. Thiết kế quý phái, tinh tế kết hợp với màu sắc tươi vui, năng hễ gây được thiện cảm cho người tin cần sử dụng.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng eco có tốt không

*

Kiểu dáng vừa tầm tay, tiện lợi gắng gắng cơ mà ko sợ rơi

Sạc Pin sạc dự phòng 10000mAh ECO Y40 là một sự chọn lọc tuyệt vời đến người sử dụng khi mua sản phẩm. Bởi vị ở kề bên ngoài mặt đẹp mắt cùng bắt mắt thì thành phầm còn cung ứng những tiên tiến không giống nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu thực hiện của bạn lẫn cả về bề ngoài lẫn quality bên trong.

Xem thêm: Suga Nhóm Bts Thành Viên Rời Nhóm Bts Thành Viên Rời Nhóm Bts Đã Trải Qua Ca

*

*

*

Trang bị 2 cổng sạc một thể ích

*

Điểm mạnh của thành phầm đó là dung tích pin lên tới mức 10000 mAh – một dung tích pin xứng đáng nể để sạc đầy cho cả máy tính xách tay bảng. Sạc sạc dự phòng được thiết bị 2 đầu sạc tiện nghi 1 A với 2.1 A thực hiện được mang lại các sản phẩm công nghệ, bảo vệ mang lại Việc truyền sở hữu dung lượng cho cả 2 đồ vật cùng 1 cơ hội trsinh hoạt cần lập cập và dễ dàng rộng.

Xem thêm: Tiểu Sử Park Shin Hye Sinh Năm Bao Nhiêu, Thông Tin Profile Diễn Viên Park Shin Hye

*

*

Thiết bị thực hiện lõi pin Li-lon

Được công ty tiếp tế lắp thêm mang lại lõi pin Li-lon bền bỉ phải sản phẩm áp dụng các loại pin tất cả tuổi tbọn họ cao. quý khách có thể tiện lợi sạc lại đến pin sạc, chỉ cần cần sử dụng Adapter sạc điện thoại cảm ứng (2.1 A) là người dùng có thể sạc đầy lại mang lại pin trong vòng thời gian to hơn 8 tiếng đồng hồ đeo tay. Tiện lợi hơn hết là chúng ta cũng có thể đợi chờ cho pin được sạc đầy trong lúc ngủ hoặc đi chơi tuyệt giải quyết bài bác tập.


Chuyên mục: Review