Rồng bay phượng múa review

  -  

Review một số trong những tác phẩm ngôn tình hay

Random

Review các truyện ngôn tình theo các thể loại. P/s: tất cả những reviews viết trong đây phần lớn lấy từ Page confession Ngôn Tình. Đã xin phép trước khi đăng. Bìa được des vì KayleeElfledaMiu_BNH

#ngontinh #ngẫunhiên #review


*

Sách tướng quân mặc dù có không phải nam giới thần, không hoàn hảo, nhưng lại đối với nữ chính rất tốt:

Cùng nhìn sang Bạch Hiểu Nguyệt: "Hay là vẽ nàng!". Tai Bạch Hiểu Nguyệt lại thoáng đỏ, nàng nói: "Ta đâu phải mỹ nhân". "Oa... Đại tiểu thư có cần khiêm tốn vậy không, nàng không phải mỹ nhân thì đám đàn bà con gái ngoài cơ đều là heo nái à?".

Bạn đang xem: Rồng bay phượng múa review

Văn không hay, chữ không tốt, nhưng bù lại, bên vào Sách La Định rất tốt bụng, không chỉ với nữ chính, mà còn giúp Lục hoàng tử khi hắn làm sai,...Thậm chí, lúc Bạch thừa tướng giả vờ làm ông lão để thử chàng rể tương lai, Sách La Định lại ra tay giúp đỡ, dù mới gặp lần đầu.

Bên cạnh câu chuyện tình cảm của cặp đôi chính, tác giả còn điểm xuyết thêm mối duyên lâu ngày sinh tình của Sầm Miễn và Nguyệt Yên, cuộc tình lấp lửng của Bạch Hiểu Phong và Nguyệt Nhữ, tình bạn bè, đoàn kết của mọi người vào Hiểu Phong thư quán, những tin đồn gây cười của Trình Tử Khiêm.

Có thể nói, Đồn đại hại chết người ta là một tác phẩm tương đối mới lạ giữa các tác phẩm bão hòa. Không quá thần tượng, không lâm li bi đát, giữa họ là những tình cảm rất bình dị, hài hước. Thích hợp để giải trí.

11. RỒNG bay PHƯỢNG MÚA

(Long Phi Phượng Vũ)Tác giả: Minh Nguyệt Thính PhongThể loại: Cổ đại, Giang hồ, Hài, Bí ẩn, HETình trạng : Hoàn - 82 chương

Truyện thuần cổ đại nhé, không phải xuyên không. Nữ chính mất trí nhớ thôi

Nữ chính không hiểu sao mình lại bị đánh vào đầu đến nỗi rơi xuống sông. Lúc được người ta cứu lên thì được nha hoàn mang đến biết thân phận của mình : Phượng Trữ - phu nhân của Long Phi, lão tam nhà họ Long.

Xem thêm: Review Chiếc Hộp Ma Quái - Chiếc Hộp Ma Quái: Khi Đời Cho Bạn 7 Điều Ước

Nhưng thái độ của nhà họ Long rất kì lạ, nàng là Tam phu nhân nhưng nha hoàn không ai tôn kính nàng, mama quản sự giỏi gã sai vặt cũng khinh thường bỉ nàng, thường xuyên xì xầm bàn tán sau lưng và nơi nàng ở là một nơi hẻo lánh, gần như không ai chăm sóc.

Sau lúc tìm hiểu, nàng được biết quá khứ của "Phượng Trữ" : Nhà họ Phượng có hôn ước với nhà họ Long nhưng nhà họ Phượng đã suy tàn từ lâu, Phượng Trữ có mục đích xấu khi vào nhà họ Long vì nghe đồn : năm xưa nhì ông cụ cố của hai nhà đã tích trữ được kho báu lớn, chôn ở một nơi bí mật, chìa khóa tìm đến kho báu ấy là hai tín vật của hai nhà ghép lại, Phượng Trữ muốn trộm mảnh tín vật gia truyền nhà họ Long để nhà họ Phượng có thể độc chiếm kho báu. Việc này đã bị đồng đội nhà họ Long biết được mang đến nên Phượng Trữ đã bị bằng hữu nhà này đề phòng.

Nhà họ Long có 3 anh em, hòa thuận, chăm sóc lẫn nhau, lão Đại làm quan, lão Nhị làm thương nhân giàu có và lão Tam - Long Phi, là người hành tẩu có tiếng trên giang hồ, được nhiều người quý mến.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Sơ Ri Có Tốt Cho Bà Bầu Không ? Nên Ăn Như Thế Nào?

Phượng Trữ gả mang lại Long Phi nhưng hai người chưa động phòng thì Long Phi đã rời nhà đi, mỗi lúc trở về chỉ vào thoáng chốc nhưng vẫn không đụng vào Phượng Trữ ... Thế mà Phượng Trữ lại mang thai, hiện ra một bé gái ... Sau thời điểm trộm được vật gia truyền nhà họ Long thì Phượng Trữ bỏ trốn cùng người tình ... đến khi gia đinh nhà họ Long đuổi bắt tới thì tìm được Phượng Trữ bị thương bất tỉnh bên bờ sông ..