REVIEW TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU

  -  

Tuổi trẻ quý giá bao nhiêu của Rosie Nguyễn là một trong cuốn sách đi đầu trong loại sách selfhelp của những cây viết trẻ em Việt Nam. “Lại là selfhelp!”, có người sẽ nói vậy. Tuy nhiên không, cuốn sách Tuổi trẻ quý giá bao nhiêu của Rosie Nguyễn để giúp đỡ ích rất nhiều cho những bạn trẻ sẵn sàng bước vào phần đông tháng năm đẹp tuyệt vời nhất của cuộc sống – cái mà fan ta điện thoại tư vấn là thanh xuân.

Bạn đang xem: Review tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu


Giới thiệu tác giả sách Tuổi trẻ xứng đáng giá bao nhiêu

Rosie Nguyễn (tên thiệt là Nguyễn Hoàng Nguyên) là 1 nhà văn, một travel blogger và cũng làm giảng viên của một lớp học năng lực và yoga nữa. Rosie đang truyền cảm xúc cho rất nhiều người trẻ vn trên con đường du lịch, xét nghiệm phá non sông và ngày càng tăng trải nghiệm cho bản thân. Người sáng tác tự thừa nhận mình là 1 trong ta tía lô yêu thương đời mơ mộng, chị luôn có mặt hàng tá mẩu truyện đi đây đó nhằm kể cho tất cả những người trẻ có đam mê xê dịch tương đương mình. Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu chính là một ví dụ!

*
Review sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

Thông tin cơ phiên bản của cuốn sách Tuổi trẻ trân quý bao nhiêu

Công ty phân phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản01-2018
Kích thước14 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang285

Nội dung sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Cuốn Tuổi trẻ trân quý bao nhiêu có thể được xem như là một ngọn hải đăng chỉ dẫn ban đọc trải qua đại dương tuổi trẻ cực kì rộng lớn, bát ngát nhưng ẩn chứa rất nhiều thách thức. Xuyên thấu cuốn sách, tác giả Rosie nói đến những bài học trong quá trình khám phá phiên bản thân của mình và khuyến khích chúng ta trẻ đi các hơn, trải nghiệm nhiều hơn nữa và cống hiến nhiều hơn.

Sách hay đề nghị đọc: 999 Lá Thư Gửi cho bản thân – Lời rỉ tai từ nội trung khu của tuổi trẻ

Sách có 5 phần với nội dung tương ứng: Tôi đang học như vậy nào? – Hãy làm phần lớn điều mình hâm mộ bằng chủ yếu đam mê cùng nhiệt huyết của bản thân – Đi cũng là 1 trong cách tự học tập – lấp lánh lung linh trước khi tỏa sáng cùng phần cuối Quà tặng kèm. 

Tôi đã học như vậy nào?

Ở phần 1 của Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Tôi đã học như vậy nào, tác giả thuật lại mẩu chuyện tuổi trẻ con của mình. Rosie được đính thêm cho chiếc mác sinh viên nước ngoài Thương với đầy đủ áp lực vô hình về tốt giang và thành công theo quy chuẩn. Cô bé ấy cũng đưa ra ý kiến về việc học “con vịt khôn cùng xuất sắc trong môn bơi lội lội, thậm chí là còn tốt hơn thầy giáo. Dẫu vậy nó chỉ đầy đủ điểm đậu trong môn bay và khôn xiết tệ trong môn chạy”.

Mỗi cá nhân có một thế to gan khác nhau. Tuổi trẻ em trôi qua như một cái chớp mắt nên hãy tìm cách để hiểu cùng trân trọng phiên bản thân. Mỗi họ có quyền lựa tuyến đường riêng cho bao gồm mình, điều đặc biệt quan trọng ở đó là hãy tìm biện pháp viết nên mẩu truyện của đời bạn.

Hãy làm các điều mình yêu mến bằng chính đam mê với nhiệt máu của phiên bản thân


*

*
Mua Ngay
*
Mua Ngay

Đến phần 2 của sách Tuổi trẻ xứng đáng giá bao nhiêu , Rosie chỉ họ cách nhằm hiểu phiên bản thân, phương pháp tìm kiếm con phố đi mang đến riêng mình. Số đông khái niệm ta thường nghe như đam mê, sứ mệnh,… vẫn là bất nghĩa nếu bọn họ chưa hiểu phiên bản thân. Cuộc đời là một bộ phim mà mỗi người sẽ đóng góp một vai độc nhất định, chúng ta rồi đã học được phương pháp để tỏa sáng trong khoảng tròn cuộc sống của chủ yếu mình. 

Đi cũng là một cách tự học

Cuộc đời được xây nên là những trải nghiệm. Đi cũng là 1 trong cách giúp chúng ta cảm cuộc đời tốt hơn. Phụ thuộc những trải nghiệm thực tế trong tuổi con trẻ của mình, Rosie chia sẻ những biện pháp đi để tự học. Đi ra ráng giới bên ngoài để cứng cáp hơn. Nhưng không phải lúc nào cũng xách bố lô lên với đi cơ mà không suy tính, phần 3 này cũng đề cập tới các thử thách chúng ta phải đương đầu trên hành trình khám phá khi chưa đủ vốn sống với kinh nghiệm.

Xem thêm: Dùng Nịt Bụng Có Tốt Không ? Và Những Lưu Ý Cần Biết Đeo Nịt Bụng Có Giúp Làm Săn Chắc Cơ Bụng Không


*
Cảm hứng xê dịch trong Tuổi trẻ trân quý bao nhiêu

“Nếu ai đang ở tuổi 22, có sức khỏe, thèm khát được học hỏi và trở nên xuất sắc hơn, thì tôi khuyên bạn nên đi, càng xa cùng càng điên càng tốt. Hãy ngủ bên trên sàn đơn vị nếu cần.Hãy tò mò cách bạn khác sống, nhà hàng và nấu bếp nướng. Học từ họ bất cứ nơi nào các bạn đi”

Lấp lánh trước lúc tỏa sáng

Phần 4 – lung linh trước lúc tỏa sáng. Khi đã thức tỉnh được người nghệ sĩ ngơi nghỉ sâu bên phía trong mình, họ hãy để bạn dạng năng của mình lớn lên theo cách thoải mái và tự nhiên nhất. Nếu sẽ tìm thấy ước mơ của mình, hãy sinh sống thật hết mình nhé vì biết bao bạn còn đo đắn được họ mê thích gì nữa kia.

Phần 4 cũng góp trả lời thắc mắc về những băn khoăn của chúng ta trẻ khi bất đồng quan điểm với phụ huynh. Phải làm thế nào để được thoải mái khám phá, thoải mái trải nghiệm, không chấm dứt vươn lên đa số vẫn giữ được an toàn với chiếc tâm vào lành.

Gợi ý sách hay: Khí hóa học bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu: Bạn xứng đáng được hạnh phúc

Lời lôi kéo từ Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Nếu xếp Tuổi trẻ xứng đáng giá bao nhiêu vào kệ sách selfhelp thì cũng ko thực sự đúng chuẩn bởi từ mắt nhìn cá nhân, tôi thấy cuốn sách này giống hệt như một cuốn nhật ký chia sẻ lại tuổi con trẻ của Rosie Nguyễn, từ đó cô rút ra lời khuyên cho tất cả những người đi sau. Sách Tuổi trẻ xứng đáng giá bao nhiêu rất ngay gần gũi, với mọi câu chuyện thực tiễn dễ thấu hiểu và soi chiếu tuổi trẻ của phiên bản thân vào đó. Những lần đọc sách tôi lại thấy mình to hơn một chút bởi vì khi thấy mình nhỏ dại bé giữa cầm giới đó là lúc ta vẫn trưởng thành. 

*
Vậy tuổi trẻ của doanh nghiệp đáng giá bao nhiêu?

“Hỡi thanh niên, xuất bán cho tôi 1 năm tuổi trẻ, tôi sẽ trả cho chính mình một tỉ đô xanh”, nuốm thủ tướng mạo Singapore vẫn nói vậy nên trong một bài phát biểu của mình. Vậy new thấy, những năm tháng tuổi trẻ em là quý giá gắng nào so với mỗi cá nhân. 

Trích dẫn hay trong Tuổi trẻ quý giá bao nhiêu

“Bạn hối tiếc vì không thâu tóm lấy một cơ hội nào đó, chẳng bao gồm ai yêu cầu mất ngủ.Bạn trải qua hồ hết ngày tháng nhạt nhẽo với các bước bạn căm ghét, bạn ta chẳng hề bận lòng.Bạn bao gồm chết mòn chỗ xó tường với đông đảo ước mơ dang dở, đó chưa hẳn là việc của họ.Suy đến cùng, đưa ra quyết định là ngơi nghỉ bạn. Ao ước có điều gì hay không là tùy bạn.Nên hãy làm các điều các bạn thích. Hãy theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống.Vì sau vớ cả, chẳng ai quan lại tâm.”

Những ai sắp đến và đang trong độ tuổi thanh xuân, độc nhất định hãy tham khảo cuốn sách một lần để có cái nhìn mới về bản thân và xã hội. Những ai đó đã bước qua giới hạn tuổi này, hãy đọc đi nhằm biết tôi đã đánh mất phiên bản thân ra sao. Không lúc nào là vượt muộn nhằm tìm lại bạn dạng ngã của chính mình.

Xem thêm: Bạo Lực Gia Đình Không Phải Là “Chuyện Trong Nhà”, Bạo Hành Gia Đình

Lời kết

Điều tôi tuyệt hảo với cuốn Tuổi trẻ trân quý bao nhiêu là mặc dù có khuyên bạn trẻ khám phá, trải nghiệm, sống hết mình với thực tại người sáng tác vẫn nhắc bạn trẻ nên tìm về những nốt sâu sắc trong trọng điểm hồn bởi những trang sách và các giây phút an ninh trong tâm. Trên núm giới có khá nhiều tựa sách selfhelp đình đám nhưng hãy một lần phát âm sách người việt viết cho những người Việt để tìm thấy đa số nét tương đương trong tuổi trẻ em của bọn chúng ta. Cuốn sách đã là mẫu thuyền trở đầy hành trang tích cực và lành mạnh cho chúng ta tiến bước vào đời.