Review truyện tam sinh tam thế thập lý đào hoa

  -  

Tam Sinh Tam nuốm Thập Lý Đào Hoa là thành tích ngôn tình thượng cổ xuất sắc đẹp của Đường Thất Công Tử nhắc về một chuyện tình với tất cả những cung bậc cảm xúc như yêu thương hận biệt ly. Kèm từ đó là phương pháp xây dựng tình tiết đan xen hiện tại và thừa khứ tuy thế vẫn nghiêm ngặt và logic. Thạch phái mạnh Thư Quán cho rằng đây là kiệt tác văn học ma người nào cũng không đề nghị bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Review truyện tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Đôi nét về nội dung

Tam Sinh Tam cụ Thập Lý Đào Hoa là câu chuyện về 3 kiếp duyên phận của Thượng thần Bạch Thiển xinh đẹp cùng Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa.

Kiếp thứ nhất: tứ Âm – mang Uyên

Bạch Thiển là con gái út của hồ Đế tộc Cửu Vĩ Bạch Hồ, nàng nổi tiếng bởi dung mạo xinh đẹp long lanh trần. Mang Uyên là chủ nhân của Côn Luân Hư, là thượng thần viễn cổ với hình thức bề ngoài anh tuấn điềm đam. Thời gian 5 tuổi Bạch Thiển trá hình thành nam rước tên là bốn Âm lên Côn Luân bái mang Uyên có tác dụng thầy.

Xem thêm: Bạn Biết Gì Về Thực Phẩm Chức Năng Vision Có Cần Thiết Hay Là Trò Lừa Đảo? ?


*
*
*
Truyện đã đưa thể thành phim bởi vì Dương Mịch đóng

Mọi cung bậc cảm xúc cũng được Đường Thất Công Tử khai thác khéo léo trong Tam Sinh Tam cố kỉnh Thập Lý Đào Hoa. Trường đoản cú cảm giác khổ sở tiếc nuối khi chia xa, vui vẻ vơi nhõm khi Bạch Thiển Dạ Hoa sum vầy. Trong khi cũng có một ít tiếc nuối cho Mặc Uyên cũng như là tức giận cho Dực vương vãi phá hoại. Nắm lại đó là một cống phẩm hay, đáng đọc cho hồ hết ai yêu thích ngôn tình.

Lời bình của người sử dụng đọc về Tam Sinh Tam nạm Thập Lý Đào Hoa

Bộ này thì và đúng là quá lừng danh rồi, phần lớn fangirl ngôn tình nào thì cũng đọc qua, coi như là trong những cánh cổng đưa vào con con đường ngôn tình. Chúng ta Dạ Hoa đôi khi cũng luôn xuất hiện trong top số đông soái ca hấp dẫn. Hai bạn Dạ Hoa – Bạch Thiển cũng trong top hầu hết cặp đẹp mắt đôi. Vậy nên phần reviews này tôi cũng phân vân mãi gồm nên làm hay là không nhưng thôi, đọc rồi thì cũng viết vài chữ.

Đọc nhiều review về Thập lý đào hoa, fan ta nói không ít đến tình yêu của Dạ Hoa – Bạch Thiển, nói nhiều tới cái gọi là thiên trường địa cửu – hữu duyên hữu phận của hai tín đồ này mà lại sao gấp sách lại bạn dạng thân bản thân lại cứ lảng vảng một thắc mắc thật béo “Có thiệt là Bạch Thiển yêu thương Dạ Hoa và Dạ Hoa yêu Bạch Thiển không?”. Yêu thương – mình không cảm giác vậy.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Sầu Riêng Được Không Và Ăn Bao Nhiêu Là Tốt? Sầu Riêng Có Tốt Cho Bà Bầu

Nói về tình yêu của Dạ Hoa, vững chắc là cụ thể hơn, bởi vì Bạch Thiển mà hy sinh rất nhiều thứ, thậm chí còn là nhảy xuống Tru Tiên đài và chiến đấu với Thần Thú. Nhưng tín đồ Dạ Hoa gặp ban sơ và lấy lòng ngọt ngào là Tố Tố, người chàng xả thân đảm bảo là Tố Tố. Hiển nhiên, Tố Tố đó là một kiếp của Bạch Thiển tuy vậy sao nhắc đến Bạch Thiển bản thân không cảm nhận được Tố Tố chính là nàng. Thiếu nữ Dạ Hoa mang lòng dịu dàng là người con gái loài người, tất cả chút yếu đuối ớt, trong sáng và vơi dàng. Còn Bạch Thiển, bạn nữ là Thượng thần, ko yếu ớt, không mấy dịu dàng, tính tình tương đối là bướng bỉnh. Vậy thì Dạ Hoa khi gặp gỡ Bạch Thiển là yêu cô bé hay yêu láng hình Tố Tố mặc trên người Bạch Thiển?

Trên đây là nội dung bài viết review Tam Sinh Tam cầm cố Thập Lý Đào Hoa của mình, hy vọng nội dung bài viết này đã giúp ích được phần như thế nào cho các bạn trong vượt trình tò mò truyện. Còn nếu khách hàng nào sẽ đọc qua rồi mà lại có chủ ý khác thì rất có thể để lại phản hồi ở dưới nhé. Xin thực tâm cảm ơn.