Review Truyện Phượng Tù Hoàng

  -  

"Ở đây bao gồm người trong thâm tâm bạn"
Bạn đang xem: Review truyện phượng tù hoàng

*

Phượng tù nhân Hoàng

Tác giả : Thiên Y Hữu Phong

Thể loại : Xuyên không, tranh giành quyền lực, HE

Chấm điểm : 8/10

Thật ra Sel cũng không nghĩ rằng bộ ngôn tình trước tiên mà Sel đánh giá cho mn là Phượng tầy Hoàng đâu . Trước đây khẩu vị của chính bản thân mình rất lạ, những bộ truyện như vậy này thường xuyên chỉ lướt sơ qua, sau đó chẳng còn gì đọng lại trong đầu. Nhưng mà dạo cách đây không lâu Sel bị ngán ngôn tình , vô tình lật giở vài ba trang truyện tranh rồi đưa ra quyết định đọc lại PTH lần nữa. PTH à, đơn giản mà không đơn giản, xuyên không biến đổi vị công chúa hoan dâm nhất kế hoạch sử, cơ mà đằng sau mẩu truyện ấy lại là một trong những tầng chuyện phức tạp, rắc rồi hơn hết sức nhiều.

Mình khá tuyệt hảo với văn phong cũng như cách thu xếp tình máu của tác giả, làm cho tất cả những người ta phải bất thần trước những hành động, diễn biến của câu chuyện. Đọc PTH, nhân vật mình đang có nhu cầu muốn nhất có lẽ là Thiên Như Kính, và nhân đồ dùng mình không say mê nhất chính là Dung Chỉ.

Mình cũng tuyệt vời với vẻ chung tình và thân thiện của hoàn Viễn, nét trẻ con đáng yêu của lưu giữ Tang, vẻ tiêu diêu trầm mang của vương Hi Chi, tình tỉ muội của Tử Nghiệp cùng Sở Ngọc tương tự như tình yêu thương của Sở Ngọc giành cho Dung Chỉ. Về Thiên Như Kính, con tín đồ này yêu thương Sở Ngọc vô cùng nhiều, tuy thế mình nghĩ có lẽ rằng anh ấy cũng có chút hận cô, hận khi cô nắm chấp chọn lựa Dung Chỉ. Anh biết tình thương mình giành riêng cho Sở Ngọc là sai, là bại, tuy vậy anh không thể dứt yêu , xong xuôi ghen tị.

Mình sẽ thật sự bật khóc khi đọc ngoại truyện về Thiên Như Kính , anh ấy xứng danh có một cái kết xuất sắc đẹp hơn hẳn như là thế nhiếu lắm. Anh ấy và Hoàn Viễn khôn xiết giống nhau, tuy thế Hoàn Viễn lại có ngừng viên mãn hơn nhiều … Sở Ngọc, nhân vật chủ yếu của câu chuyện là một trong những người bình thường, tuy thế lúc cô xuyên ko về làm cho công chúa , số đông sự phần đa đã nắm đổi.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Uống Nhiều Vitamin E Có Tốt Không ? Có Nên Uống Vitamin E Mỗi Ngày


Xem thêm: Có Nên Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Scb ? Có Nên Gửi Tiết Kiệm Scb


Mình thik cô ấy ở tính giải pháp và khả năng của cô, không phải tài năng hơn người giống như các nhân vật nàng xuyên khác, cô ấy là một cô nàng bình thường, nhưng lại lúc phải thông minh thì cô đã thông minh, thời gian cần bền chí cô cũng trở nên kiên cường. Cô ko đạo thơ, không thực hiện những thành tựu của hiện nay đại, cô chỉ cần cô cơ mà thôi.

Sở Ngọc trưởng thành hơn qua từng giai đoạn, và cô cũng nhận ra tình yêu của bản thân mình đối cùng với Dung Chỉ, hết dạ yêu anh cho tới khi biết anh không đồng ý mà vứt cuộc. Mình muốn cách bộc lộ tình yêu của cô ấy ấy, khi hết vẫn hết lòng cơ mà yêu, tuy thế khi bỏ cũng trở nên tuyệt đối chấm dứt lòng. Nhân vật nhưng mình không thích nhất chính là Dung Chỉ…Con fan này, quả tình làm bạn ta ” vừa yêu vừa hận ” .

Anh ấy quá xuất chúng, vượt tài giỏi, thừa thông minh, tất cả mọi thứ các được anh thế trọn trong tâm bàn tay. Đó cũng là vì sao mà mình không đam mê anh ấy , ví như mình là Sở Ngọc, cố định mình sẽ không còn lựa lựa chọn anh ta. Ở ở bên cạnh một bạn toan tính như vậy, đến mức tình yêu, đến mẫu chết của bản thân mình của toan tính…quả thật không hề thoải mái và dễ chịu chút nào.

Theo ý niệm của mình, khi yêu thì đừng lúc nào toan tính cả! tuy nhiên, nói vậy thôi chứ mình cũng khá phục anh ấy, và mình cũng tin vào sự lựa chọn của Sở Ngọc, cô ấy luôn luôn biết bạn dạng thân bạn muốn gì và cần gì. PTH quẢ thật là 1 tác phẩm hay, là sự việc hòa quyện sắc sảo của đều cảm xúc, mưu mô, của tình thân , tình bạn và tình yêu phái nam nữ. Gần như nhân trang bị trong câu chuyện thường rất đặc sắc, cốt truyện cũng hấp dẫn, làm người đọc cảm thấy choáng ngợp về các mặt khác nhau.

mình đang có nhu cầu muốn tất cả cụ thể của mẩu chuyện ( ngoại trừ việc nó khá dài và tình yêu của nam nữ chính diễm trở thành quá lừ đừ ) . Hy vọng mọi người sẽ gọi qua và cảm nhận câu chuyện này bằng tâm hồn của phiên bản thân .Cảm ơn mn đang đọc review này của Sel