REVIEW TRUYỆN MẠT THẾ HAY

  -  

Truyện mạt thế là một thể loại thuộc truyện ngôn tình. Thể loại này viết về ngày tận thế của nhân loại khi tất cả một dịch bệnh lạ lùng ập đến khiến con người phải đối mặt với nhiều hiểm cảnh sinh tồn. Đặc biệt, hiện nay nhiều tác giả lấy bối cảnh mạt thể để vạc triển tác phẩm với tình cảm của các nhân vật được đặt ở một tầm cao mới, tất cả thể vượt lên ma lanh giới giữa sự sống và dòng chết. Do vậy, bọn chúng sẽ ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn những thể loại truyện khác. Bài reviews truyện mạt thế xuất xắc dưới đấy bản thân giới thiệu 5 truyện nhưng mà mình chổ chính giữa đắc nhất.

Bạn đang xem: Review truyện mạt thế hay

1. Sinh con thời mạt thế

*
*
*

Tác giả: Họa Thủy Ương ƯơngThể loại: Tiểu thuyết giả tưởng, Mạt thế, Zombie, Dị năng, không gian, HE

Với tác phẩm này, độc giả tất cả thể sẽ thấy lạnh gáy rùng mình. Các câu văn được tác giả trau chuốt cẩn thận, chân thật cứ như mọi việc đang diễn ra tức thì trước mắt.

Câu chuyện tất cả bối cảnh là dịch bệnh zombie bất ngờ bùng nổ khiến chuyến tàu chở mẹ con Lý Tiểu Tửu, cậu út Lý Cường cùng em họ Lý Long trở thành thảm cảnh nhân gian, số người sống thì ít nhưng số người chết biến thành zombie ngày càng nhiều.

Mẹ của Lý Tiểu Tửu bị người khác hãm hại cơ mà chết, quá đau thương nên cậu bất ngờ thức tỉnh dị năng. Còn cậu của Lý Tiểu Tửu là Lý Cường cùng Trương Niệm, người đã bảo vệ cho hai bạn bè trên chuyến tàu, bởi vì muốn đến hai đứa trẻ cuộc sống tốt hơn yêu cầu đã đi tham gia vận chuyển lương thực mang đến quân đội.

Hai đứa trẻ sau đó quyết định rời căn cứ những người sống sót đi search cậu của mình. Thế nhưng còn nhỏ, lại ko được bảo hộ, liệu nhì đứa trẻ lang bạt tại thế giới phía bên ngoài đầy nguy gồm thể sống sót? Cuối thuộc trải qua nhiều nặng nề khăn gian khổ, chúng cũng được người thân.

Câu chuyện gửi gắm thông điệp về sức mạnh của ý chí bé người, nghị llực phi thường vượt lên nặng nề khăn để có được hạnh phúc đến mình.

3. Nhật ký kết thăng cấp của nữ phụ ở tận thế

Tác giả: Thủy Quả Mộ TưThể loại: Mạt thế

Trong một lần bên cạnh ý muốn, Đường lặng “bị thống” xuyên vào một cuốn tiểu thuyết mạt thế cơ mà cô đã từng đọc rồi trở thành vật mất mát nữ phụ, kiêu căng, cay nghiệt,… Nhưng liệu cô bao gồm thể sống sót trong thế giới huyết tinh tàn bạo, nữ chính có hào quang quẻ vô địch vạn năng. Hành trình đấu tranh khẳng định mình của nữ phụ này sẽ rất hấp dẫn người đọc. Vì chưng vậy đừng quên mày mò nhé.

4. Cô bé Zombie đi đâu thế

Tác giả: Ngật Bão Liễu KhôngThể loại: Truyện mạt thế hoàn, hài hước, dị năng.

Xem thêm: Hotface Lê Thanh Hoàng Anh Hoàng Anh, Lê Thanh Hoàng Anh

“Cô gái Zombie đi đâu thế” luân phiên quanh những cuộc chiến của Zombie với nhân vật nữ chính. Cả nam bao gồm và nữ bao gồm cùng đi qua rất nhiều thế giới khác nhau, cũng cùng vào ra đời tử khi vượt qua những kiếp nạn mạt thế.

Trải qua bao hoạn nạn, nhì người có tình cảm với nhau. Nhưng trong thế giới Zombie khắc nhiệt ấy, họ bao gồm bảo vệ được nhau để sống hạnh phúc. Lúc thế giới xuất hiện cả thần tiên, yêu thương quái, dị năng với Zombie thuộc tồn tại, thì liệu cuộc sống có giây phút nào bình yên?

5. Thế giới song song

Tác giả: Thỉnh Khiếu vấp ngã Sơn Đại VươngThể loại: Truyện mạt thế hoàn, huyền huyễn, dị năng.

Truyện kể về ngày tận thế bùng nổ, khi quỹ đạo lịch sử nhanh chóng đi theo nhì đường song song với dần phân cực. Ở đó, một nơi là thiên đường tất cả cờ đỏ buông tay và cuộc sống bình thường. Còn một nơi là địa ngục tối tăm, đầy chết chóc tang thương. Nơi mà tất cả rất nhiều tang thi hoành hành cùng lòng người biến chất.

Nhân vật bao gồm của truyện là Cố Ninh, người luôn khát khao và gian nan tìm cách sống sót ở mạt thế cùng dốc hết toàn lực để bảo vệ thân phụ mẹ, người mình yêu. Nhưng cuối cùng cô lại là người ra đi đầu tiên lúc trúng bẫy chết thảm.

6. Phiếu cơm

Tác giả: Nhất Độ Quân HoaThể loại: Truyện mạt thế hoàn, sủng, HE, viễn tưởng.

Đường Tam công tử, kẻ có tác dụng mưa làm gió khắp thành phố E, tổng giám đốc ASA bị cấp dưới phản bội, bạn bè phân phối đứng khiến hắn lưu lạc đầu đường xó chợ. Truyện bao gồm nhiều tình tiết tạo hài, khiến người đọc nhiều phen cười nắc nẻ vào những tình huống dở khóc dở cười của nhân vật. Không tính ra, “Phiếu cơm” cũng mang một thông điệp hết sức ý nghĩa về tình người vào một thế giới đầy zombie.

Xem thêm: Intensive Hydrating Serum Is A Fast, Innisfree New Green Tea Seed Serum

Bài đánh giá truyện mạt thế hay bên trên đây giới thiệu 5 tác phẩm mạt thế cơ mà mình đều đã đọc với đều đề cử đến mọi người. Mỗi truyện có những điểm thú vị khác biệt và lồng ghép những thông điệp không giống nhau. Đừng quên tò mò nhé.