REVIEW TRUYỆN ĐAM MỸ HAY

  -  

Truyện đam mỹ là thể nhiều loại ngôn tình quen thuộc gì với fans ngôn tình bây chừ đặc biệt là hủ nữ. Dưới đây là list trăng tròn truyện ngôn tình đam mỹ tuyệt nhất giành riêng cho hủ người vợ do vtvplus.vn tổng hợp.

Bạn đang xem: Review truyện đam mỹ hay


Truyện đam mỹ là gì?

Ngôn tình đam mỹ có bắt đầu từ Trung Quốc tiếp đến du nhập sang những nước khác.

Đam mỹ là thể nhiều loại tiểu thuyết tình cảm, tập trung khai thác truyện cảm tình của các đôi bạn trẻ nam x nam, đồng tính luyến ái nam, nhân vật bao gồm trong đam mỹ là công, fan đóng vai trò phái mạnh và thụ đóng vai trò phái yếu.

List 20 truyện đam mỹ dành riêng cho hủ nữ

Mang theo con đi kết hôn

Tác giả: sơn Chấp HạThể loại: Truyện đam mỹ, hài, HE, 1×1, lãnh tình công x hoa hoa công tửSố chương: 50Số điểm: 8
*
Mang theo con đi kết hôn

Nội dung: Đây là một trong câu chuyện vui nhộn, một nam nhân đã có một đứa con trai đáng yêu dễ dàng thương, sau khoản thời gian ly dị vk hắn quyết định đi kiếm mẹ cho bé mình, nhưng hắn lại search thấy một nam giới nhân.

Hơn nữa nam giới nhân này vừa nhiều vừa có tiền yêu cầu hắn gật đầu bẻ cong thiết yếu mình để sở hữu tiền nuôi con.

Câu chuyện này vẫn ra sao? cuộc hôn nhân này ra mắt như chũm nào? Đừng bỏ lỡ nhé!

Quán cơm nhỏ

Tác giả: Tu ThấtThể loại: Truyện đam mỹ, trọng sinh, hài, tuyệt nhất thụ duy nhất côngSố chương: 25Số điểm: 9
*
Quán cơm trắng nhỏ

Nội dung: là một trong những câu chuyện tương đối hài và thú vị, cả mẩu chuyện là hành trình của một nam giới thẳng bẻ cong một phái nam thẳng khác.

Vốn là 1 trong giáo sư nghỉ ngơi kiếp trước mà lại kiếp đó lại trọng sinh vào một anh chàng thất học, không chỉ là vậy mà còn có một cục cưng đáng yêu, cuộc sống vốn dĩ vô cùng niềm hạnh phúc và phấn khởi nhưng lại có người tìm tới kiếm chuyện giành thiên thần với anh!

Dẫu là thân phụ ruột của thiên thần cũng ko được, ví như giành con thì anh giết, giết không được thì làm sao? bẻ cong hắn.

Muốn có con, rất đối kháng giản, tôi vẫn bẻ cong anh, ví như anh cong sẵn rồi vậy tôi càng sút việc.

Thất tình tiên sinh, buổi sáng xuất sắc lành

Tác giả: Miêu sơThể loại: Truyện đam mỹ, hiện tại đại, 1×1, phúc hắc công, ngớ ngẩn manh thụ, ấm áp, ngọt ngàoSố chương:12Số điểm: 9
*
Thất tình tiên sinh, buổi sáng xuất sắc lành

Nội dung: Đây chỉ là một trong đoản văn chống ngắn nho nhỏ tuổi nhưng đem đến nhiều cảm xúc cho độc giả, thất tình tiên sinh liên tiếp thất tình, chạy cho tìm kiếm yên ủi với thầm mến tiên sinh.

Thầm quí tiên sinh vốn dĩ bao gồm tình cảm với thất tình tiên sinh, luôn chờ đợi thất tình tiên sinh nhận biết tình cảm của mình, chờ hắn quay trở về lúc nào mình cũng ở phía đằng sau theo dõi hắn.

Ta sinh nhỏ cho tổng tài

Tác giả: Quất Miêu Ca CaThể loại: Truyện đam mỹ, ngược, sủng, 1×1Số chương: 287 + 63 phiên ngoạiSố điểm: 8Link truyện:
*
Ta sinh con cho tổng tài

Nội dung: Dư Bảo Nguyên dùng 5 năm đốt hết ruột gan để thân thương chồng, vậy cơ mà bi kich vẫn chính là bị ck đuổi đi.

Cho dù là một nam nhân, bác sĩ nói mình mang thai, cho dù bị ông chồng đuổi đi, mang lại dù ck đón đái lẳng lơ khác về nhà, mặc dầu cuộc đời rối ren, mịt mờ thì Dư Bảo Nguyên vẫn không xẩy ra đánh ngã.

Lúc ông chồng nhà mình đáng thương, ăn năn hận tới cạnh tranh chịu, thì Nguyên Bảo Ca Ca không rượu cồn đậy, thậm chí nhàn nhã tới mong muốn uống trà, vuốt mèo.

Phu quân bị tiêu diệt trận trở lại

Tác giả: Khốn Thành Hùng MiêuThể loại: Đam mỹ, xuyên không, cường x cường, cổ đại, 1×1, ngọt, HESố chương: 68 + 1 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Phu quân chết trận trở lại

Nội dung: Đây là truyện Đam mỹ, là mẩu chuyện xưa bi thiết về việc đệ đệ bị tỷ tỷ ép gả thay, cứ tưởng bịt dấu được lâu dài hơn vì phu quân tương lai đã bị tiêu diệt trận, nhưng ai ngờ xác bị tiêu diệt vùng dậy, đùng đùng mò về, tấn công vỡ lớp vỏ nam giả trang người vợ của đệ đệ.

Sau khi bị tiêu diệt đi Lương phát âm Tài sống lại xuyên vào thân thể Lương tè Tài, gả cho một nam nhân chết trận, nhưng không ngờ nam nhân đùng đùng trở về.

Đêm đầu tiên trở về đã phát hiện một chuyện kỳ quái, trời vừa buổi tối “vợ” y đã mặc nam giới trang xuất môn, lòng hiếu kỳ tạo động lực thúc đẩy y theo “vợ” bố ngày, kết quả ba ngày các như vậy, y còn nhận biết “vợ”mình cầm cố mà lại là 1 trong những cao thủ.

Trợ lý bản vẽ xây dựng sư

Tác giả: Hi Hòa Thanh LinhThể loại: Đô thị, Đam mỹ, sủng, 1×1,HESố chương: 227 + 9 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Trợ lý kiến trúc sư

Nội dung: Sau khi giỏi nghiệp chuyên ngành con kiến trúc, Trương tư Nghị về nước tìm vấn đề làm, khi gặp bạn gái cũ ở tiệm cafe, nhị người xẩy ra tranh cãi, cô gái tức giận đến hơn cả hất cả cốc cafe vào tín đồ cậu.

Cậu như ý tránh được tuy nhiên một vị khách đẹp trai ngồi cạnh vừa đứng dậy rời chuyển vận huwsg trọn, ngày hôm sau Trương tư Nghị new biết cốc cà phê mà anh tránh khỏi quả thật là xui xẻo đến nút anh muốn quay trở về để đứng im chịu đựng tạt còn hơn.

Xuyên về dị vắt làm địa chủ

Tác giả: Ngũ Đóa VânThể loại: Truyện đam mỹ, xuyên không, điền văn, cổ đạiSố chương: 77Số điểm: 9Link truyện:
*
Xuyên về dị nuốm làm địa chủ

Nội dung: Vạn gia gồm một tè ca nhi vừa đọc chuyện lại xứng đáng yêu, cũng bởi vì thế nhưng mà bị tên giữ manh trong thôn nhằm ý, dẫu vậy mọi bạn đều hiểu được Vạn gia sẽ không gật đầu gả ca nhi đến hắn.

Nào ngờ một lần xẩy ra chuyện xung quanh ý mong mỏi mà Vạn Xuân Phong trước đây thấy La Thông là né còn ko kịp lại ngày ngày thuộc hắn thân thiết, cơ mà La Thông quả thật cưới được người về, chỉ cần La Thông làm sao lại ko hề hệt như trước kia??

Kẻ thù vừa ngọt vừa bám người

Tác giả: Phong CửuThể loại: Đam Mỹ, Trọng sinh, sủng, hiện tại đại, cường x cườngSố chương: 56 +7 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Kẻ thù vừa ngọt vừa dính người

Nội dung: Đây là một trong câu chuyện về một phái mạnh nhân với suy xét khá ngây thơ, nuôi chăm sóc kẻ thù của bản thân để sau này hắn không chống đối bản thân nữa, nhưng chắc hẳn rằng hắn vẫn sai, từ việc chống đối hắn bây giờ kẻ thù lại vừa dính vừa ngọt, khiến hắn chần chờ phải làm như vậy nào.

Đáng nhẽ Thiệu gọi đã bị tiêu diệt nhưng trọng sinh trở về lúc 10 tuổi, lại còn gặp mặt kẻ thù của mình, hắn ra quyết định nhặt tên đó về nhà, nuôi dưỡng cẩn trọng để tên này sau khi lớn lên sẽ không còn chống đối bản thân nữa.

Đây chắc rằng là một kế hoạch tuyệt đối hoàn hảo nhưng xem xét thì hoàn mĩ mà sự thật lại tàn khốc, vì chưng hắn bất ngờ rằng quân địch của hắn lại biến chuyển vừa ngọt vừa dính, chỉ cần tiểu bánh ngọt này cảm giác thật không an toàn, tiếp tục rơi nước mắt, hắn vừa khóc là Thiệu Hiển lại không còn cách nào khác, đành phải để hắn ý muốn gì được nấy.

Gả cho lão công nhà giàu

Tác giả: Thiên Phong tuyệt nhất HạcThể loại: Đô thị, đam mỹ, sủng, cưới trước yêu sau, 1×1, HeSố chương: 120 + 6 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Gả cho lão công nhà giàu

Nội dung: hồ hết chuyện bước đầu từ một ngày An Vô Dang ra ngoài lại uống rượu, tùy tiện chọn một tên bọn ông thuận đôi mắt lên giường, kết quả sau 1 tháng tự nhiên và thoải mái thấy đầu choáng váng, cảm giác ghê tởm, bi đát nôn, bạn mệt tung rời, ai ngờ lại trúng thưởng.

Phải chọn lọc giữa đứa trẻ cùng vào đại học, An Vô Dang lựa chọn lưu giữ bảo bảo, nhưng lão lũ ông các tiền Hoắc Vân Xuyên năm nay 30 trong công ty ra lệnh trong năm này phải kết hôn gấp.

Muốn kết hôn, được gia công cho những người tức chết, nhặt một ông thai về nhà, đủ tức chết những người chưa?

Chú, mượn đùi ôm một chút

Tác giả: Đương ThảThể loại: Truyện đam mỹ, trọng sinh, hào môn, ngọt sủng, 1×1. HeSố chương: 184 +11 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Chú, mượn đùi ôm một chút

Nội dung: Đây là 1 câu chuyện nhắc về thiếu niên kỹ năng âm hiểm cơ mà ngoan độc công và nhát gan trùng sinh, thiện lương thụ.

Quý Hoài sinh sống lại, trên Hoa gia vốn không có vị trí mang đến cậu yêu cầu cậu hy vọng thầm lặng cơ mà sống đến khi cứng cáp rồi rời đi, ngạc nhiên đời này sống lại cậu lại ôm được chiếc đùi thô to của chú Mặc tín đồ mà toàn cục Hoa gia số đông kiêng kỵ.

Xem thêm: Review 6 Truyện Của Phỉ Ngã Tư Tồn He Mà Bạn Nên, Phỉ Ngã Tư Tồn (E)

Đời trước cậu sợ tuyệt nhất là người bầy ông này, đời này lại phải ôm chặt đùi người lũ ông này.

Ảnh Đế

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ ĐaThể loại: Đam mỹ, hiện nay đại, showbiz, chủ thụ, ngọtSố chương: 83Số điểm: 9Link truyện:
*
Ảnh Đế

Nội dung: có thể nói rằng đây là cỗ truyện hay duy nhất trong mấy truyện tân tiến của tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, tính cách nhân vật được chế tạo một giải pháp khéo léo, Giang Trì mang du ngoan ngoãn tuyệt ngượng ngùng nhưng không thể mang đến cảm giác yếu đuối.

Yêu một cách sâu sắc, ham mê mê nhưng không biến thành sa đà thành lẩn thẩn nghếch giỏi mù quáng.

Câu chuyện ban đầu từ ngài Ảnh đế với cậu làm thịt tươi, khai thác quá trình hai tín đồ từ quen biết đến yêu nhau, được viết dưới ánh mắt của thụ yêu cầu không đậm chất ngạo kiều, tất cả chút êm dịu, ngọt ngào.

Nhặt được một nam giới nhân

Tác giả: độc nhất vô nhị Chích Tây Qua Đại Hựu ViênThể loại: hiện tại đại, hắc bang, 1x, H, HESố chương: 46+ 2 ngoại truyệnSố điểm: 9Link truyện:
*
Nhặt được một phái mạnh nhân

Nội dung: Truyện cực kỳ hay, tuy khá ngược một chút ít nhưng không nhiều,trong truyện không tồn tại sự buộc ràng hay chia rẽ giữa cha mẹ, mang đến với nhau một bí quyết dễ dàng, đa phần là ngọt chỉ có một chút ít xíu ngược để làm tăng thêm kích thích mang đến câu truyện.

Không rõ là xấu số hay may mắn, y nhặt được một bạn giữa thời tiết lạnh giá, xui vị người bầy ông này sẽ không rõ thân phận, trên mặt toàn là máu, tay còn cố kỉnh súng, may mắn là vì chưng tên này trở thành đàn em của y.

Nhặt được một người đàn ông không rõ lai lịch bên cạnh đó mất trí nhớ, phải làm những gì đây?

Sống lại để chuộc lỗi

Tác giả: Y Đình Mạt ĐồngThể loại: Đam mỹ, trọng sinh, sủng 1×1, HESố chương: 128 + 13 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Sống lại nhằm chuộc lỗi

Nội dung: Đây là 1 trong những câu chuyện ngọt ngào, ấm áp, tình tiết được tác giả viết một cách gồm trật tự, vơi nhàng tuy thế không làm fan hâm mộ thấy chán.

Dung Tuân bị bạo lực học đường, lúc Ninh Phong hiểu rằng tin cậu ấy từ bỏ sát chính là 10 năm tiếp theo đó, đồ dùng duy duy nhất của cậu là 1 trong những quyển tiểu thuyết trường đoản cú viết, nhân vật trong những số đó lấy biểu trưng từ Ninh Phong.

Lúc này Ninh Phong mới biết được Dung Tuân vẫn luôn luôn thích hắn, Ninh Phong mang theo hối hận đậm đà trong sinh trở về năm cấp 3, lần này hắn sẽ bảo đảm an toàn Dung Tuân, hiến cuộc đời của Dung Tuân thế đổi, bắt đầu chỉ là chuộc lỗi nhưng ngần ngừ từ bao giờ chuộc lỗi lại trở thành tình yêu chân chính…

Bất cẩn thành thân với giấm tinh rồi

Tác giả: nhất Mai Nữu KhấuThể loại: Đô thị, đam mỹ, điền văn, hôn nhân ngọt ngào, 1×1, HESố chương: 83 + 8 nước ngoài truyệnSố điểm: 9Link truyện:
*
Bất cẩn kết hôn với giấm tinh rồi

Nội dung: Sở Nghĩa sẽ yên sẽ lành không hiểu nhiều tại sao lại chạy tới cửa hàng bar uống rượu, nhưng uống thì uống nhưng vì sao lại để xẩy ra quan hệ rồi nhặt được một ông chồng?

Vừa khéo ông ông chồng này lại bao gồm là đàn anh thuộc trường đại học, đóa hoa lãnh đạm thanh cao siêu khó sát trong truyền thuyết, cơ mà đóa hoa hờ hững ấy lại rất biết phương pháp thả thính và là 1 thùng giấm chua.

Xuyên thành vai ác bắt buộc sống làm cho sao?

Tác giả: Y Y Dĩ DựcThể loại: Đam mỹ, xuyên không. Hài, cổ đạiSố chương: 210 + 14 phiên ngoạiSố điểm: 8Link truyện:
*
Xuyên thành vai ác cần sống làm sao

Nội dung: Tiêu Dư An bất thần xuyên vào một trong những cuốn sách hắn chỉ biết thì thầm chửi trong lòng, xuyên gì không xuyên lại xuyên vào tè thuyết ngựa chiến giống.

Mà ngựa giống mở hậu cung, nếu là hậu cung thông thường thì chưa tới nỗi nào mà lại đây lại là câu chuyện đoạn tụ.

Tiêu Dư An xuyên thành thiếu niên quân vương, một nhân vật hết sức thê thảm bởi vì vậy để sống sót hắn chỉ hoàn toàn có thể nỗ lực không còn mình.

Đại khái đấy là một câu chuyện về một đái thụ sủng ái công về sau được công sủng ái lại, hài hước, nhẹ nhàng, tình yêu chân thật, ko phí thời hạn để đọc đâu ạ.

Hàng xóm chớ sờ lung tung

Tác giả: đái Thập CửuThể loại: Truyện đam mỹ, SủngSố chương: 31Số điểm: 9
*
truyện đam mỹ mặt hàng xóm đừng sờ lung tung

Nội dung: “Hàng xóm đừng sờ lung tung” Là bộ truyện đam mỹ có nội dung vô cùng độc đáo của tác giả Tiểu Thập Cửu, truyện xây cất lấy bối cảnh học đường, công là họa sĩ còn thụ là 1 trong trạch nam gàn manh.

Tình máu truyện không gay cấn nhưng mà lãng mạn, dịu nhàng, tình thương của công với thụ được tác giả viết lên rất là ngọt ngào, đây vẫn là bộ truyện đam mỹ cơ mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Tức phụ thuộc thương

Tác giả: , Dục Tuyết Ẩm Bôi, Sơ HòaThể loại: Truyện đam mỹ, H, gương vỡ lại lànhSố chương: 24Số điểm: 9Link đọc:
*
truyện đam mỹ Tức phụ thuộc thương

Nội dung: “Tức phụ cùng Thương” là bộ truyện đam mỹ cực kỳ hay của người sáng tác Sơ Hòa, câu chuyện kể về cuộc tình của hai bạn trẻ công thụ Tạ Chinh và Trình Cố.

Hai fan quen nhau trong cỗ đội, bọn họ quen với yêu nhau, tiếp đến Thụ bao gồm bầu, sợ công xa lánh đề nghị bỏ đi 5 năm, trở lại câu chuyện tình yêu của họ lại ban đầu tiếp diễn.

Đến sau cùng họ có thể đến được với nhau hay không? truyện không có nhiều tình tiết đơ gân nhưng vẫn thực hiện người phát âm thấy cảm cồn không thôi. Đừng bỏ dở bộ truyện này nhé!

Sau lúc kết thù với nhà thần

Tác giả: Phù Bạch KhúcThể loại: Truyện đam mỹ, xuyên nhanhSố chương: 117Số điểm: 9Link đọc:
*
truyện đam mỹ sau khi kết thù với chủ thần

Nội dung: “Sau khi kết thù với công ty thần” của tác giả Phù Bạch Khúc là giữa những bộ truyện xuyên nhanh gồm nội dung khá mới mẻ và lạ mắt và độc đáo.

Hắn sau khi phát hiện mình là đứa con số mệnh của gắng giới, là phương châm để tín đồ khác công lược, hắn tất yếu không chịu đựng nghe theo căn số rồi. Giết chết 108 kẻ công lược mình, bay khỏi quả đât nhỏ, quậy tưng bừng, các quả đât khác.

Chính vì chưng vậy đã khiến chủ thần của những thế giới chú ý đến, sau thời điểm bắt được hắn ném hắn vào các trái đất có dòng kết đau buồn tồi tệ, trường đoản cú đó cuộc sống của hắn như ở trên lô lửa, hắn đề nghị cực lực xoay mình, thay đổi cái kết BE thành HE…

Anh cung cấp thịt heo và cậu cánh mày râu tinh anh

Tác giả: Mộc Y quá ChuThể loại: Truyện đam mỹ, sân vườn trường, hài hướcSố chương: trăng tròn + 2 ngoại truyệnSố điểm: 9Link đọc:
*
truyện đam mỹ Anh chào bán thịt heo với cậu con trai tinh anh

Nội dung: “ anh chàng bán thịt heo với cậu cánh mày râu tinh anh” quả thật tên gọi của chính mình là cỗ truyện đam mỹ của người sáng tác Mộc Y Thừ chu, nhắc về tổng tài phân phối thịt heo sợ vợ và chàng trai tinh anh rét lùng.

Truyện bao gồm yếu tố sân vườn trường, có H gồm pha thêm những tình tiết vui nhộn khiến người hâm mộ cảm thấy thanh thanh thoải mái, phương pháp hành văn của tác giả đem đến cho người đọc sự thu hút kỳ lạ.

Đây chắc chắn là sẽ là cỗ truyện ngôn tình đam mỹ nhưng bạn tránh việc bỏ qua.

Phu nhân mỹ mạo đơn vị lão chu

Tác giả: Vân Thượng Gia TửThể loại: Truyện đam mỹ, H, sủng, cổ đạiSố chương: 11Số điểm:19Link đọc:
*
truyện đam mỹ Phu nhân mỹ mạo nhà lão chu

Nội dung: “Phu nhân mỹ mạo bên lão Chu” là cỗ truyện đam mỹ của tác giả Vân Thượng Gia Tử kể về một phú hộ tại giang nam.

Sau khi ra phía bên ngoài làm nạp năng lượng trở về hắn còn với theo một kỹ nam cực kì xinh đẹp, bạn kia nói nếu như hắn chuộc luôn em trai bản thân ra thì sẽ giúp hắn sinh một đứa con.

Xem thêm: Cách Điều Trị Viêm Kết Mạc, Bệnh Viêm Kết Mạc (Đau Mắt Đỏ)

Lão Chu tất nhiên cầu còn không được, hối hả chuộc em trai cho mỹ nhân, tiếp nối tiến hành sinh con đẻ cái…

Kết luận

Trên đây là list 15 truyện đam mỹ hay dành riêng cho hủ nữ, mà lại hủ thanh nữ không thể vứt qua, hi vọng rằng những bộ truyện trên sẽ đem đến khoảng thời gian thư thái mang đến độc giả.