Review tinh chất trà xanh innisfree

  -  
Đối với Zunnie giờ đồng hồ đây, sử dụng serum trong việc dưỡng da là 1 điều không thể thiếu bởi serum chứa những hoạt chất sinh học những gấp 10 lần các sản phẩm dạng kem, thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân so bì và hạ so bì để nuôi dưỡng da từ gốc, điều cơ mà kem dưỡng bắt buộc làm được. Và serum mà lại Zunnie hết sức yêu thích cũng giống như đang sử dụng hiện tại đó là em tinh chất trà xanh Innisfree green tea seed serum. Đây cũng là sản phẩm best seller (bán chạy nhất) của hãng sản xuất Innisfree cũng như là sản phẩm luôn được các beauty blogger lừng danh yêu thích.

Bạn đang xem: Review tinh chất trà xanh innisfree

Năm 2018, thương hiệu Innisfree vẫn nâng cấp Innisfree green tea seed serum từ phương pháp đến thiết kế màu sắc vỏ hộp mặt ngoài. Theo như Zunnie biết thì em này đã được tăng cấp 3 lần năm 2014, năm nhâm thìn và năm 2018. Hãy cùng Zunnie đánh giá em tinh chất trà xanh Innisfree green tea seed serum 2018 này nhé.


Nội dung bài bác viết

Tinh hóa học trà xanh Innisfree green tea seed serum 2018 có tốt không?

Tinh hóa học trà xanh Innisfree green tea seed serum 2018 có tốt không?

1. Bao bì, thiết kếVề hình dáng thì em tinh chất trà xanh Innisfree green tea seed serum 2018 không khác gì phiên phiên bản cũ là chai trong, khám phá lượng dung dịch bên trong, vòi bấm để đưa tinh chất, một xây dựng rất thông minh cùng hiện đại, giúp sản phẩm tránh bị oxi hóa sẽ được các hãng áp dụng rộng rãi, giúp bảo đảm serum với giữ lau chùi tối ưu.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Unilever Pureit Có Tốt Không ? Bình Lọc Nước Pureit Excella 9 Lít Có Tốt Không

*
*
*
Da Zunnie là da hỗn hợp khi sử dụng em này thì thấy khôn xiết thích, da khỏe hơn, mịn hơn sau hơn 1 tháng sử dụng, kiểm soát điều hành dầu tương đối tốt quan trọng nếu apply kĩ vùng chữ T, thì sáng ngủ dậy bảo đảm an toàn là giảm nhờn dầu vô cùng kết quả í.

Em Innisfree green tea seed serum có tinh hóa học trà xanh nên hoàn toàn có thể làm dịu da tiêu giảm mụn nhé, tuy nhiên những chúng ta da mặt có mụn nặng thì xài em này đã thấy ít có tác dụng nhé.

Xem thêm: Cây Nha Đam Trị Bệnh Gì - Cây Nha Đam Có Tác Dụng Gì

Cuối cùng Zunnie ước ao nói là mọi cá nhân mỗi các loại da, mọi người một cảm nhận, các bạn cũng có thể mua sample kích thước bé dại về để thử xem tương xứng với da của doanh nghiệp không, có kết quả như nuốm nào. Tuy nhiên, để áp dụng Innisfree green tea seed serum hiệu quả các bạn nên thực hiện dài khá không nên chỉ mua vài sample xài chưa tới 1 tuần thì lại bảo không có tác dụng.

Mua Innisfree green tea seed serum ở chỗ nào ?

Các bạn inbox fanpage của Zunnie Store để được tư vấn cách sử dụng Serum, mua sản phẩm và săn tặng ngay của Innisfree green tea seed serum nhé: https://www.facebook.com/zunniestore/