REVIEW THỢ SĂN TIỀN THƯỞNG

  -  

Nếu bạn là fan hâm mộ cuồng của Lee Min Ho xuất xắc soái ca chung Hán Lương, thì chắc hẳn rằng đây sẽ là bộ phim làm cho bạn điên đảo


Nếu chúng ta là fan hâm mộ cuồng của Lee Min Ho xuất xắc soái ca bình thường Hán Lương, thì chắc hẳn rằng đây đã là bộ phim truyện làm cho mình điên đảo. Vì chưng sao? vày 2 cái brand name này với vẻ đẹp cùng sự đáng yêu của bản thân sẽ chinh phục được chúng ta trong tíc tắc nếu là các tín đồ bự của 2 diễn viên này.

Bạn đang xem: Review thợ săn tiền thưởng


*

Đầu tiên phải nói đến là phim có những cảnh xoay đẹp, gửi từ nước này sang trọng nước khác cũng như vòng xung quanh châu Á. Hành động đánh đấm cũng được thực hiện nay chỉnh chu nhưng gồm có đoạn sử dụng kỹ xảo hơi bị giả.


*

*

Về phần câu chữ thì phim dừng ở tầm mức trung bình, với cùng một kịch phiên bản không có gì đặc biệt, không chặt chẽ. Xuyên suốt tập phim là phần đông phân đoạn hài hước được chen vào phần nhiều 80% của phim. Những trường hợp hài, khờ khạo đó làm cho khán giả yêu thích 2 nam giới trai này hơn. Ngay từ đầu, rất nhiều tình huyết bị gửi rất là nhanh và ngôn từ cũng ra mắt cực nhanh, khiến cho bộ phim truyện bị loãng cùng có cảm xúc cụt ngủn. Cách xử lý vấn đề trong phim cũng khá là đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Những Người Đại Kỵ Với Nhung Hươu, Đừng Ăn Kẻo 'Thần Dược'


*

Phim không có cao trào, cứ tầm thường theo một nhịp và kéo dãn dài đến cuối phim. Lý do khiến cho mạch phim như thế cũng bởi một phần về các tình máu phim cơ hội nào cũng hoàn toàn có thể pha chút hài vào tạo nên độ căng thẳng bị mất đi. Tuy nhiên đáng khen ở đấy là những diễn biến hài gây mỉm cười cho khán giả không thừa phô mà ngược lại rất gồm duyên. Đánh vào tư tưởng của các fan hâm mộ thì về vấn đề ngôn tình, thơ mộng và cách ghép các hai bạn trẻ với nhau làm họ thích thú và cần thiết nào ngồi im được, bắt buộc đi trực tiếp ra rạp nhằm xem những thần tượng của mình.

Xem thêm: Triệu Chứng Của Người Mang Thai Tuần Đầu Sớm Và Dễ Nhận Biết Nhất


*

Bounty Hunter là một bộ phim truyện hài nhẹ nhàng, thích hợp cho các hai bạn trẻ yêu nhau tốt những bạn muốn ngắm bạn đẹp. Dàn trai xinh, gái rất đẹp của phim chắc chắn là sẽ không làm các bạn cùng các fan hâm mộ lớn thất vọng. Nếu khách hàng trông đợi vào hành động, kịch tính hay lôi kéo thì không đủ đô đâu nhé. Đối với tín đồ của Lee Min Ho hay chung Hán Lương thì chắc chắn sẽ quăng quật qua toàn bộ và khôn cùng yêu thích bộ phim truyện này.

Đánh giá: 5.5/10