Review Thiên Kim Đại Chiến

  -  

Mình vừa đọc ngừng “Thiên Kim Đại Chiến”, quá trung khu đắc phải ngoi lên đây đánh giá cho hầu như người. Mà cũng vị viết đánh giá mình mới xem xét tên tác giả. Chỉ biết nói là “Không hổ là truyện của Cửu Nguyệt Hi”

Đầu tiên mình vẫn tóm tắt nội dung và sẽ phân tích trữ thích cùng không say mê ở truyện phía sau.

Bạn đang xem: Review thiên kim đại chiến

*

Truyện nói về Nghê Gia là thiên kim tè thư chân thiết yếu nhưng khi nhỏ tuổi bị bế nhầm, từ nhỏ dại đến năm 18 tuổi phần nhiều sống trong khu ổ chuột, không tồn tại tình thương. Khi được nhận tổ quy tông thì em trai song sinh, người mẹ cô cùng bà nội cũng đối xử lạnh nhạt với cô, ngược lại rất xem xét người đàn bà Mạc Doãn Nhi.

Mình nói chút đỉnh để tránh khi chúng ta đọc truyện khá bị rối. Nghê Gia là tên của tiểu thư Nghê Gia, Mạc Doãn Nhi là tên của cô bé nhà nghèo. Bởi vậy khi đổi lại thân phận thì hai fan cũng thay tên luôn.

Nghê Gia bị Doãn Nhi sợ hãi mất đi trong trắng, sa vào nghiện ngập, tan cửa nát nhà. ở đầu cuối người em trai của cô cũng bị hại chết. Cô nhảy lầu trường đoản cú tử và được trùng sinh lại trước thời khắc bị Doãn Nhi sợ hãi mất đi sự vào trắng.

Xem thêm: Đánh Giá Phòng Khám Victoria Có Tốt Không, Bệnh Viện Victoria Có Tốt Không

*

Cô quyết tâm làm lại cuộc đời, phải bảo vệ em trai, phải đảm bảo an toàn gia đình. Mặc dù họ không hiểu biết cho tấm lòng của cô ấy thì Nghê Gia vẫn luôn nỗ lực để đảm bảo họ. Cũng chính vì sự thay đổi này đã hình thành mối lương duyên của cô ý với Việt Trạch- thiếu gia đơn vị họ Việt…

Tóm tắt sơ vậy thôi, nói không còn mất hay.

Tình bí quyết Việt Trạch thì mình bảo đảm an toàn không ai chê anh được điều gì. Rét lùng, xa giải pháp với phái thanh nữ lại dễ thương và đáng yêu và vô lại trước Nghê Gia. Hai fan tuy không phải gặp gỡ mặt đang yêu, cũng đều có quá trình mà lại về cơ phiên bản là sủng và mập mờ…

Nghê Gia là cô bé chính mình khá thích. Trực tiếp thắn, không nhiều vòng vo cơ mà rất thông minh. Đặc biệt là xuất sắc võ nữa. Nghê Gia rất là yêu yêu thương em trai, về sau khi tháo gỡ được hiểu lầm với bà nội và chị em thì cũng rất hiếu thảo với họ.

Hai fan này là tuyệt phối, chú ý sao cũng thấy hòa hợp hết.

Xem thêm: Review Kem Trị Mụn Bảo Lâm Có Tốt Không ? Thành Phần Và Giá Bán

*

Truyện cũng có ân oán tình thù, gồm cao trào, có nút thắt. Kịch tính vừa phải, không thực sự ảo diệu, rất thực tiễn lại đủ hấp dẫn. đảm bảo mọi bạn đọc là mê tít.

Có chút điểm trừ bé dại là tác giả biểu đạt nhiều lắp thêm không tỉ mỉ, mặc dù là ai ai cũng hiểu điều này xảy ra như thế nào nhưng được người sáng tác viết rõ ra xíu nữa thì ổn định hơn. Mà lại phần này không tác động đến mạch truyện, tôi chỉ ước vài địa điểm dài thêm khuôn khổ 3-4 câu thôi. Cứng cáp tại mình tức giận quá