ĐÃ RÕ KHẢ NĂNG THIAGO SILVA ĐẤU DORTMUND SAU CHẤN THƯƠNG TRƯỚC TOTTENHAM

  -  

Chelsea đã phải nhận lose 0-2 Chelsea đã buộc phải nhận thất bại 0-2 vào chuyến có tác dụng khách của Tottenham cuối tuần qua. Thêm một trận đấu thuyệt vọng nữa của đoàn quân Potter với lần này họ thua thảm trước chính kẻ địch ưa thích của chính mình ở đầy đủ lần trước đó. Không chỉ là nhận thất bại, The Blues còn phải đối mặt với sự sứt mẻ về lực lượng sau trận đấu.

Bạn đang xem: đã rõ khả năng thiago silva đấu dortmund sau chấn thương trước tottenham

Theo nhà báo Nizaar Kinsella, trung vệ Thiago Silva đã gặp gỡ phải gặp chấn thương dây chằng đầu gối trái nghỉ ngơi trận đấu với Tottenham vừa qua. Trung vệ này đã đề nghị rời sảnh sớm chỉ sau 15 phút thi đấu. Đội ngũ y tế của Chelsea chẩn đoán Thiago Silva sẽ đề nghị ngồi ngoài ít nhất là 6 tuần.

Thiago Silva sẽ nên ngồi bên cạnh 6 tuần bởi vì chấn yêu quý dây chằng và chắc chắn là sẽ bỏ dở trận đấu với Dortmund tại Champions League

Như vậy chắc chắn là Thiago Silva đã phải bỏ dở trận đấu lượt về đảm nhiệm Dortmund bên trên sân bên vào tuần tới. Champions League là hy vọng cuối cùng của Chelsea ngơi nghỉ mùa giải trong năm này và mất đi Thiago Silva, cơ hội lội ngược dòng của The Blues ngày càng khó khăn hơn bao giờ hết.

Xem thêm: 5 Loại Sữa Dumex Gold 1 Có Tốt Không ? Sữa Bột Dumex Dulac Gold 1

Cơ hội lội ngược chiếc trước Dortmund càng ngày càng thấp hơn với việc vắng phương diện của Thiago Silva

Thiago Silva dù vẫn 39 tuổi mà lại anh vẫn chính là trụ cột làm việc hàng phòng ngự của Chelsea. Anh đang ra sân 23 lần ngơi nghỉ mùa giải năm nay, thi đấu rất chắc chắn rằng nhưng vẫn cần bất lực trước lối đùa yếu nhát của đội bóng.

Dự loài kiến Chalobah hoặc Fofana sẽ là các cái tên thay thế Thiago Silva đá cặp trung vệ với Koulibaly ở trận đấu với Dortmund sắp đến tới. Chelsea chỉ với biết hy vọng họ sẽ không còn đón nhận bất cứ thông tin gặp chấn thương của cầu thủ nào trong 1 tuần tới khi đó là trận đấu hoàn toàn có thể là tia sáng cuối cùng trong mùa giải năm nay.

Xem thêm: Câu Hỏi Quá Trình Nhân Đôi Adn Được Thực Hiện Theo Nguyên Tắc Gì ?


Bài liên quan
Ngã ngửa cùng với số tiền Graham Potter nhận ra nếu bị Chelsea sa thải
Graham Potter sắp bị Chelsea "xử trảm", lộ ứng viên cực đỉnh núm thế?

Đoàn quân của Potter đã trải qua chuỗi 6 trận tiếp tục không biết mùi thành công trên đầy đủ đấu trường. Họ sẽ sở hữu cuộc tuyên chiến và cạnh tranh với Leeds vào cuối tuần tại trác việt Anh trước khi trở về Stamford Bridge nghênh tiếp Dortmund vào giữa tuần tới. Nếu không thể đi tiếp, mùa giải gần như đã khép lại với The Blues.

Thành tích trệt bát, Aubameyang "tháo chạy" ngoài Chelsea

Man Utd nhận tin vui trường đoản cú Real Betis trước thềm lượt đi Europa League


*
Đức Mạnh/Theo ArtTimes - Copy
https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/xac-dinh-muc-do-chan-thuong-cua-thiago-silva-ro-kha-nang-doi-dau-dortmund-691734.htmlCopy link