REVIEW THI IELTS TRÊN MÁY TÍNH

  -  

Hình thức thi IELTS trên máy tính xách tay (Computer – Delivered IELTS) được áp dụng từ thời điểm năm 2017 đến thời điểm này tại cả 2 đơn vị chức năng tổ chức là BC và IDP. Tuy nhiên vẫn có tương đối nhiều bạn còn không trải nghiệm và còn các thắc về bề ngoài thi, tương tự như là ưu điểm, yếu điểm so cùng với thi trên giấy. vtvplus.vn hy vọng bài viết này sẽ có lợi với những bạn!

*
Tổng hợp những điều nên biết về thi IELTS trên máy tính xách tay (Computer – Delivered IELTS)
2. Thi IELTS trên máy tính xách tay khác với thi IELTS trên giấy tờ những gì?3. Một số xem xét khi thi IELTS trên máy vi tính là gì?

1. Tổng quan liêu về kì thi IELTS trên sản phẩm tính

Thời gian thông báo điểm có trong vòng từ 3-5 ngày tính từ lúc ngày thi, nhanh hơn khá nhiều so với bề ngoài thi trên giấy. Không tính ra, kỳ thi IELTS trên máy tính xách tay cũng diễn ra với tần suất nhiều hơn thế nữa hẳn so với kỳ thi trên chứng từ .Thi IELTS trên máy tính xách tay sẽ được tổ chức vào các ngày cố định và thắt chặt và thời hạn đăng ký thi sẽ ngừng 4 ngày trước khi kỳ thi diễn ra, phụ thuộc vào số lượng chỗ ngồi còn trống.

Bạn đang xem: Review thi ielts trên máy tính

2. Thi IELTS trên máy tính khác với thi IELTS trên giấy những gì?

2.1. IELTS Listening 

Đối với phần thi Nghe, các bạn sẽ không còn 10 phút cuối bài bác như lúc thi bên trên giấy, vì chưng vậy bạn nên điền luôn câu trả lời của chính bản thân mình trong quy trình làm bài thi.Tai nghe là loại gồm dây liên kết cùng với máy tính xách tay nên rất là an toàn, không xẩy ra trường hòa hợp nhiễu sóng như khi thi giấy. Chúng ta có thể điều chỉnh âm lượng của tai nghe bên trên góc đề xuất màn hình.Không đề nghị chờ giám thị xuống phân phát Booklet rồi gửi tín hiệu mới được lật lên như lúc thi giấy.Trước khi bước đầu thi, giám khảo đã phát cho bạn một tờ giấy Log-in bao gồm thông tin cá nhân, tên singin vào máy tính xách tay của bạn, mật khẩu đăng nhập. Sau khi đăng nhập, các bạn hãy check kỹ thông tin cá thể lại một lần nữa và rất có thể sử dụng tờ giấy Log-in như giấy nháp để note trong khi có tác dụng bài.Sau khi không còn giờ, vật dụng sẽ tự động thoát ra bên ngoài màn hình, cùng lúc này sẽ lưu bài bác làm của chúng ta lại.

Lưu ý: bài xích thi Listening sẽ không tồn tại ví dụ như trên giấy nên câu hỏi đầu tiên đó là bài Test, các bạn hãy để ý để né lỡ mất phần thi.

Các dạng thắc mắc trong bài thi Nghe IELTS trên máy vi tính sẽ giống với bài xích thi trên giấy tờ và đều hoàn toàn có thể sẽ lộ diện ở 1 trong bốn phần của bài xích thi Nghe:

– câu hỏi lựa chọn– Nối những thông tin– Xác định bạn dạng kế hoạch, bạn dạng đồ, biểu đồ– kết thúc biểu mẫu (Form)– dứt ghi chú (Note)– dứt bảng số liệu (Table)– chấm dứt lưu đồ dùng (Flow-chart)– kết thúc tóm tắt (Summary)– kết thúc câu (Sentence)– câu hỏi với câu vấn đáp ngắn
Các dạng thắc mắc trong bài xích thi Nghe IELTS trên lắp thêm tính

2.2. IELTS Reading

Sau khi xong xuôi bài thi Nghe, các bạn sẽ tiếp tục làm bài thi Đọc. Và bài xích thi này cũng diễn ra tương tự như phần tranh tài Nghe, giám khảo sẽ phát tờ giấy Log-in mới với thông tin cá nhân, cũng giống như tên đăng nhập với mật khẩu bắt đầu cho bạn.Đặc biệt lúc làm bài Đọc sẽ rất tiện vị máy sẽ cung ứng tính năng là Highlight với Note bằng cách nhấn chuột cần đoạn phải viết thêm, nỗ lực vì bạn gạch chân và note bằng cây bút như hình thức thi trên giấy.Màn hình máy tính xách tay sẽ chia thành 2 phần, phía trái là text, bên buộc phải là câu hỏi, sẽ thuận tiện với đa số người làm tới câu làm sao kéo tới câu đó và không hẳn lật đi lật lại. Tuy nhiên hiệ tượng này sẽ hơi phiền toái với nhưng bạn quen gọi trên giấy, nếu tập trung quá lâu vào máy tính bạn cũng trở nên dễ bị mỏi mắt.
*
Khi thi IELTS trên trang bị tính, các chúng ta cũng có thể tuỳ chỉnh khuôn khổ chữ cũng giống như background của màn hình

2.3. IELTS Writing

Điểm đặc sắc của hình thức thi trên máy tính khi làm bài thi Viết đó chính là có phần Word counts tác dụng đếm chữ, kị mất thời gian như phương pháp đếm thủ công bằng tay ở vẻ ngoài thi trên giấy.Hơn nữa, khi đánh máy đang tiết kiệm thời gian hơn khi bạn viết ra giấy. Mặc dù trước khi thi vẻ ngoài này bạn nên tập làm cho quen cùng với bàn phím bóc rời của máy tính để bàn.

Xem thêm: Kem Bee Milk Có Tốt Không, Review Kem Chống Nắng Missha Aqua Sun Gel

2.4. IELTS Speaking

Kỹ năng này không có gì không giống biệt.

3. Một số để ý khi thi IELTS trên máy tính xách tay là gì?

3.1. Thi IELTS trên máy tính có khó hơn IELTS trên giấy tờ không?

Bài thi IELTS trên máy tính xách tay sẽ giống hệt như IELTS trên chứng từ về nội dung, cách tính điểm, nút độ nặng nề và dạng câu hỏi. Bài thi Speaking tương tự như vậy với được triển khai với Giám khảo IELTS. Nhìn bình thường là bài xích thi không có tương đối nhiều thay đổi, điểm biệt lập duy độc nhất là Format bài thi Nghe, Đọc và Viết được tiến hành trên máy tính.

3.2. Hoàn toàn có thể mang theo máy vi tính xách tay/bàn phím của chính mình theo không?

Bạn không được phép mang những thiết bị khác vào phòng thi vì tất cả các trang bị đều vì trung tâm cạnh bên hạch cung cấp đầy đủ.

Xem thêm: Da Cá Hồi Có Tốt Không ? Những Người Không Nên Ăn Da Cá Hồi

3.3. Nên lựa chọn thi IELTS trên máy tính xách tay hay giấy?

Điều này dựa vào vào sở thích và sự chắt lọc của bạn.Bạn có thể lưu ý đến thi giấy nếu bạn đã quen với các bài soát sổ dạng giấy giống hệt như các kì thi không giống ở trường. Hoặc nếu bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái vì số lượng thí sinh trong chống thi thấp hơn và hoàn toàn có thể đánh máy nhanh hơn lúc nói thì nên chọn hình thức thi trên sản phẩm tính.Nếu các bạn còn băn khoăn không biết đề xuất chọn hiệ tượng thi nào, chúng ta cũng có thể tham khảo bảng sau:
*
Bảng phân tích phải thi IELTS trên máy tính hay trên giấy tờ từ IDP

Trước khi tham gia vẻ ngoài thi này, vtvplus.vn khuyên bạn hãy dành thời gian đủ để làm quen cũng tương tự hiểu rõ về kết cấu đề thi IELTS trên thiết bị tính. Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã gọi hơn và cố chắc gần như điều cần phải biết về thi IELTS trên laptop (Computer – Delivered IELTS). Tự đó sàng lọc cho mình một hiệ tượng thi tương xứng với bản thân và ôn luyện IELTS thật tốt. Chúc chúng ta thành công!

Nếu ai đang tìm tìm khoá học tập luyện thi IELTS uy tín, tham khảo thêmKhóa học tập Luyện thi IELTS khẳng định đầu ratại Anh ngữ vtvplus.vn.