-  
Biết mang lại The girl on the train - cô gái trên tàu trong một đợt lướt qua một bài bao gồm tổng hợp menu tác phẩm thành phố new york Times Bestseller 2015. Khá chú ý đến thành tựu này bởi thấy giới thiệu có nhân tố trinh thám (fan trinh thám mà, cứ bao gồm yếu tố này là quan tâm) với lúc đó được đặt đối chiếu cùng Gone girl, nhưng khá tình cơ là vừa xem bộ phim truyện này không nhiều hôm trước. Vài mon trước đi Hội sách Nhã Nam, nhận thấy quen quen, nhớ ra bắt buộc đã mua về (dù sao cũng chưa hẳn trả chi phí :)) )
Sách cũng được xếp vào thể nhiều loại trinh thám nhưng những ai mong chờ cũng tình tiết bí ẩn hay những twist bất ngờ thì chắc chắn rằng sẽ thất vọng. Các tình ngày tiết trinh thám tốt twist thực sự khá nhẹ, mặc dù nhiên điểm nổi bật mà cuốn sách hy vọng mang đến có lẽ rằng tập trung vào cốt truyện tâm lý những hơn.

Bạn đang xem:


Nhân vật thiết yếu Rachel là người rơi từ cuộc sống đời thường hạnh phúc xuống nơi tuyệt vọng trở thành kẻ thất nghiệp, nghiện ngập. Mỗi ngày trốn tránh cuộc sống thường ngày thực của mình bằng cách lên chuyến tàu vào thành phố, rồi bị vướng vào một vụ án mạng.
Megan - cô bé mà Rachel quan sát thấy hằng ngày mỗi lúc chuyến tàu ngừng bánh nghỉ, người mà cô nghĩ đang có được hạnh phúc mà mình đã từng có lần có.

Xem thêm: Top 10 Đồng Hồ Sunrise Có Tốt Không, Có Tốt Không


Cuốn sách đi qua mắt nhìn của từng bạn mà dần dần hé lộ tính phương pháp và rất nhiều điều mà mọi người che dấu. Càng hiểu càng thấy được bài học không nên review mọi sản phẩm qua vẻ bề ngoài, một khi không đi vào tìm hiểu thì hầu hết thứ chỉ là chiếc vỏ bọc. Một Rachel có cuộc sống đời thường thảm hại, cặp vợ ông xã hạnh phúc Scott & Megan, kẻ thứ ba Anna, liệu rằng câu chuyện của bọn họ có giống như những gì họ đang thấy ? Dẫu sao nhỏ người ai cũng vây, chỉ ước ao tin vào cơ mà điều mình muốn.
Sách còn làm mình nhận biết rằng con tín đồ sống ai cũng cũng có khá nhiều lúc trốn tránh hiện thực, đậy dấu thừa khứ, con người thật. Những vấn đề này rồi lại khiến bọn họ lạc lối, tiến công mất bạn dạng thân, vạc điên, xuất xắc sống trong hại hãi. Điều duy nhất có thể giúp ta ra khỏi đó là đương đầu với bản thân, bỏ qua mất quá kh nhưng mà điều này có những tín đồ cả đời cũng không làm được.

Xem thêm: ( Review Sách English Grammar In Use Bản 2019, English Grammar In Use Bản 2019


Thường được đặt lên so sánh với Gone Girl, tuy nhiên đọc dứt mình không cảm thấy có có sự tương đồng lắm. The girl on the train chắc rằng thiên về tâm lý con người, có thể nói về chu đáo này cuốn sách có tác dụng khá tốt và chắc rằng vì 3 mắt nhìn đều từ thiếu nữ nên có lẽ hợp cho các thiếu nữ đọc hơn.
Điều giống tốt nhất của 2 cuốn sách chắc rằng là vấn đề khi thanh nữ tức giận thì rất rất đáng sợ nhưng thôi. Mẫu này là việc thật đã làm được kiểm triệu chứng =)))
*

*

►  2021(3) ►  2020(5) ►  2019(1) ►  2018(15) ►  2017(22) ▼  2016(9) ▼  March(2)