Review

  -  

Son Kiko Smart Fusion Lipstick 415 Raspberry – Đỏ Tươi – Một thỏi son với hóa học son lì, tích phù hợp tinh hóa học dưỡng ẩm, góp môi căng mọng, sáng hẳn tự nhiên, dễ dãi pha trộn đánh thức các giác quan liêu của bạn, vướng lại đôi môi cảm giác tuyệt vời.

Bạn đang xem: Review


*


KIKO MILANO là một yêu mến có nguồn gốc xuất xứ tại Ý được ra đời vào năm 1997 bởi Percassi. Đây là 1 trong những thương hiệu mỹ phẩm bài bản của Ý tất cả một loạt các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da khía cạnh và khung người tiên tiến. Thành phầm của KIKO an ninh và hiệu quả với chất lượng cao nhất, được tạo thành để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thẩm mỹ của phụ nữ ở phần lớn lứa tuổi.


1. Ưu điểm Son Kiko Smart Fusion Lipstick 415 Raspberry – Đỏ Tươi

Son Kiko Smart Fusion Lipstick 415 – Đỏ Tươi – tất cả dạng tuýp nhựa được chải quan trọng với biểu tượng logo KK nghỉ ngơi trên cùng.

*

Son Kiko Smart Fusion Lipstick 415 Raspberry – Đỏ Tươi tuy không sở hữu một tông màu quá bùng cháy nhưng vẫn đủ để khiến cho hội con gái xao xuyến mang lại mê mẩn. Dù các bạn có theo đuổi phong cách thanh lịch, thu hút hay cá tính, cao cấp thì cũng có thể dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm: Uống Sữa Đậu Nành Vào Buổi Sáng Có Tốt Không ? Cần Kiêng Gì?

Chất son bám màu lên tới mức 8h đồng hồ đeo tay – khiến cho bạn đi chơi cả ngày mà chưa phải lo tút tát lại song môi của mình.

Kiko Raspberry không lì như “xăm”, tạo tình trạng xệp dính, lộ vân xuất xắc nặng môi. Ngược lại, phân nửa hóa học son Son Kiko 415 Raspberry – Đỏ Tươi được tích vừa lòng tinh chất dưỡng ẩm, giúp môi căng mọng, bóng nhẵn tự nhiên.

Xem thêm: Chiều Cao Đinh Tiến Đạt Bao Nhiêu Tuổi ? Rapper Đinh Tiến Đạt

Điểm cộng cho son Kiko còn là một chất son lì có chức năng cover khuyết điểm rất tốt. Khi bắt đầu thoa, Kiko 415 màu socola sữa thơm mùi hương vani, lên màu chuẩn và khô nhanh, ăn uống tiệp vào domain authority môi. Vì vậy, chứng trạng “lãng phí” son vì touch up hay đánh son dày “bự” đã biết thành dẹp bỏ.

2. Bảng màu dòng Son Kiko Smart Fusion Lipstick

Dưới đó là bảng tổng hợp các mã màu sắc của cái son Kiko Velvet Passion Matte. Bạn hãy đọc trước lúc ra ra quyết định móc hầu bao của bản thân mình nha!