REVIEW SƠN HÀ BIỂU LÝ

  -  

Tác trả này ngoài đề nghị t ra mắt nhỉ, đỉnh cao của cường công cường thú, hầu hết anh đẹp nhất trai khả năng cá tính cùng quy tụ cùng nhau :)))) t hiểu mấy cỗ thôi, bi lụy vày tkhô nóng tbỏ văn uống tuy vậy câu chữ miễ bàn.

Bạn đang xem: Review sơn hà biểu lý

Quý Khách vẫn xem: đánh giá đất nước biểu lý

TRẤN HỒN

Thể loại: Đam mỹ, văn minh, linc dị thần quái, mỹ công tuấn thú, cường cường, 1×1, HE

Không ai biết trong thành phố ẩn giấu một nhóm chức gọi là "Cục Điều Tra Đặc Biệt". Tổ chức này chăm khảo sát gần như vụ án mà fan sống không kiếm ra làm mai. Cục trưởng Triệu Vân Lan cũng không hẳn một con tín đồ đơn giản và dễ dàng, tự lúc y kế thừa Trấn Hồn lệnh tới lúc này chấp pháp vô tư, nhị đạo âm dương độc nhất vô nhị loạt phong sinh thủy khởi. lúc mừng đón vụ án giết thịt fan trong ngôi trường học tập, Triệu Vân Lan bị cô giáo bình tâm lạnh nhạt Thđộ ẩm Nguy hấp dẫn, chính là thể hiện thái độ của Thẩm Nguy với Triệu Vân Lan lại thrỡ rét thtinh ranh giá buốt.... Đề tài truyện mớ lạ và độc đáo độc đáo, đem city linc dị thần quỷ quái có tác dụng mạch thiết yếu, vơ cả thần tiên ma quỷ quái vào một mặt đường. Quá trình khảo sát phá án không những bao gồm mỹ nhân xà, hòa thượng rởm cùng một con mèo béo color Black biết nói chuyện, còn có cả trái đất thuần khiết ncội manh Quách Trường Thành, cho nên vì vậy chỉnh thể thần yêu thương ma quái chưa tới nỗi vượt khủng bố. Tác mang hành vnạp năng lượng lão luyện, lạnh ngắt âm trầm xen kẽ hài hước thoải mái và dễ chịu.

Xem thêm: Dương Quốc Anh The Voice - Dương Quốc Anh (Alex Dương)

Rev:

Bộ này khỏi bàn, nờm nợp lên phlặng rồi, chỉ cần tình cảm mất mát, chậm lại qua thời gian của fan ta thành TÌNH HUYNH ĐỆ, giết mổ tui điiiiiiii

SƠN HÀ BIỂU LÝ

Rev:

Truyện của Pi xuất xắc bị yếu đuối sinh sống kết, cỗ này văn bản gay cấn, phong cảnh hữu tình cơ mà kết tương đối nhanh, làm cho độc giả có cảm xúc hệt như Chử Hoàn vậy, một cảm hứng tưởng như các truyện nhức đớin kì lạ tê số đông là 1 trong giấc mơ, hoặc bao gồm bây chừ cẩn trọng bây chừ nhưng mà anh luôn theo xua new là mơ. Mọi vật dụng mang lại cùng đi thừa nkhô nóng, mà lại lại ko xóa được xúc cảm u buổi tối trước đó, làm những gì cũng không sống động, không dám nói, không dám tin, không dám làm bất kể điều gì, hại sơ ý chút ít thôi sẽ ảnh hưởng kéo ngoài khu vực cẩn trọng này, quay về sự vô vọng trước đó.

Xem thêm: Một Vài Gợi Ý Cho Nụ Hôn Nhiều Có Chán Không, Một Vài Gợi Ý Cho Nụ Hôn Bớt Nhàm Chán

ĐỌC THẦM

Thể loại: Đam mỹ, trinch thám, tình địch trở thành người tình, niên thượng.Truyện tình tiết theo từng tiến trình, từ lúc còn nhỏ mang lại giai đoạn trưởng thành rồi quan hệ nam nữ làng mạc hội, đông đảo nổi đau tổn định thương thâm thúy...Chúng ta ko xong xuôi mày mò ngulặng nhân cũng giống như tò mò hộp động cơ căn nguyên của không ít kẻ tội vạ, đề nghị search kiếm những niềm vui nỗi bi quan sự an nhàn và yếu đuối ớt độc nhất vô nhị của mình, ko mọi thử đặt bản thân vào hoàn cảnh của họ bên cạnh đó yêu cầu thông cảm đến họ, tha sản phẩm mang lại họ, chưa hẳn khiến cho tội trạng một nguyên do trốn rời, chưa hẳn nhằm bái phục trước việc phức hợp của nhân tính, chưa phải nhằm xét lại xích míc xóm hội, càng không hẳn để dị hóa cả thiết yếu bản thân thành quái vật.Chúng ta chỉ sẽ tìm cho chính mình, với cho tất cả những người vẫn gửi gắm mong muốn vào trái đất này – một lời giải thích công bằng mà lại thôi.

Rev:

T phát âm cỗ này từ hồi new ra, lúc đó Pi là ai t cũng lần khần, cũng không ghi nhớ rõ về câu chữ, nhưng lại trên đây chắc chắn là là một trong những trong những cỗ trinc thám xuất xắc độc nhất vô nhị tôi từng gọi. Điều ấn tượng nhất chưa phải là các diễn biến vụ án, nhưng chính là sự đổi khác tinc vi vào tư tưởng bé người, Pi đại luôn luôn biết cách cỗ c lộ nhân thứ một cách sắc đẹp nét và sắc sảo độc nhất..