REVIEW SON AMOK PREMIUM STRONGFIX LIPSTICK

  -  

Hôm nay bản thân vẫn sẽ nói về SON nhưng sẽ không đơn thuần là đánh giá không mà sẽ là so sánh về 2 thỏi son mà tôi đã dùng qua.

Bạn đang xem: Review son amok premium strongfix lipstick

- Agapan Flower Matte Lipstick màu 07

- Amok Strongfix Lipstick color 12

Tại sao mình chọn 2 thỏi này nhỉ?

Đơn giản lắm vì trước tiên như bản thân đã chia sẻ với chúng ta ở bài đánh giá về thỏi 3CE màu sắc 909 lần trước. Phiên bản thân mình thích sưu tầm các màu son tông đất. Và 2 thỏi này cũng ko ngoại lệ. Chúng rất nhiều là tông cam đất của những dòng son Hàn vẫn nổi tiếng trong tầm đầu năm năm nhâm thìn này.

Thứ nhất, Agapan 07 là tông cam đất tuy thế như hình các chúng ta có thể thấy rõ là Agapan lên màu sắc rõ và mọi hơn Amok cùng với dù chu kỳ quẹt tương tự như tông domain authority là hệt nhau nhé!

Thứ 2, mình bắt đầu bàn về kiến tạo nè. Tuy phần lớn là 2 thỏi son đen với gia công bằng chất liệu vỏ nhựa mà lại Agapan thân vuông còn Amok thì vẫn luôn là thân trụ tròn nhỏ tuổi xinh. Nhìn bao quát 2 thi công này chỉ khoảng tạm ổn à. So sánh thì cũng ngang tài như nhau.

Còn chất lượng son thì sao?

Theo như mình cần sử dụng thì bản thân thấy chất son của 2 em này có sự biệt lập khá rõ nhé! mặc dù nhìn thông thường độ bóng là không vị 2 thỏi này đầy đủ thuộc dòng matte.

Xem thêm: Y Nhu Rời Faptv - Y Nhu Rời Nhóm Faptv

+ Agapan download chất son Matte quan sát thì dường như khô nhưng mà lên môi lại mịn và che phủ xuất sắc nữa. Phải thỏa thuận là thích chất son này. Bao gồm mấy hôm môi mình khô có một ít vảy bị tiêu diệt cũng liều mạng thoa tí son dưỡng rồi thoa em này lên. Vậy nhưng mà vẫn lên màu đẹp lại thêm tí bóng.


+ Amok new đầu bản thân đọc đánh giá trên Kênh 14. Ghiền mang đến nổi inbox không còn các cửa hàng mỹ phẩm để mua cho bởi được cây này đó. Thời hạn đầu bản thân dùng cũng rất thích do chất son tuy pr là matte dẫu vậy mềm cùng lên môi vơi nhàng. Bao gồm điều trường hợp môi bao gồm da bị tiêu diệt thì son sẽ không còn đẹp tí nào cả. Sau 1 vài ba tuần bản thân phát chỉ ra cây son Amok của mình bị chảy cùng mềm hẳn. Vậy là vào 1 ngày không mấy vui thì nó đã gãy. Sau đó mình ít dùng hẳn. Hiện giờ lấy ra quẹt để viết reivew thì son có vẻ hơi khô cùng bột trên tay mình.


Về kỹ năng bám màu thì bản thân thấy Agapan nhỉnh hơn Amok 1 xíu. Ăn uống thì 2 một số loại này một số loại nào cũng sẽ trôi không bẩn màu cả thôi nhưng lại xét vô tư thì Agapan dính màu xuất sắc hơn đó.

Xem thêm: Tại Sao Bị Chuột Rút - Khắc Phục Chứng Chuột Rút Về Đêm

Hiện trên Amok ra thêm dòng vỏ hồng mà lại mình thấy có khá nhiều màu cũng rất đẹp. Tuy nhiên, do ấn tượng không đẹp nhất về em Amok strongfix này nhưng mà mình nói phổ biến cũng không muốn ngó ngàng gì cho hãng Amok nữa.

Chê Amok vậy thôi chứ thực tế các loại son của Amok dòng nào cũng sở hữu bảng màu rất đa dạng, có khi hơn 13 màu đó. Trong khi Agapan thì dòng nào thì cũng vỏn vẹn 8 màu nhưng kem hay thỏi thì cũng rặp khuôn 8 màu sắc đó.