SON 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR 219

  -  

Và bây giờ mình xin viết bài reviews son 3ce này giúp phần đa bạn chưa chắc chắn về loại son mood recipe matte lip color 2017 này sẽ lựa chọn được màu mình thích.

Bạn đang xem: Son 3ce mood recipe matte lip color 219

*

Bảng màu son 3ce:

Son 3ce là phiên bản được tăng cấp 2.0 cùng với 5 màu tập trung vào các gam màu sắc nude trầm và sáng rộng so với bảng color son 3ce mood recipe 2016, giúp các nàng có thêm sự lựa chọn nếu băng khoăn về bảng màu sắc cũ khá trầm với kén da.

*

#218 Mirrorlike (màu hồng nude)

*

*

#219 Brilliant (màu cam nude)

*

*

#220 Hit Me Up (màu cam đất)

*

*

#221 Mellow Flower (màu hồng đất)

*

*

#222 Step & Go (màu đỏ đất)

*

*

Thiết kế bao bì:

- kiến thiết của em son lì không có gì chuyển đổi so với tủ đồ cùng tên 2016 nhưng vẫn giữ lại được thần thái quý phái và bắt mắt.

*

- Em son 3ce hàn quốc này vẫn chính là dạng thỏi vuông vứt đặc thù của dòng 3CE Mood Recipe, vỏ son làm bằng nhựa nhám cứng, cố gắng rất chắn chắn tay lại chế tạo ra sự đương đại và đậm chất ngầu và cá tính cho tín đồ dùng, color vỏ gần giống tuyệt so với màu son phía bên trong tạo sự hài hoà và dễ dấn diện làm nên màu son cơ mà không bắt buộc mở nắp.

Kết cấu son:

- Được thừa kế các ưu điểm của phiên bạn dạng trước: hóa học son mẫu mã matte trọn vẹn nên đảm bảo an toàn độ lì đã không khiến cho các tín trang bị son thất vọng. Đặc biệt, chất son cực mềm mại và mượt mà và những dưỡng hóa học hơn buộc phải không nặng nề môi và lại rất nhẹ khiến mình hơi yên trọng điểm khi sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Chỉ Số Khi Xét Nghiệm Máu Trên Máy Tự Động, Hướng Dẫn Cách Đọc Kết Quả Xét Nghiệm Máu

- Do thuộc dòng son lì lâu trôi bắt buộc nhược điểm là độ dưỡng độ ẩm môi không cao, các thiếu nữ nên phối hợp tẩy tế bào bị tiêu diệt và son dưỡng nhằm tạo nhiệt độ và lên màu chuẩn chỉnh nhé.

*

Khả năng lên màu với độ bám màu:

- Theo đánh giá của chính bản thân mình thì em son 3CE này màu lên môi khá chuẩn và đều, không lộ vân môi quá nhiều. Nếu khách hàng nào môi sậm color thì hoàn toàn có thể sử dụng son che đi khuyết điểm trước khi son nha.

- Độ bền màu ổn, chất son tương đối bền nếu hạn chế ăn uống. Đặc biệt, nếu các chị em tẩy tế bào bị tiêu diệt và quẹt son dưỡng môi thì color càng bền, không bị khô môi đề xuất độ bám cực sướng.

Mùi hương:

Giống phiên phiên bản cũ em này cũng không có mùi cần nếu nữ nào không ham mê mùi son thì hãy sắm em này về tức tốc nhé.

Xem thêm: Henry Fischel Là Ai Phát Minh Ra Chuyện Học? Ai Phát Minh Ra Chuyện Học

Hy vọng nội dung bài viết về son 3ce review trên đây có thể giúp chúng ta chọn cho doanh nghiệp một thỏi son yêu thích.