REVIEW SIÊU QUẬY CÓ BẦU

  -  

Siêu Quậy bao gồm Bầu tập vừa lòng dàn diễn viên vừa kỳ lạ lại vừa quen. Với những diễn viên có tên tuổi như cô Hồng Vân, Đức Thịnh thì không hẳn phàn nàn gì cả, còn những “người kỳ lạ ơi” thì công nhận là trả bài xích rất mượt, nhịp đồng đều, không sai câu nào.

Bạn đang xem: Review siêu quậy có bầu

*
Poster phim siêu Quậy gồm Bầu

Trước lúc đi coi thì Khen Phim đang đoán lù mù rằng trên đây là bộ phim truyền hình tuyên truyền về vấn đề quan hệ tình dục nghỉ ngơi lứa tuổi học viên và phần nhiều hệ lụy. Và sau thời điểm xem ngừng thì quả đúng là đúng vậy luôn, tuyên truyền từ đầu chí cuối, triệu tập xoáy vào một trong những chủ đề giáo dục đào tạo giới tính ở học đường nhưng thôi. Văn bản phim chuyển phiên anh cô nhỏ xíu Hạ An, ba người mẹ mất sớm cần Hạ An bắt buộc sống cô độc, được người thân trong gia đình ở bên Mỹ gởi tiền chu cấp ăn học đầy đủ, thế nhưng vì thiếu thốn tình thương phải An trở nên một học viên hơi quậy phá. Chuyện sẽ không tồn tại gì nếu một ngày nọ Hạ An tải que thử bầu và công dụng là 2 vạch. Tự đó, cả trường loàn cả lên, thầy Phong (Đỗ An) – giáo viên new về trường cùng với thầy giáo thể dục Đức (Đức Thịnh) tìm cách bảo vệ cho cô học trò cưng, dẫu vậy rồi có vẻ mọi chuyện vẫn bại lộ.

*
Nhân thứ thầy Phong

Những dự án tàu điện nội thành của 2 tp lớn ở vn đang được trì hoãn cả chục năm, công nghệ có vẻ dần trở cần lạc hậu. Và bộ phim Siêu Quậy gồm Bầu này có lẽ rằng kịch bạn dạng cũng được viết kích cỡ chục năm kia rồi, nó quá cũ kỹ và các lời thoại xàm thấy ớn. Phần đa thứ xưa cũ đó lại được thể hiện bởi một dàn diễn viên thoại như trả bài, tất nhiên là trừ hầu hết nghệ sĩ tên tuổi trên ra, vị họ diễn thì ngoài chê. Dàn diễn viên trẻ con có ưu điểm là mẫu thiết kế sáng màn ảnh, tươi rói, lóng lánh ánh bội nghĩa như cá vừa mới đánh được từ dưới biển cả lên. Khổ nỗi diễn xuất lại chẳng bóng nhoáng như ngoại hình của họ. Chắc rằng do đấy là một phim học tập đường bắt buộc diễn viên cũng yêu cầu thoại theo một phong cách riêng, một phong cách đều những và tẻ ngắt như học viên trả bài cho giáo viên. À mà đó là chưa nhắc đến khâu lồng giờ cũng kém, miệng nhép khác và tiếng ra khác, thậm chí còn có đoạn lệch một xíu giữa hình cùng tiếng (mức lệch đầy đủ để khán giả nhận ra và cảm thấy khó chịu).

Xem thêm: Du Lịch Nha Trang Review - Top 20 Địa Điểm Vui Quên Lối

*
Cô học trò Hạ An

Khung cảnh trường học tập trong phim chính xác là quá đẹp, các đại lý vật hóa học mới, thầy cô giáo ngặt nghèo nhưng cũng biết suy nghĩ học trò. Tuy vậy mà hồ hết thứ đổ bể hết khi cảnh cuối phim quê ơi là quê. Vững chắc mùa này không tồn tại cảnh cánh đồng lúa xanh ngát giỏi sao mà đoàn phim tìm mấy thửa ruộng đơn côi đất, xấu quan trọng xấu rộng để cơ mà quay phim. Toàn bộ những câu thoại về rừng cây hay đồng lúa xanh ngát không thể có trên phim, tất cả chỉ là tưởng tượng cơ mà thôi.

Xem thêm: Gạch Đồng Tâm Có Tốt Không, Ưu Và Nhược Điểm Gạch Đồng Tâm Như Thế Nào

*
Vé xem phim rất Quậy gồm Bầu

Tóm lại thì nhằm tuyên truyền và giáo dục giới tính cho học viên thì yêu cầu đưa thẳng chương trình huấn luyện vào trường học tập một cách bài bản chứ không chỉ phát bao cao su thiên nhiên cho học sinh về đơn vị thổi bong bóng. Cần mạnh dạn nói thẳng, tiến công đúng trung tâm vấn đề, đừng bao gồm nói mé mé rồi học sinh lên mạng vào web đen để search hiểu, dịp đó hậu quả còn khổ hơn hết những gì vào phim biểu lộ nhiều.