Review sách hành trình về phương đông

  -  
Thể LoạiTôn Giáo – vai trung phong Linh
Tác GiảBaird T. Spalding, dịch đưa Nguyên Phong
NXBNXB vậy Giới
CTy phát HànhTrí Việt
Số Trang256
Ngày Xuất Bản05 – 2021
Xem giá thành TrênFAHASA T I K I SHOPEE

Mục lục

I. Giới thiệu sách hành trình dài Về Phương ĐôngII. đánh giá sách hành trình Về Phương ĐôngIII. Trích dẫn sách hành trình Về Phương Đông

I. Trình làng sách hành trình Về Phương Đông

Hành trình về phương Đông” nhắc về các trải nghiệm của một đoàn kỹ thuật gồm các chuyên gia bậc nhất của Hội công nghệ Hoàng Gia Anh được cử lịch sự Ấn Độ nghiên cứu và phân tích về huyền học và những khả năng siêu nhiên của bé người. Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, diện kiến những pháp thuật, nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảo…của những pháp sư, đạo sĩ…họ được tiếp xúc với đầy đủ vị chân tu uyên thâm sống ẩn dật ở thị xã hay bên trên rặng Tuyết Sơn. Dựa vào thế, chúng ta được hội chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học truyền thống và túng bấn truyền của văn hóa truyền thống Ấn Độ như yoga, thiền định, thuật chiêm tinh, những phép dưỡng sinh và chữa trị bệnh, những kỹ năng và kiến thức về nhân duyên, nghiệp báo, cơ chế nhân quả, cõi sống và cõi chết…

Cuốn sách này là 1 phần trong cỗ hồi ký khét tiếng của gs Blair T. Spalding (1857 – 1953). Nguyên tác “Life và Teaching of the Masters of the Far East” (xuất phiên bản năm 1935) có tất cả sáu quyển, ghi nhận rất đầy đủ về cuộc hành trình dài gay go nhưng mà lý thú và tràn trề sự huyền bí ở Ấn Độ, Tây Tạng, china và tía Tư. Ba quyển đầu ghi lại những chuyến hành trình của phái đoàn gồm các nhà khoa học số 1 của tôn thất Anh đi từ nước anh sang Ấn Độ, các cuộc gặp gỡ thân phái đoàn và hầu như vị thầy tâm linh sống làm việc châu Á với ở hàng Hy Mã Lạp Sơn. Ba quyển sau là đầy đủ ghi dấn riêng của giáo sư Spalding về các cuộc hành trình, sự trao đổi kiến thức giữa phái bộ và các vị thầy vai trung phong linh, cùng phiên bản tường trình của phái bộ đã đưa đến những cuộc tranh biện sôi nổi. Sau cuối thì ba người trong phái đoàn đã quay trở về Ấn Độ sinh sống đời ẩn sĩ.

Bạn đang xem: Review sách hành trình về phương đông

Hồi ký của giáo sư Spalding là một trong công trình nghiên cứu tráng lệ và trang nghiêm với các dữ kiện được đoàn ghi nhận đầy đủ một cách khoa học, và cho tới bây giờ vẫn còn nhiều fan hâm mộ hâm mộ, hết lòng tán thưởng các quyển hồi cam kết này.

Xuất bản lần đầu tiên tại NXB Adyar Ấn Độ năm 1924, Hành Trình Về Phương Đông đã tạo ra một dư luận tranh cãi không chỉ là ở nước anh mà làm việc cả châu Âu cùng Mỹ. Sau đó, bởi tự ái với sĩ diện, chính phủ nước nhà Anh cấm thiết kế cuốn sách này sinh sống Anh Quốc, rồi chiến tranh trái đất lần thứ II xảy ra, cuốn sách đã không được tái bạn dạng ở bất kỳ NXB nào khác trên cầm giới. Mãi mang lại năm 2009, NXB Booksurge Hoa Kỳ đã tìm mọi giải pháp liên lạc với dịch trả Nguyên Phong để xin phép gửi ngữ cuốn sách giờ Việt này.

Hành trình về phương Đông xuất hiện một chân trời bắt đầu để Đông Tây gặp nhau, để khoa học Minh Triết hội ngộ, để Hiện đại cổ xưa giao duyên, để Đất Trời là một. Rứa giới, bởi vậy đã trở nên hài hòa và hợp lý hơn, rộng mở, đặc sắc hơn và, vì chưng đó, nhân bản hơn.

Nguyên Phong là dịch giả danh tiếng với thể một số loại sách trung khu linh và văn hóa phương Đông. Riêng rẽ với quyển “Hành trình về phương Đông”, chắc hẳn rằng quyển sách này vẫn “tự tìm” đến ông khi ông vào tủ sách của trường, ngang khu sách tôn giáo thì thấy một quyển sách rơi trên lối đi. Ông nhặt lên, không quan sát xem sẽ là quyển gì. Đi một vòng quay lại, lại thấy cuốn sách tê rơi trên lối đi, ông nhặt lên và tất cả nhìn xem thương hiệu quyển sách trước khi xếp nó vào giá. Đến khi mọi bạn đã vãn, ông chuyển động khu sách cũ, lại thấy quyển sách kia nằm giữa ngay lối đi. Và ở đầu cuối ông mượn về, gọi một mạch, gọi lại rồi đọc lại. Sau đó, dịch cuốn sách ấy ra giờ đồng hồ Việt với tên: “Hành trình về phương Đông” như bạn đọc thấy hiện nay nay.

Mời các bạn đọc các chương đầu của công trình “Life & Teaching of the Masters of the Far East”,được Nguyên Phong gửi ngữ với tựa đề “Hành Trình Về Phương Đông”. Quyển sách có phong cách thiết kế rất đẹp, bề ngoài trang trọng. Phần nội dung bao gồm hiệu chỉnh, sửa một số từ mà người dịch dùng rất khác biệt với cách hiểu của không ít đọc đưa ngày nay.

Thông tin dịch mang Nguyên Phong

*

Nguyên Phong (Vũ Văn Du) du học tập ở Mỹ từ thời điểm năm 1968, giỏi nghiệp cao học sinh vật học, Điện toán. Ông từng là Kỹ sư trưởng của tập đoàn lớn Boeing của Mỹ, Viện trưởng Viện công nghệ Sinh học tập Đại học tập Carnegie Mellon. Ông được mọi bạn biết cho tới là gs John Vu – Nhà kỹ thuật uy tín về technology thông tin. , CMMI với từng đào tạo và huấn luyện ở nhiều trường đại học trên cụ giới.

Nguyên Phong là cây bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác trường đoản cú trải nghiệm, tiềm thức và quy trình nghiên cứu, tò mò các giá chỉ trị niềm tin Đông phương. Ông sẽ viết phóng tác thành công bất hủ Hành trình về Phương Đông năm 24 tuổi (1974).

*** Các vật phẩm khác của Nguyên Phong được bạn đọc nhiều cầm hệ yêu thương thích: Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ bỏ xứ tuyết, Trở về từ cõi sáng, Minh triết vào đời sống, Đường mây qua xứ tuyết, Dấu chân bên trên cát, Đường mây trong cõi mộng, Đường mây trên khu đất hoa

*** Và bộ sách dành riêng cho sinh viên, thầy cô: Khởi hành, Kết nối, Bước ra núm giới, Kiến tạo cố gắng hệ nước ta ưu việt, GS John Vu với lời khuyên dành riêng cho thầy cô, GS John Vu cùng lời khuyên dành riêng cho các bậc cha mẹ.

II. Reviews sách hành trình Về Phương Đông

*

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đó là tổng hợp review sách Hành Trình Về Phương Đông của dịch mang Nguyên Phong. Giúp bạn có ánh nhìn tổng quan tuyệt nhất về cuốn sách nhưng mà không đề nghị mất thời gian tìm kiếm.

Hãy tróc nã cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin tiên tiến nhất nhé.

1. TRẦN TỐNG GIA VŨ đánh giá sách hành trình Về Phương Đông

“Hành trình về Phương Đông” là 1 trong cuốn sách thực thụ hay và thu hút người đọc. Giả dụ như lưu ý đến tâm linh nhưng mà không thích mọi thứ không ví dụ thì cuốn sách này rất hợp nhằm đọc. Một điều kỳ diệu nhưng mình không ngờ tới từ cuốn sách này là số đông thứ thuộc trọng tâm linh nhưng mà mọi tín đồ hay nhầm tưởng dẫn đến mê tín dị đoan thì vào cuốn sách này sẽ lý giải một phương pháp vô thuộc khoa học, logic. Trước khi đọc cuốn sách này thì bản thân không khi nào nghĩ những sự việc tâm linh lại hoàn toàn có thể được phân tích và lý giải bằng kỹ thuật được. Đây là một trong những cuốn sách đáng đọc.

Về ngôn từ thì vẫn chính là vô thuộc xuất sắc đẹp như mọi bạn đã biết. “Hành trình về Phương Đông” đích thị là 1 trong những quyển sách dành riêng cả cho tất cả những người duy vật và duy tâm. Fan duy vật sau khoản thời gian đọc sẽ có một cái nhìn khái quát, khách hàng quan với rõ rộng về trọng điểm linh. Và với những người dân duy trung tâm như mình thì phía trên thật sự là một trong những quyển sách xuất sắc bởi vì nó ko chỉ đơn giản dễ dàng là một quyển sách nói tới những triết lý tôn giáo ngoại giả nói về phong thái tu dưỡng bản thân đúng mực Gia đình mình theo đạo Phật. Thú thật thì trước đó mình tất cả hơi bi tráng vì trên sao mái ấm gia đình mình không áp theo đạo Kitô, mình cảm thấy lịch sử hào hùng của phật giáo thật sự rất tuyệt đối hoàn hảo nhưng đạo phật lại ngày dần lụi bại vày những vị bên tu không đáng mặt là Phật tử và cả những người đi chùa mà chỉ biết tới phiên bản thân. Nhưng sau khoản thời gian đọc cuốn sách này, nó đã chuyển đổi mình hoàn toàn, cho mình một cái nhìn tích cực hơn về đạo Phật, cho bạn một tinh thần rằng bao quanh mình vẫn còn những bậc chân tu thực sự vẫn luôn luôn hằng ngày nâng cao năng lượng tần số của Trái Đất. Cảm ơn bác bỏ Nguyên Phong do đã luôn đem lại những thành phầm văn học có giá trị thực thụ.

2. TUYEN LUONG reviews sách hành trình Về Phương Đông

“Hành trình về phương Đông” là quyển sách đề cập lại quy trình trải nghiệm của một đoàn những nhà khoa học số 1 của Hội kỹ thuật Hoàng Gia Anh được cử sang trọng Ấn Độ để tìm hiểu về các giá trị rất nhiên, vai trung phong linh đặc thù của tín đồ phương Đông.

Thông qua lời tự thuật của gs Spalding, ông và phái đoàn mất 2 năm trời chỉ thấy mọi cảnh lừa đảo, mê tín dị đoan dị đoan. Tuy nhiên sau đó, chúng ta được xúc tiếp với các vị chân tu sinh sống ẩn dật làm việc thị trấn, hay rặng Tuyết Sơn.

Thông qua chạm mặt gỡ, trò chuyện, những vị này giúp họ trải nghiệm, chứng kiến và phát âm sâu rộng về công nghệ cổ xưa, túng thiếu truyền của Ấn Độ như: Yoga, thiền định, thuật chiêm tinh, những kiến thức và kỹ năng về hình thức nhân quả, cõi sống với cõi chết.

Điểm giá trị của cuốn sách là các giá trị thực mà kiến thức của đoàn học tập được thông qua cách lý giải GIÁ TRỊ TÂM LINH bởi NGÔN NGỮ KHOA HỌC từ bỏ vị chân tu. Trường đoản cú đó, nó lý giải tại sao con tín đồ chịu tác động của những giá trị này trải qua các ví dụ về những BIẾN CỐ LỊCH SỬ CỦA THẾ GIỚI

Do đó, cuốn sách này chưa phải cổ súy cho yếu tố dị đoan, mà là 1 trong những LÝ GIẢI KHOA HỌC về yếu tố TÂM LINH

1. Thuật chiêm tinh: Trời đất, Vũ trụ gồm quy lý lẽ của riêng nó, cùng con tín đồ chịu ảnh hưởng tác động của khí cụ vũ trụ ( như bí quyết mà con người bị Luật cuốn hút tác đụng ), trải qua các tia vũ trụ với tinh tú trên trời.

Con bạn sinh ra vào trong 1 ngày giờ tốt nhất định, chịu ảnh hưởng của tinh tú cùng nghiệp quả cá nhân người đó. Tia ngoài trái đất đươc những tinh tú phản nghịch chiếu xuống làm mạch huyết di chuyển, có tác dụng tế bào cố gắng đổi, vày đó ảnh hưởng đến cuộc sống con người.

Khi ta phát tâm làm việc hợp với ý Trời( nguyên tắc Vũ Trụ) thì một tinh tú ảnh hưởng tới ta bất chợt chói sáng sủa và các sóng điện mạnh mẽ đẩy ngược tia vũ trụ sang hướng khác. Do đó, con người có thể cải thiện số mệnh của mình bằng phương pháp thay đổi tác động của tia thiên hà lên chùm sao ( tinh tú) của mình bằng cách làm các việc xuất sắc lành.

2. Các vị chân tu cũng đề cập cho QUY LUẬT chuyển biến của trái đất loài bạn vào quy trình tiến độ 25 năm cuối của chu kỳ 100 năm. Điều này phân tích và lý giải tại sao cứ vào 25 năm cuối của mỗi thời đại, đều phải sở hữu những BIẾN CỐ bên trên khắp quả đât dẫn đến sự trở nên tân tiến của nhân loại.

3. PHAM MINH PHÚC đánh giá sách hành trình dài Về Phương Đông

Hành trình về Phương Đông là một trong cuốn sách đặc biệt. Hiện thời không ai còn giữ giữ phiên bản gốc tiếng Anh của cuốn sách này. Dịch mang Nguyên Phong đương nhiên đã phóng tác mẩu truyện này, thậm chí còn có tín đồ còn cho rằng ông chính là tác trả của nó.

Nguyên Phong là cây bút danh của giáo sư John Vũ. Ông là một nhà khoa học danh tiếng tại Mỹ, đứng trong list 10 người sáng tạo nhất nỗ lực giới. Những tác phẩm dịch thuật về Phật giáo của ông đã có đọc cùng thâu âm, phổ cập rộng rãi trên hải ngoại, giúp không ít người tiếp cận phi vào con mặt đường học đạo an lạc.

Hành trình về Phương Đông là trải đời của một đoàn kỹ thuật thuộc hiệp hội cộng đồng Khoa học hoàng thất Anh được cử lịch sự Ấn Độ để nghiên cứu về huyền học và đa số khả năng dị nhân của bé người. Thuộc một cách thức như vậy, các nhà công nghệ thuộc hiệp hội hang cồn Hoàng gia Anh sẽ tìm kiếm được hang động bự nhất thế giới là hang tô Đòong ngơi nghỉ Quảng Bình, vn năm 2009. Tính nghiêm túc về mặt kỹ thuật của đoàn thám hiểm này là không phải nghi ngờ.

Trong cuộc hành trình dài của mình, những nhà khoa học đã tận mắt chứng kiến, trải nghiệm những hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa và túng truyền của văn hóa Ấn Độ như yoga, thiền định, thuật chiêm tin, những phép dưỡng sinh và chữa trị bệnh, luật nhân quả, cõi sống với cõi bị tiêu diệt …

Điều gì đang ám hình ảnh các nhà công nghệ trong hành trình gian khổ xa xôi này đến cả đã gồm 3 bên khoa học quyết định ở lại sau chuyến hành trình để tiếp tục nghiên cứu vãn rồi chính phiên bản thân họ trở thành tu sĩ?

4. JULES T reviews sách hành trình dài Về Phương Đông

“Hành trình về phương Đông” đã cho bạn một trải nghiệm trọn vẹn khác so với các tác phẩm trước đây mình từng đọc về trung ương linh.

Trước hết, quyển sách này cuốn hút người phát âm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bìa sách được phối màu bắt mắt pha chút huyền bí giữa các gam đỏ – xoàn – cam – black – white đậm nhạt đầy tinh tế khiến mình ko khỏi tò mò lật tiếp những trang bên trong.

Xuyên xuyên suốt mười chương sách là “hành trình” khai mở chổ chính giữa thức của đoàn nghiên cứu hàng đầu nước Anh về phần đa trải nghiệm “khoa học” truyền thống cũng giống như các kiến thức bí ẩn ẩn phía bên trong cái nôi văn hóa truyền thống phương Đông. Không giống xa với lối cân nhắc thông thường xuyên về những nước phương Đông nói chung, cùng Ấn Độ nói riêng, “phương Đông bao hàm chân lý đặc trưng đáng để cho người phương Tây nghiên cứu, học hỏi. Đã đến lúc người phương Tây phải trở lại phương Đông nhằm trở về với quê nhà tinh thần”.

Thông qua những cuộc trò chuyện, các luận giải vừa lòng tình hòa hợp lý, những dẫn chứng lịch sử vẻ vang – xóm hội, những đoạn hội thoại tâm thành và tháo dỡ mở giữa những bậc chân sư cùng đoàn thám hiểm, mình gọi thêm tất cả đều có nhân duyên, có vô số sức khỏe vô hình ẩn tàng vào vũ trụ với “tư tưởng bao gồm một sức mạnh thần giao vượt khỏi thời hạn và ko gian” dưới hình thái chế độ bởi công cụ Nhân – Quả và thuyết Luân Hồi.

Đời sống dị nhân anh hùng loại cùng cõi vô hình dung được trình bày tại Chương 8 với Chương 9 cũng cho thấy cho bản thân nhiều góc nhìn thú vị và mới lạ. ở kề bên nhiều vật chứng logic và thuyết phục về sự việc thường tại của các thể vía, các cõi giới, cảnh giới… bao quanh chúng ta, cũng còn đó vài cụ thể làm mình do dự liệu chăng có yếu tố tà thuật, giải pháp đâu đây; như hình ảnh bó len và cây kim đan áo hình thành cái áo cho 1 vị gs trong đoàn bao gồm vẻ chưa hẳn là quá khó với những thầy phù thủy hay ảo ảnh thuật gia “lắm chiêu” phương Tây? mà lại dù sao đi nữa thì “muốn mày mò phải phân tích cặn kẽ chứ không cần thể tóm lại vội vã…”. Và cá nhân mình ủng hộ lý luận của doanh gia Lawrence Keymakers vào việc đón nhận các kỹ năng và tứ tưởng mới trong cuộc gặp gỡ cùng với phái đoàn: “Chỉ bao gồm sự từ tốn mới giúp ta giao lưu và học hỏi thêm những điều bắt đầu lạ… kỹ năng cũng thế, chỉ khi ta nhã nhặn gạt vứt những thành con kiến sẵn có, ta mới mừng đón thêm hầu hết điều new lạ”.

5. THU HIEN reviews sách hành trình Về Phương Đông

Đọc cuốn sách “Hành trình về phương Đông” ngừng cảm thấy bấy lâu mình tất cả lỗi dễ dàng sợ.

Thứ tốt nhất là đã coi thường nền hiện đại châu Á. Cứ tưởng là mấy bạn trẻ nơi này chỉ biết mê tín dị đoan dị đoan, tin vào điều siêu hạng ấy cố kỉnh mà “Hành trình về phương Đông” đang khai sáng đến mình có một điểm nhìn mới lạ và công nghệ hơn về rất nhiều điều huyền bí.Thứ hai, có lẽ rằng phải biến hóa cách đánh giá về những đứa bạn dõng dạc tuyên bố đã nhận thức thấy ma. Cứ đứa nào nói là nó thấy ma rồi, rồi tín đồ nhà nó nhận thấy ma, rồi thì ma là tất cả thật,…là bản thân lại đi cười vào chiếc mẹt thối của nó do hài vượt trời hài luôn. Giờ bắt đầu biết, ma là bao gồm thiệt, chỉ là thể vía mình xuất sắc nên chưa tồn tại cơ hội được nhìn thấy ma thôi.Thứ ba, đọc sách giúp mình tất cả thêm đa số trang bị kiên cố về fan đã khuất. Lâu nay cứ ngỡ bạn đã ra đi thì bản thân phải mếu máo tỉ cơ thương xót họ cơ mà hóa ra làm như vậy chỉ khiến người thân của chính bản thân mình khó khôn cùng thoát rộng thôi. Nói phổ biến là chỉ nên gian khổ một thời hạn nhưng không nên cực khổ mãi mãi.Cuối cùng, mình vẫn chỉ đến sách 4 sao tuy vậy những tri thức trong sách là hoàn toàn hữu ích. Cũng chính vì vẫn đôi nơi mình gọi thấy nó hơi phi lý vì đã được công nghệ thực nghiệm hội chứng minh. Chẳng hạn, một bạn không thể ở trong hậu sự 2 tháng mà vẫn thông thường và sống sót được. Hoặc có người vài trăm tuổi thậm chí là vài nghìn tuổi…ôi sao mà kinh khủng khiếp thế.

Đấy. Một vài cảm nhận của bản thân về cuốn sách thôi.

6. T R A N reviews sách hành trình Về Phương Đông

Rõ ràng là bọn họ sẽ cần yếu xây dựng một kim trường đoản cú tháp như người Ai Cập sẽ làm hàng ngàn năm trước. Không những một nền tao nhã vinh quang bởi vậy hoàn toàn bặt tăm mà sự mất tích không rõ ràng của nó cũng chứng thực một quy luật thông dụng là không hẳn người trước gieo nhân làm sao thì đời sau vẫn gặt được trái đó. Bất kể khoa học đã tạo nên bước nhảy vọt như thế nào thì việc minh chứng ngày nay cho các công trình đó vẫn không thể nào mang lại sự tin tưởng được vì chưng mọi lời giải thích cũng chỉ cần suy đoán mà lại thôi.

Xem thêm: Thực Trạng Bạo Hành Trẻ Em Hiện Nay, Bạo Hành Trẻ Em Là Gì

Mặc dù đa phần người phương Tây dường như không công nhận mối quan hệ nhân quả của triết học phương Đông liên quan đến việc tái sinh với nghiệp chướng tuy nhiên vẫn cấp thiết phủ định rằng các bậc thầy trường đoản cú phương Đông đang cung cấp và hướng con người đến với số trời của họ. Bằng cách chứng kiến những màn trình diễn kỳ diệu, nhận biết những hiện tượng kỳ lạ đáng ngạc nhiên và tiếp thu mọi cuộc chuyện trò say mê được các bậc thầy phương Đông ban tặng, người sáng tác Spalding đã lý giải một phương pháp hùng hồn và gửi ra kỹ năng tâm linh một cách công dụng cho nhân loại phương Tây trong “Hành trình về phương Đông”. Baird Spalding đã bao hàm cuộc hành trình đến phương Đông vào khoảng thời gian 1894 đã đem lại cho nhân loại phương Tây một số trong những tư duy thay đổi về phương diện khái niệm nhưng vẫn quá qua quy mô tâm linh và ý nghĩa triết học phương Đông.

“Hành trình về phương Đông” là một trong những cuốn sách có thể được áp dụng làm tài liệu tham khảo để nghiên cứu. Đây là một cuốn sách hoàn hảo nhất mà chúng ta có thể đọc lại nhiều lần nhằm nghiền ngẫm. Những bài học được giới thiệu hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tiễn cuộc sống hàng ngày nếu bạn biết cách áp dụng khôn ngoan để hiểu ra thực chất của sự việc và sự việc tồn tại bao bọc mình.

7. TRANG VO review sách hành trình dài Về Phương Đông

Mình là 1 người không mê tín dị đoan dị đoan, thương tin vào kỹ thuật hơn nhưng sau thời điểm đọc hoàn thành cuốn “Hành trình về phương Đông” này thì cảm xúc trên nhân loại này, cũng còn có rất nhiều thứ mà những nhà kỹ thuật chưa mày mò ra được và dẫu vậy điều lý giải trong cuốn sách khá thuyết phục mình.

Cuốn sách nói tới cuộc hành trình của một đội nhà khoa học phương Tây đi mang lại Ấn Độ để tìm hiểu về những hiện tượng kỳ lạ siêu nhiên của những vị đạo sĩ diễn ra ở đây. Các nhà công nghệ lừng danh nhân loại này có theo những quan niệm của bạn châu Âu là hầu hết điều rất nhiên là mê tín dị đoan dị đoan vị đó là rất nhiều thứ không được khoa học chứng minh rõ ràng. Nhưng sau thời điểm tìm chạm chán được số đông vị chân sư thiệt sự, những người này đã có sáng mắt ra cùng nỗi khát khao mày mò về gần như thứ siêu nhiên này vào họ hốt nhiên trỗi dạy một cách mạnh bạo mẽ, ho không còn mang trong mình những quan niệm của fan châu Âu nữa mà tín nhiệm của họ ngày 1 tăng lên. Cũng chủ yếu lúc khát vọng nỗi dạy ấy, thì chúng ta bị công chúng châu Âu mang lại là đã bị bùa mê lú lấp và chính phủ yêu cầu họ tránh Ấn Độ về nước ngay, nhưng bây giờ lòng tin đã quá lớn và họ vẫn muốn tiếp tục hành trình của bản thân nên chúng ta từ bỏ mọi lắp thêm lại phía sau và thường xuyên công trình nghiên cứu và phân tích của mình.

“Hành trình về phương Đông” ban đầu đọc như truyện viễn tưởng vì bao hàm nhà sư có phép màu rồi biết bay,.. Nhưng càng phát âm lại càng tin vào những lời dạy của những vị chân sư ấy: chưa hẳn thứ gì ta ko nghe, không khám phá thì nó không tồn tại.

8. VAN DUC LUU đánh giá sách hành trình Về Phương Đông

Khi gọi tựa đề cuốn sách, đôi lúc ta nghĩ chỉ nên những câu chuyện hành trình du lịch, cơ mà càng đọc ta sẽ càng cảm xúc choáng ngợp bởi khối lượng thông tin, kỹ năng và kiến thức và trí tuệ của nhân loại. “Hành trình về phương Đông” là sự kết nối cùng hòa hợp, mang tới cái nhìn minh triết và sâu sắc giữa những tôn giáo. Hoàn toàn có thể bạn không tin tưởng tất cả những chi tiết được nhắc trong hành trình này, nhưng chắc chắn rằng có phần đông điều sẽ khiến bạn phải đánh giá một biện pháp nghiêm túc.

Một cách nhìn sâu sắc, kỹ thuật về tôn giáo, về thế giới tâm linh. Một cuốn sách rất lôi cuốn và đầy ý nghĩa. Lúc nó trên tay bọn chúng ta bây giờ là cả một hành trình của rất nhiều người hữu duyên có mong muốn ước liên kết tâm linh của vũ trụ cùng ước mong trở về với quê nhà của chổ chính giữa hồn. “Hành trình về phương Đông” hướng tín đồ đọc tới việc rèn luyện đạo đức, tu trọng tâm dưỡng tính, phía thiện, vai trung phong tĩnh hơn cùng vững kim cương hơn, để sống xuất sắc hơn.

9. HA CHI review sách hành trình dài Về Phương Đông

Totally, đọc kết thúc cuốn sách “Hành trình về phương Đông”, trung ương hồn tịnh tâm hơn cùng thanh lọc lưu ý đến rất nhiều.

Chap.1: Hành trình tìm hiểu về Ấn Độ, các cuộc chạm chán gỡ và những không tin về khoa học, tôn giáo.

Chưa thấy gì rực rỡ ở tiến trình đầu, mấy mẫu tôn giáo, phong vị, phong hàm rắc rối… tuy thế đến khoảng chừng 1/4 part cuối chương, nó trở buộc phải thú vị

Chap.2: Sự liên quan xúc tích và ngắn gọn giữa khoa học thực tiễn và công nghệ chiêm tinh, ban đầu nghe gồm vẻ bất hợp lí nhưng sau đó nó bị thuyết phục bởi những lí lẽ, dẫn dắt, ví dụ rõ ràng đầy thuyết phục, một trong những nguyên lí và câu nói đầy tích điện và sức sống.

Chap.3: Chỉ trong im lặng thế lực tiềm ẩn bắt đầu phát sinh với nẩy nở. Tâm có an thì bài toán bên ngài bắt đầu không vọng động, dục vọng bắt đầu chịu im tĩnh.

Chap. 4: An yên, tĩnh lặng, địa điểm mà con người phân biệt nhiều sản phẩm công nghệ trong mình.. Chương này đề cập các về đạo Jain, đạo không lệ thuộc, không liền kề sanh, ko động va tới bất cứ ai, bất cứ sinh linh nào, tất cả tại ta, toàn bộ tại tâm

Chap 6: toàn bộ tại tâm, tâm hồn gồm đẹp, thể xác new khỏe mạnh, trước lúc chữa mọi bệnh lý ở thể xác, cần được thanh lọc trung tâm hồn

Chap 7: Con người dân có trí khôn, tất cả óc phân biệt để triển khai gì, vì sao không sử dụn chúng để lựa chọn một con con đường đúng đắn, tươi đẹp. Tùy cảm nghĩ mỗi con tín đồ bị giới hạn hay không giới hạn, tự do hay nô lệ. Nếu biết rõ mình và cải tiến và phát triển khả năng của bản thân một phương pháp đứng đắn, họ rất có thể làm phần lớn mọi chuyện.

Chap 9: Tuỳ theo lối sống, tư tưởng lúc ta còn ngơi nghỉ cõi trần nhưng khi chết ta sẽ tới các cảnh giới tương đồng, đây đó là định hình thức “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”.

Có học tập thì rất cần phải có hành, học tập được đa số điều hay, ý đẹp nhưng mà không truyền dạy dỗ lại thì như vô nghĩa.

III. Trích dẫn sách hành trình Về Phương Đông

*

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Trích dẫn hay tuyệt nhất trong sách hành trình Về Phương Đông

Các bạn hãy nhìn ly nước đầy bên trên tay tôi đây, nếu như tôi liên tiếp rót thêm thì nước đang tràn ra ngoài. Trừ khi tôi đổ ráo bớt nước trong ly đi thì tôi new rót thêm nước vào được. Kiến thức cũng thế, chỉ khi ta khiêm tốn gạt quăng quật những thành kiến sẵn có, ta mới mừng đón thêm được những điều new lạ.

Nếu biết giác ngộ quan sát, ta có thể học hỏi bao điều hay. Nuối tiếc rằng khi đắc thời fan ta quên đi thừa khứ hết sức nhanh. Chỉ trong nhức khổ, điếm nhục ê chề bắt đầu chịu học.

Chúng ta dành nhiều giờ để bàn cãi sôi sục về fan này, tín đồ nọ, chê bai ông này, chế nhạo cợt bà kia. Buộc phải chăng chúng ta vẫn làm cho thế? Có lúc nào chúng ta để câu hỏi, trên sao chúng ta lại làm thay không? Lòng ta còn si tiền bạc, danh vọng, địa vị, sức mạnh và chỉ cầu bình an cho chủ yếu mình thôi, yêu cầu chẳng bao giờ thỏa mãn.

Tự bởi vì tư tưởng không phải chỉ là ao ước nghĩ rứa nào thì nghĩ, mà còn là giải bay ta ra khỏi những áp lực bắt ta phải xem xét theo một lề lối làm sao đó.

Trong nhiều năm ròng rã, bọn họ cố tìm hạnh phúc và nhiều lần tưởng giành được nó để hưởng một cách thọ bền. Tuy nhiên lần làm sao ta cũng thất vọng. Sau đó, ta lại thường xuyên chạy theo ảo ảnh đó như trước. Nếu biết nghỉ chân suy nghĩ, ta vẫn thấy bọn họ đuổi theo hạnh phúc nhưng không còn biết đến thực chất thật sự của nó, và lần khần phải dùng phương tiện nào để giành được nó.

Chúng ta càng ham ao ước thì càng lo ngại và càng lo âu lại càng nhức khổ.

Nguyên nhân bao gồm của bệnh là vì sự mắc với đời sống hàng ngày, nếp sống càng tiên tiến thì chúng ta lại càng rất là lao trọng điểm lao lực để đạt đến mẫu tiện nghi hơn nữa.

Sự phát âm biết về cõi vô hình dung rất quan lại trọng, do khi nắm rõ những điều xảy ra sau khi chết, ta sẽ không còn sợ chết nữa. Nếu có chết thì chỉ là chết choc hình hài xác thân chứ chưa phải là xong sự sống, với hình hài tất cả chết đi thì cuộc đời mới thường xuyên tiến hóa tại 1 thể khác tinh vi hơn.

Không vị thánh làm sao vỗ ngực xưng danh mà lại chỉ bao gồm kẻ u mê trong bạn dạng ngã bắt đầu tha thiết đến danh vọng, địa vị. Lúc họ đeo đầy mình những chức tước, thì làm sao họ giải bay được?

Khi ta phát trọng điểm làm một việc phù hợp với thiên ý thì một tinh tú ảnh hưởng tới ta bỗng dưng chói sáng sủa và các sóng điện mạnh mẽ đẩy ngược tia ngoài trái đất sang phía khác. Vì chưng đó, nhỏ người rất có thể cải số mệnh thuận tiện nếu biết làm các việc tốt lành, rất đẹp đẽ.

Tình yêu quý là một năng lượng sáng tạo khiến người thương và kẻ được yêu đương trở cần giàu có.

Thực ra, cuộc chiến tranh chỉ là sự biểu hiện trạng thái bên phía trong chúng ta, là sự việc phóng đại những động tác hằng ngày của bọn chúng ta. Chiến tranh không xong nếu các nguyên nhân gây nên trận chiến vẫn còn. Vì sao chiến tranh bắt nguồn từ các tham vọng, giận dữ, oán thù hận… Chỉ khi nào loài tín đồ ý thức điều này và thay đổi quan niệm sống thì bọn họ thấy bình an.

Trở ngại béo nhất của những người luyện chổ chính giữa rèn chí là sự sang chảnh và kiêu sa và óc chỉ trích.

Làm gì có vấn đề số mệnh vẫn định sẵn, nếu vậy ta cứ tiêu cực, bất động đậy mặc mang đến số phận tuyệt run không may hay sao?

Người nghệ sĩ chân chính trí tuệ sáng tạo vì lòng yêu dòng đẹp, chú không vì tên tuổi, tiền bạc, địa vị.

Thay do tìm một chân lý, hãy tìm sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất ở khu vực mình. Bởi, chân lý là nhằm sống, chứ chưa hẳn để dạy.

Con người có ba thể chính là thể xác, thể vía, cùng thể trí tương xứng với cha cõi Hạ giới, Trung giới và Thượng Giới.

Một người không hiểu về triết lý sẽ chỉ là 1 trong hạng chiêm tinh tồi tốt thầy bói hạ cấp.

Xem thêm: Bệnh Tiểu Rắt (Dái Dắt): Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Chữa Trị

Vạn thứ trong vũ trụ mặc dù ở cõi vô hình hay hữu hình được rất nhiều xếp hạng cùng phân nhiều loại theo đồ sộ của số 7. Toàn bộ mọi vẻ ngoài sinh hoạt trong hàng hành tinh bây giờ đều thuộc 1 trong 7 cung. Mỗi cung bao gồm 7 phân cỗ hay 49 nhóm.

Trích đoạn sách hành trình Về Phương Đông

*
*
*
*
*
*
*
*

……

Trên đấy là các trích dẫn, trích đoạn trong sách Hành Trình Về Phương Đông – Baird T. Spalding – Nguyên Phong dịch. Nếu các bạn thấy tuyệt và bổ ích thì đừng quên mua sách giấy nhằm ủng hộ tác giả và bên xuất bạn dạng nhé!

LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE
câu chữ trên trên đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet. Hãy bấm nút Chia sẻ để giới thiệu sách đến bạn bè!

Những Cuốn Sách hay trân trọng giới thiệu!