Review Sách Con Đường Hồi Giáo

  -  

Tôi ko định bước đầu review sách bởi cuốn sách gồm phần tương đối cũ như thế này. Cơ mà ngẫm lại, nếu lúc này ai hỏi tôi: “Cuốn sách nào...
Bạn đang xem: Review sách con đường hồi giáo


Tôi ko định bắt đầu review sách bằng cuốn sách gồm phần tương đối cũ như thế này. Tuy vậy ngẫm lại, nếu lúc này ai hỏi tôi: “Cuốn sách nào khiến bạn biến hóa về những định kiến cố gắng hữu?” thì tôi đã chẳng ngại ngùng ngần trả lời rằng:“Con đường Hồi giáo”


Xem thêm: Có Chị Em Nào Sử Dụng Gel Đặc Trị Mụn Acnoc Trị Mụn Có Tốt Không

*Xem thêm: Review Kem Đánh Răng Median 93 Review Kem Đánh Răng Median, Kem Đánh Răng Median Hàn Quốc Có Tốt Không

Tôi biết đến Nguyễn Phương Mai sang 1 bài báo phương pháp đây rất lâu trên tờ Hoa học Trò, chị (đúng ra là cô nhưng vị chị trẻ con quá) gây tuyệt vời với tôi vì mái tóc bện thừng cầu kỳ và ngồi cố vẻo trên lưng ngựa. Và rồi chị ra sách, tập trước tiên của series “Lên mặt đường với một trái tim trằn trụi” với tên Tôi là 1 con lừa. Thực ra trước kia tôi ko thường đọc sách du ký, tuy nhiên với cuốn sách đó, tôi đang hăm hở theo từng nhỏ chữ, từng bước đi của chị, hành trình dài qua 23 nước Châu Phi cùng Nam Mỹ ấy tựa như một cơn mơ giữa phồn hoa và nghèo đói, giữa thiên nhiên hùng vĩ cùng sự kiêu sa ngu xuẩn của loài bạn theo ánh mắt của một phó giáo sư huấn luyện và đào tạo về giao tiếp đa văn hóa.
"