Review phấn phủ shiseido baby powder

  -  

Nhắc đến mỹ phẩm SHISEIDO thì bạn dùng chắc hẳn rất an tâm về hãng sản xuất mỹ phẩm khét tiếng này của Nhật phiên bản đúng ko nào kèm theo đó là gồm có dòng giá thành không hề rẻ chút nào. Tuy vậy em phấn bột SHISEIDO MEDICATED BABY POWDER này cực kì cực kì rẻ, có thể nói rằng là thấp nhất (khoảng 120 ngàn đồng) trong toàn bộ các dòng sản phẩm của SHISEIDO đấy nhé.

Bạn đang xem: Review phấn phủ shiseido baby powder

Nghe cái tên baby thì họ đã khẳng định ngay đây là sản phẩm phấn phủ cực lành tính, dịu nhàng giành cho mọi loại da, của cả da nhạy cảm đúng không nào? Hãy thuộc mình mày mò em í qua bài SHISEIDO MEDICATED BABY POWDER review này nhé

*

Chất phấn của em SHISEIDO MEDICATED BABY POWDER 

Mùi mùi hương của em này cũng tương đối là baby, kiểu như thể mùi sữa vậy á. Ngửi ngửi dễ thương kinh hồn bạt vía ý, gồm mùi rất là nhẹ nhàng cần ngửi kĩ bắt đầu thấy nha. 

Cách dùng cũng như các một số loại phấn khác, nếu giống như những loại phấn phủ bình thường bạn cần sử dụng cọ phủ đông đảo lên khuôn khía cạnh thì ở bài SHISEIDO MEDICATED BABY POWDER review này bản thân sẽ bật mí cho mình một cách sử dụng khác để lớp trang điểm của doanh nghiệp rạng rỡ rộng mà không gây ra phần nhiều vệt phấn dư đọng lại trên mặt. Đó chính là : cần sử dụng bông phấn dặm dịu lên khuôn mặt theo mặt đường vòng tròn, ví như làn bởi thế thì lớp trang điểm của bạn sẽ trông rất tự nhiên đó. 

*

Khi mình apply em ấy lên da


Vì đây là phấn tủ kiềm dầu nên tất nhiên ưu điểm tiếp sau nữa là phấn gồm độ kiềm soát dầu với nhờn tốt nhất có thể (ban đầu tôi cũng đoán vậy vày phấn có vẻ như khô) khoảng chừng từ 3-4 tiếng. Cực kỳ thích hợp với bạn nào mong muốn khóa lỗ chân lông vì chưng hay ra các giọt mồ hôi và nhớt nhé. 

Hơn nữa thành phầm này rất nhẹ nhàng (baby mà) nên đây là phấn phủ giành riêng cho da nhạy cảm cảm, da dầu mụn. Hoặc là những vùng domain authority nào họ muốn kiềm dầu đều có thể sử dụng được nhé.

Xem thêm: Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Có Tốt Không, Prudential Có Lừa Đảo

Một nhược điểm của SHISEIDO MEDICATED BABY POWDER là do phấn này chỉ có một tone màu sáng, buộc phải sẽ không nhiều chủng loại để tương xứng với các tone domain authority khác nhau, nên bạn muốn sử dụng thì cố gắng tán thật rất nhiều và sử dụng nền tối đi tí đỉnh nhé.

Xem thêm: Nghe Câu Quan Họ Trên Cao Nguyên (Duy Phường, Nghe Câu Quan Họ Trên Cao Nguyên

Nếu hỏi mình có thâu tóm về không thì chắc chắc là có, để tổng sánh lại thì ngoài 3 điểm yếu là vỏ hộp không được đẹp, bông phấn khó dùng và chỉ có 1 tone màu thì các ưu diểm của em ấy quan yếu chối bào chữa được

- mình tin tưởng thành phầm của chữ tín SHISEIDO

- mùi thơm dễ chịu đáng yêu cực kì

- Là phấn phủ kiềm dầu, kiềm nhờn xuất sắc (khoảng 3-4 tiếng)

- giá thành quá thấp cho một mặt hàng với thương hiệu uy tín và khét tiếng là chỉ tầm 120 ngàn đồng.