Review Phấn Nước The Face Shop Oil Control Water Cushion

  -  

*

*

*

*

Thông tin sản phẩm Phấn nước kiềm dầu The Face siêu thị Oil Control Water Cushion


Phấn nước kiềm dầu The Face ShopOil Control Water Cushion 15g từ Hàn Quốc đã được cập nhật tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden, sản phẩmcho lớp nền mỏng mịn, tự nhiên kiềm dầu cực tốt, che được những khuyết điểm nhỏ mang lại bạn lớp nền hoàn hảo. Ngoài ra, phấn nước kiềm dầu The Face siêu thị còn giúp giữ độ ẩm tuyệt vời đến làn domain authority tín đồ nữa đấy.

Bạn đang xem: Review phấn nước the face shop oil control water cushion

*

Phấn nước The Face cửa hàng Oil Control Water Cushion


Thiên nhiên luôn hiện diện và chứa đựng trọn vẹn trong từng sản phẩm của The Face Shop, hãng đã khéo léo kết hợp giữa tinh tuý từ khoa học và sự hoàn hảo của thiên nhiên để có đến những sản phẩm tốt nhất đến làn domain authority của bạn. Đó cũng là cam kết của hãng đối với các ‘thượng đế’ của mình.

Phấn nước The Face shop Oil Control Water Cushioncũng là trong số những dòng trang điểm mang quality như vậy, thuộc dòng phấn nước cho chính mình lớp nền mỏng manh mịn từ bỏ nhiên, độ đậy phủ tương đối tốt, mặc dù kiềm dầu dẫu vậy không khiến da bị khô, chỉ số ngăn ngừa nắng cao, bình an cho da khi thực hiện trong mùa hè.

Xem thêm: Hình Ảnh Ngọc Dolil Là Ai ? Năm Sinh, Chiều Cao, Hoạt Động Nghệ Thuật

Phấn nước Hàn Quốc The Face siêu thị Oil Control Water Cushion ko chỉ không thay đổi được những nhân tài của BB với CC cream hơn nữa được bổ sung cập nhật tính năng kiềm dầu vô cùng tác dụng cho da, hoàn toàn có thể giữ tone trong vô số nhiều giờ đồng hồ. Sản phẩm này sở hữu đến cho chính mình lớp nền mỏng mảnh mịn trường đoản cú nhiên, độ bít phủ khá tốt, mặc dù kiềm dầu dẫu vậy không khiến cho da bị khô, chỉ số cách nắng cao, an ninh cho domain authority khi thực hiện trong mùa hè.

Xem thêm: Id - Tản Nhiệt Khí

*

Sản phẩm này với đến cho bạn lớp nền mỏng mảnh mịn từ bỏ nhiên

Thiết kế của thành phầm phấn nước The Face shop Oil Control Water Cushion được dát sắt kẽm kim loại ánh tiến thưởng ở cả nắp cùng thân của hộp phấn, không giống với kiến tạo cũ chỉ gồm viền sắt kẽm kim loại bạc sống nắp hộp. Đúng như tên gọi Oil Control, phấn nước này của The Face siêu thị hướng mang lại làn da dầu, tất cả hổn hợp thiên dầu. Đây là loại phấn nước bạn cần có trong mùa hè.

*

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẳng cấp và sang trọng và dễ nhìn người nhìn

Công dụng nổi bật:

Phấn nước Oil Control Watercủa The Face cửa hàng vẫn giữ được những tính năng vượt trội đổi mới từ BB cream, CC cream: