Review nụ hôn của sói

 - 

Nếu các bạn là một trong fan hâm mộ trung thành của tè ttiết ngôn tình thì chắc hẳn rằng bạn bắt buộc ko nghe biết “Nụ hôn của sói”. Đó là câu chuyện yêu đương giữa một đại ca xóm hội Đen và một nữ cảnh sát luôn nêu cao lòng tin chính nghĩa. Vừa nghe đã thấy trớ trêu, vẫn biết trước cảm xúc của mình đã cần chạm chán vấn đề. Hãy nhảy một phiên bản nhạc thanh thanh trong những khi hiểu bài xích reviews này cùng cùng tôi hóa thân thành người qua mặt đường nhằm chứng kiến đoạn cảm xúc từ Lúc vun tdragon đến lúc ra hoa, công dụng của họ bạn nhé.

Bạn đang xem: Review nụ hôn của sói

*
Nụ hôn của sói – Diệp Lạc Vô Tâm

reviews, cầm tắt Nụ hôn của sói (Đồng lang cùng hôn) – Diệp Lạc Vô Tâm

Sơ lược thông tin truyện

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hắc bang, Ngược luyến tình thâm, Gương vỡ lại lành, HE.

*

Vnạp năng lượng án:

Nếu An Dĩ Phong ko kể là bọn ông, bên trên quả đât này không có bất kì ai dám nói bao gồm mình là đàn ông!

Nếu An Dĩ Phong ngoài là yêu nghiệt, điều đó, trên thế giới này cũng không hề có yêu thương nghiệt…

Hắn là 1 người lũ ông điều này, rong ruổi giang hồ mười lăm năm, ai dám thuộc hắn một câu trái ý, sau đây chớ nghĩ về mở miệng nói chuyện. Hắn kiêu ngạo ương nghẹ, hoành hành dọc ngang, hắn cô độc, mệt nhọc mỏi… tuy vậy mấy ai hiểu được, trong tim hắn chỉ bao gồm một trơn hình, với bao gồm một fan âm thầm yêu hắn, chờ hắn… tại 1 vị trí cực kỳ xa.

“Em ko bắt buộc công dụng, cũng ko cần hứa hẹn gì, hoàn toàn có thể yêu thêm được một ngày thì sẽ yêu thương một ngày, có thể quan sát thêm được một lần thì đã quan sát thêm một lần!”

“Tư Đồ Thuần, em hãy đừng quên, An Dĩ Phong cả đời này sẽ không còn lấy ai không giống bên cạnh em!”

“Nhưng em thiết yếu lấy anh.”

“Anh biết… Được yêu em là đủ rồi.”

“Cho mặc dù sau này có kết viên cố kỉnh nào đi nữa, em cũng sẽ không ăn năn hận vì chưng sẽ yêu thương anh.”

_Trích “Nụ hôn của sói (Diệp Lạc Vô Tâm)_

Review Nụ hôn của sói

*

“Nụ hôn của sói” – Lúc hai thế giới bắc thông thường một nhịp cầu.

Xem thêm: Lý Do Bạn Đừng Nên Vào Facebook Của Người Yêu Hãy Kiểm Tra Cả Phần Block"

An Dĩ Phong cùng Tư Đồ Thuần là người của hai trái đất bởi vì một tín đồ luôn sống trong ánh hào quang quẻ của chính nghĩa còn người tê lại nghỉ ngơi trong bóng về tối bị che phủ do mẫu Call là đạo giang hồ nước. 

Tư Đồ Thuần tuổi trăng tròn luôn ấp ủ tâm huyết của một công an tphải chăng, cô mong ước những tin xấu xa sẽ không hề trường tồn. Để thực hiện mong muốn của chính bản thân mình, trước tiên Tư Đồ Thuần yêu cầu quản lý chặt chẽ Quanh Vùng chỗ mình sinc sống. Thật không may cho cô vị tại đây lại có hai tên trùm thôn hội đen cơ mà bạn vào giới tìm đến mọi bắt buộc cúi đầu. Một tên khía cạnh lạnh mà lại mánh lới vô cùng cao quý là Hàn Trốc Thần, tên sót lại thời gian nào cũng trưng ra bộ mặt tươi cười cợt bất phải đời là An Dĩ Phong.

An Dĩ Phong bạn cũng tương tự thương hiệu, nhỏng một cơn gió tự do thoải mái trường đoản cú tại. Trên môi hắn luôn ntại một nụ cười bất đề nghị, ko hại trlàm việc ko hại đất, tất nhiên cảnh sát cũng tất yêu làm cho hắn bận lòng. Hắn chỉ nghe lời một tín đồ nhất là “Thần ca” của chính mình.

Một tình nhân chính đạo, một kẻ bất phân White black thị phi chỉ nghĩ đến trung thành giang hồ nước tuy vậy cây cầu duyên phận lại cho họ chạm mặt gỡ rồi yêu thương nhau. Cuộc tình này từ dịp ban đầu đã dự đoán được tương lai vấn đề. An Dĩ Phong trưng ra vẻ phương diện gợi đòn trước cô bé nhưng mà anh yêu, còn lòng Tư Đồ Thuần không khỏi xôn xang lúc nghĩ về thú vui ấy. 

“Yêu đó là luân chuyển bạn, để nước đôi mắt rơi xuống trong đêm hôm chỗ em không bắt gặp, còn dưới ánh khía cạnh ttránh em nhìn thấy là thú vui hăng hái của anh ấy.” – An Dĩ Phong.

Xem thêm: Sáp Tẩy Trang Banila Review Sáp Tẩy Trang Clean It Zero Hàn Quốc

Giữa chúng ta không tồn tại hầu hết cuộc gặp gỡ và hẹn hò hữu tình nthủng bao cặp đôi bạn trẻ không giống mà chỉ có hai trái tlặng dềnh dang dại trộm nạp năng lượng trái cấm đầu đời. Cả hai chia tay do thân phận cùng tín ngưỡng của mình. Con gái của cục trưởng viên công an lấy lòng yêu một kẻ giang hồ tay dính ngày tiết. Đó cũng là thời gian toàn giới cảnh sát thực hiện mục tiêu tkhô giòn thanh lọc những thế lực hắc đạo bên trên toàn Hồng Kông. Cô mong muốn chạm chán nhưng mà anh lại trốn rời vậy thì cô vẫn thành toàn đến anh. 

An Dĩ Phong thấy bạn mình yêu đang hạnh phúc mặt gia đình mới, tất cả ông xã yêu thương tmùi hương và một đứa nam nhi kháu khỉnh. Nhưng anh đâu thể hiểu được đứa tphải chăng ấy chính là kết tinh tình cảm của họ, là tác dụng một mang bỏ vứt thân phận cùng vị thế của tất cả hai. 

Ttrẻ ranh đoạt, chém làm thịt đã hết chân thành và ý nghĩa gì với hai kẻ từng một thời dọc ngang trong giới hắc đạo. Giờ trên đây, bọn họ gồm có điều mong muốn bảo vệ hơn hết thiết yếu phiên bản thân. Họ mang chết rồi sang Ustralia sinh sống dưới một thân phận khác. An Dĩ Phong muốn tìm kiếm lại bạn xưa, nếu cô ấy không niềm hạnh phúc anh sẵn sàng làm cho các sản phẩm công nghệ để cô được hạnh phúc. Tư Đồ Thuần vẫn thanh lịch Ustralia đúng thật lời hứa hẹn của bản thân, mngơi nghỉ quán coffe Waiting – Chờ hóng – hai chữ nói không còn sự nhớ muốn của cô. khi tất cả tin An Dĩ Phong chết, cả nhân loại có thể tin, chỉ có cô là không tin tưởng, bởi vì An Dĩ Phong rất khó chết và cần thiết chết, còn một lời nguyền số trời, anh tất yêu coi cái chết là cách trốn tránh khỏi, em đã ngóng được, tại sao anh lại không? Cuối thuộc, cô cũng đợi được kết viên mang lại tình cảm của mình.

Có không ít người dân nhận định rằng đây là một trường hợp thiếu thốn thực cụ khi cảnh sát với tội nhân lại mang lòng yêu thương nhau. Nhưng cuộc đời tất cả biết bao biến động, mấy ai biết trước được sau này vẫn tạo ra số đông gì. Vậy tại sao họ lại vượt hà khắc cùng với tình yêu của mình Lúc quyển tè thuyết này chỉ nhằm đem đến niềm vui mang lại người hâm mộ Một trong những ngổn ngang, rối ren của cuộc sống thường ngày thường nhật? 


Chuyên mục: Review