Review ngôn tình hiện đại

  -  

“Thđộ ẩm Đình Thâm, tên lũ ông nlỗi anh sao rất có thể ngày tiết rét mướt, vô tình, vô cớ gây chuyện như thế chứ? Tôi hy vọng ly hôn!” Bạch Nhược Y ko chịu đựng đựng được nữa, quăng quật bỏ lớp ngụy trang cơ mà hét to.“Bà Thđộ ẩm à, lúc họ bên trên giường em đâu nói nlỗi thế”...

Bạn đang xem: Review ngôn tình hiện đại


*
NHẬT KÝ SA LẦY CỦA NỮ PHỤ

Tác giả: Thu Hàm Vạn TượngThể loại: Ngôn tình tân tiến, tổng tài, sủng ngược, thương thơm trường,Tình trạng: HoànVote: 4.97/5

Văn uống án

*
Triệu Hàm Như năm nay vừa tròn 16 tuổi, gồm xuất thân cực kì Quý giá – bởi vì cô là thiên klặng tiểu thư của Triệu gia. Vì là viên ngọc quý phải tức thì từ bỏ khi còn nhỏ cho đến lớn cô đa số được những người dân vào mái ấm gia đình yêu quý nhưng không vày vậy nhưng tính giải pháp cô kiêu ngoa cơ mà hoàn toàn trái ngược lại, tính phương pháp của Triệu Hàm Như trong sáng với tinh khiết khôn cùng. Dưới sự bảo quấn của bố bà mẹ, cô luôn luôn sống trong một trái đất màu sắc hồng đẹp tươi.

Thế nhưng trở thành ráng lại xẩy ra vào bao gồm trong buổi tiệc sinh nhật của chính bản thân mình, cha cô bị công an bắt đi. Cả mái ấm gia đình cô chao đảo vào cơn sóng dữ. Mối đầu đuôi lại cùng fan chị họ tệ bạc cô. Mẹ bắt cô đề nghị cho Mỹ cùng dì, tuy vậy Lúc cô mang lại nơi lại nghe tin bà mẹ mất vày tai nạn đáng tiếc, ba mất vị bệnh tim mạch.

Biến chũm vượt bất ngờ khiến cho Triệu Hàn Như đổi khác trọn vẹn. Cô xong khoát chắt lọc vị trí gián trá dơ bẩn nhất vào miệng tín đồ đời. Nếu hoàn toàn có thể sinh tồn nghỉ ngơi địa điểm mưu mẹo trùng trùng này, thì lúc trở về thành thị C, cô mới gồm hy vọng phục thù được những người vẫn sợ hãi cả gia đình cô.

Các chúng ta có thể gọi truyện trên đây: “NHẬT KÝ SA LẦY CỦA NỮ PHỤ”

TÌNH ĐẮNG

Tác giả: Thiên Hạ Thái Bình 77Thể loại: Ngôn tình tân tiến, ngược luyến tàn trung tâm (ngược phái mạnh ngược nữ), đô thị tình duyên ổn, tổng tài.Tình trạng:Vote: 4.97/5

Văn uống án

*
Trong lễ đính hôn của thiên klặng đái thỏng cùng nhân tài giới sale, phần đông người không ai không âm thầm thương mến đôi bạn trẻ này. Ai hiểu rằng cô chứng kiến chình họa hắn vừa làm cho lễ cùng với cô hoàn thành lại ngang nhiên kéo tín đồ thiếu nữ không giống lên giường…

Cha cô giận thừa ngất ngay lập tức trên địa điểm, lâu dài không tỉnh giấc lại nữa.

Bản thân cô cũng bị fan đàn bà lên giường cùng chồng sắp đến cưới của mình hãm hại ngồi phạm nhân.

Mạc Trọng Huy – tín đồ đàn ông khiến cho cô vừa yêu vừa hận gần như là đổi thay “bóng đè” cô suốt bố năm vừa qua.

Ba năm ngồi tù oan, lúc được thả ra, cô hai bàn trắng tay, còn hắn đã trở thành nhân vật dụng thần bí gian giảo, một tay bịt ttránh sinh sống Giang Thành.

Các bạn cũng có thể đọc truyện tại đây: “TÌNH ĐẮNG”

THỊNH THẾ HÔN NHÂN

Tác giả: Tam Kim Nguim BảoThể loại: tân tiến, sủng ngược nhẹ, thâm nám tình, tổng tài, tmùi hương ngôi trường, quân nhân, HE.Tình trạng: HoànVote: 4.95/5

Văn uống án

Sau Khi gả cho Thẩm Đình Thâm, Bạch Nhược Y mới thực thụ đọc dược cái gì Hotline là “trngơi nghỉ khía cạnh nkhô giòn nhỏng lật sách”. Anh đối với cô, cơ hội ân cần như lửa, lúc lạnh ngắt nlỗi băng.

Thđộ ẩm Đình Thâm, thương hiệu bầy ông nhỏng anh sao có thể máu lạnh, vô tình, vô cớ sinh sự như vậy chứ? Tôi ý muốn ly hôn!” Bạch Nhược Y không Chịu đựng đựng được nữa, vứt vứt lớp ngụy trang mà lại hét Khủng.

Bà Thđộ ẩm à, cơ hội bọn họ trên giường em đâu nói như thế”. Gương khía cạnh fan bầy ông trngơi nghỉ buộc phải khó coi, anh xay gần kề cô vào tường.

Tôi…” Bạch Nhược Y nói không nên lời.

Người lãnh đạm cười nhạo, giễu cợt, châm chọc, vui đùa cô… là anh.

Người bá đạo cưng chiều, nâng niu, bảo đảm cô… cũng chính là anh.

Bạch Nhược Y đã từng trường đoản cú hỏi mình hàng chục ngàn lần: “Thẩm Đình Thâm, anh sau cùng là người cố kỉnh nào?

Nhưng đến cuối cùng cô mới phát âm, tín đồ nhưng mà cô luôn luôn nhận định rằng đã đẩy mình xuống âm ti, hóa ra lại chính là fan đã giúp mình tăng trưởng thiên đường.

Đừng để dòng văn án lừa tình nhé :))), truyện vẫn khôn cùng moe moe dễ thương và đáng yêu đấy, đặc biệt là không ít chi tiết về trận đánh thương thơm ngôi trường hơi lôi kéo. Đọc tức thì làm sao những bạn: “THỊNH THẾ HÔN NHÂN”

QUÂN HÔN CHỚPhường NHOÁNG

Tác giả: Ngư CaThể loại: Ngôn tình tiến bộ, quân nhân, sủng ngọt, sạch sẽ, cưới trước yêu thương sau.Tình trạng: HoànVote: 4.94/5

Văn uống án

*
Kiều Tâm Duy vừa chấm dứt mối tình tkhô giòn xuân bảy năm bởi bị người yêu cùng bạn thân phản bội. Cô gật đầu đi xem mắt không còn lần này cho tới lần không giống để đều bạn thấy cô vẫn ổn định.

Giang Hạo là Thủ trưởng quân nhóm và là 1 trong tín đồ bọn ông kiêu ngạo. Sau sự ra đi của người yêu cũ từ thời điểm cách đó năm năm, Giang Hạo vẫn không đồng ý một cô nàng làm sao ở bên cạnh mặc dù gia đình đang giục vấn đề hôn nhân những lần.

Tình cờ chạm chán gỡ vài ba lần và vô thức chăm chú cho tới nhau, hai tín đồ nhanh chóng tiến tới hôn nhân gia đình vày nhận thấy kẻ địch rất có thể mang đến tiện ích cho doanh nghiệp.

Giang Hạo: “Tôi thấy em đúng theo đôi mắt, em có dám đi đăng ký thành hôn với tôi bây giờ không?

Kiều Tâm Duy: “Đồ thần ghê.

Xem thêm:

Giang Hạo: “Tôi nói thật!

Kiều Tâm Duy: “Cục Dân bao gồm ngủ làm cho rồi.

Giang Hạo: “Thế thì ngày mai. Chín giờ chiếu sáng mai, gặp gỡ nhau trên Cục Dân bao gồm, không chạm mặt không về, em dám không?"

Kiều Tâm Duy do dự: “Anh không nói đùa? Chúng ta vẫn đi đăng ký thật à?

Giang Hạo: “Nếu chúng ta không kiếm thấy người tương thích, sao cấm đoán đối phương một thời cơ chứ?

Các chúng ta có thể gọi truyện trên đây: “QUÂN HÔN CHỚPhường NHOÁNG”

NHẬT KÝ CUA TRAI CỦA NỮ PHỤ

Tác giả: Mao Mao RuThể loại: Hiện đại, xuyên ổn không, khối hệ thống, dị năng, nữ prúc.Tình trạng: HoànVote: 4.97/5

Văn án

*
Anh nam nhi như thế nào là phái nam phụ! Thì chàng trai ấy đã là của ta!!!

Câu chuyện thiệt sự ban đầu từ những việc Hạ Phong Quang bất thần bị lâm vào tình thế trái đất hệ thống, tiếp kia cô yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ để có thể tích đủ 100 điểm new hoàn toàn có thể trngơi nghỉ về. Không còn nhớ nổi mình đang sinh sống quả đât sản phẩm từng nào, cô chỉ biết đó là cuộc sống trong đái thuyết “Tổng tài bá đạo” cùng phương châm của cô ý đó là Đấng mày râu tlỗi cam kết treo kính cnóng dục với tên Bạch Trí tê.

Để hoàn toàn có thể tiếp cận nam prúc một bí quyết “romantic” cùng tuyệt hảo tốt nhất, Hạ Phong Quang sẽ không ngại bày mưu tính kế, nhằm có thể danh thiết yếu ngôn thuận sinh hoạt bên bạn bầy ông ấy, cô cũng ko quản việc trái lệnh của thân phụ, bỏ bỏ hôn ước vốn được định sẵn, để giúp đỡ tín đồ bản thân yêu trả thù, cô cũng không màng tất cả đi nhờ tín đồ không giống giúp đỡ,…

Mọi cthị trấn hầu hết diễn ra nlỗi một tiểu ttiết ngôn tình đúng mực!

Các chúng ta cũng có thể hiểu truyện tại đây: “NHẬT KÝ CUA TRAI CỦA NỮ PHỤ”

GẶP.. ĐÚNG LÚC, YÊU ĐÚNG NGƯỜI

Tác giả: Túy Thời MiênThể loại: Ngôn tình văn minh, ngược, tổng tài, hào môn, HE.Tình trạng: HoànVote: 4.91/5

Vnạp năng lượng án

*
Truyện luân chuyển xung quanh cô cô gái Hà Tư Ca, một cô nàng xinh tươi, sinh sống vào một mái ấm gia đình phong phú tuy vậy lại có một cuộc sống như một cô gái lọ lem. Vì người mẹ mất mau chóng đề xuất phụ thân cô cũng tái hôn với một mẹ kế nhiều giải pháp luôn luôn search biện pháp hãm sợ hãi cô, không phần nhiều vậy cha cô – Hà Nguim Chính cũng góp sức cùng người mẹ kế để xua cô ra nước ngoài du học.

Một vài ngày sau cô bị tóm gọn về nước để kết giao cùng với thiếu gia công ty bọn họ Phó – Phó Cẩm Hành do cửa hàng phụ vương cô gặp gỡ trở ngại. Phó Cđộ ẩm Hành lừng danh là một thiếu thốn gia si bạn nữ dung nhan, thờ ơ khó sát cần Hà Tư Ca quyết trọng điểm search số đông phương pháp để trốn ngoài cuộc hôn nhân sắp đặt này.

Nhưng hầu hết chuyện không giống như mơ, cuộc sống cô bước sang một trang mới sau khi bị thiếu thốn gia bọn họ Phó “ăn thịt” cùng chạm chán tai nạn ngoài ý muốn mất tâm trí. Một ít ngày sau, Khi Hà Tư Ca đang trở thành một tín đồ phụ nữ bản lĩnh với thành công, nhị fan chạm chán lại nhau.

Trong lúc Phó Cđộ ẩm Hành vẫn chẳng thể quên được vẻ nkhiến ngô của cô nàng nhỏ dại đang giữ lại mang lại anh đêm tối kia tuy thế lại luôn tỏ vẻ lạnh lùng với coi thường cô thì Hà Tư Ca lại ko nhớ gì về bạn bọn ông trước tiên của cuộc sống mình.

Cuộc đời xô đẩy khiến cho nhì bạn luôn luôn phải đối mặt nhau và từ bỏ đó một lắp thêm tình yêu thốt nhiên phát sinh tuy vậy vị cái tôi quá lớn mà người ta cđọng mãi đi tuy nhiên song nhau.

Liệu điều gì đã khiến hai tuyến phố thẳng song tuy nhiên đấy chạm chán nhau? Liệu sự thật quá khứ được chỉ dẫn thì hai bé người bé dại nhỏ nhắn đó rất có thể quá qua!?

CƯNG CHIỀU CÔ VỢ ĐANH ĐÁ

Tác giả: Ta Là Mộc MộcThể loại: Ngôn tình tân tiến, sủng ngọt, tổng tài, hào môn, 419.Tình trạng: Đang raVote: 4.90/5

Văn án

Nếu bạn tin vào một trong những tình thân số phận thì “Cưng chiều cô vk đanh đá” đó là một câu chuyện tình cảm điều đó.

Một tình yêu ban đầu tự tình một đêm không người nào đoán trước được Khi cả hai phần đông không thức giấc apple. Nữ chủ yếu La Thiên Nhã – một cô sinch viên đại học bắt đầu tốt nghiệp với mối tình đối chọi phương với những người anh khóa trên nhưng mà chưa từng dám nói.

Cuộc đời của Thiên Nhã bước sang một trang bắt đầu, không hề êm ả Lúc cô không may tất cả bé với cùng một người đàn ông lạ khía cạnh sau một tối say đắn đo lối về. Và tín đồ đàn ông của không chỉ là một nhưng mà nhị đứa trẻ vào bụng cô là vị tổng tài Lạc Thần Hi – người bầy ông ko kể lạnh lẽo vào nóng nhưng mà vì mẫu tôi quá lớn nhưng luôn nghĩ về La Thiên Nhã do mong lợi dụng mình nhằm trèo cao mà lại đối xử lạnh nhạt cùng tàn nhẫn với cô.

Đặc biệt là Lạc Thần Hi cũng đã gồm một cô bà xã hữu danh vô thực cũng đang có trong bản thân người con của hắn yêu cầu La Thiên Nhã chọn cách trốn rời để sinch hai đứa ttốt trong bụng bản thân. Nhưng sự đời đâu suôn sẻ, vào ngày cô sinc cũng là ngày fan vk của Lạc Thần Hi lầm bồn tuy thế vì chưng sinh non bắt buộc đứa trẻ không duy trì được cần đang tráo một trong các nhị đứa trẻ sinh đôi của La Thiên Nhã nhưng mà không hề biết về thân nuốm của đứa tphải chăng.

La Tiểu Bảo – đứa ttốt sinh sống cùng với La Thiên Nhã luôn được yêu tmùi hương với tình yêu của chị em Thiên Nhã cùng mẹ nuôi Đỗ Hoa Kỳ còn Lạc Lăng – đứa ttốt còn lại bị tiến công trộm năm nào sinh sống với những người phụ vương luôn yêu thương thương thơm nuông Lạc Thần Hi với người mẹ luôn lãnh đạm, hung ác với nhỏ xíu.

Dòng đời xô đẩy để 6 năm tiếp theo, nhì đứa tthấp tất cả ngoài mặt gần như là giống nhau trọn vẹn gặp gỡ nhau cùng xảy ra hàng lô chuyện vấn đề.

Truyện đan xen hầu hết trường hợp hài hước, thú vị phối hợp ngọt ngào và lắng đọng xoay quanh mẩu truyện đầy drama của Lạc Thần Hi với La Thiên Nhã tương tự như nhì nhãi nhỏ La Tiểu Bảo, Lạc Lăng chắc chắn khiến cho chúng ta bắt buộc tách mắt.

Các bạn cũng có thể phát âm truyện tại đây: “CƯNG CHIỀU CÔ VỢ ĐANH ĐÁ”

MẬT NGỌT HÔN NHÂN

Tác giả: Cửu Mạch LyThể loại: Ngôn tình quân nhân, phái mạnh cường, nàng khôn xiết cường, sủng ngọt sạch mát, cưới trước yêu sau, HE.Tình trạng: HoànVote: 4.98/5

Văn án

*
Lần thứ nhất gặp khía cạnh, Phó Hoành Dật vô tình có mặt trong nhà hàng quán ăn cô thuộc bạn bạn đi xem đôi mắt. Nhận lời đi cùng mang đến đứa bạn đỡ không yên tâm, Thđộ ẩm Tkhô giòn Lam lại bị đối tượng người tiêu dùng xem đôi mắt tạo phiền phức. Anh đột nhiên mở ra nói: “Anh đang có tác dụng phiền khô vị hôn thê của tớ đấy!” cùng giải cứu cho cô.

Lần sản phẩm công nghệ nhị gặp gỡ phương diện, là ông nội anh rắp trung ương tra cứu trăm pmùi hương nngốc kế đến thằng cháu trai chạm chán được cô con cháu dâu tương lai nhằm vun đắp tình yêu một chút ít. Hai người chạm chán lại nháng xao đụng tuy vậy vẫn tỏ vẻ xa lạ biết nhau. Phó lão gia chỉ còn biết ngậm ngùi bất mãn với việc hững hờ giữa nhì bạn.

Lần lắp thêm bố chạm chán khía cạnh, là anh chủ động call năng lượng điện mời cô đi ăn uống sau sự thúc ép của ông nội. Hai fan vẫn gượng gạo gạo khi chạm mặt nhau. Anh nói tuyệt lưu lại số nhằm Lúc gồm Việc gì thì có thể hotline điện mang đến anh, dù sao cô cũng coi như là em gái anh.

Lần sản phẩm công nghệ tư chạm mặt phương diện, tín đồ chị nuôi giả vờ bị ngã rồi đổ tội đến Thẩm Tkhô giòn Lan, cô nhận một chiếc tát oan của bà mẹ. Đến bà bầu cô cũng hoài nghi cô. Vậy nhưng anh lại nói tin cô. Lần thứ nhất trái tyên vốn bằng lặng của Tkhô hanh Lan vì một tín đồ bầy ông nhưng gợn sóng li ty.Đúng hôm nay Thđộ ẩm gia xẩy ra cthị trấn. Bà nội của cô ấy sắp đến mất, điều tốt nhất khiến bà ko an lòng sẽ là chưa tìm kiếm được một fan bầy ông rất có thể yêu thương thương thơm bảo vệ mang đến con cháu gái mình. Phó Hoành Dật Call năng lượng điện cho, cô bất thần hỏi anh: “Anh gồm gật đầu đồng ý đem tôi không?

Phó Hoành Dật lên tiếng, “Vừa rồi em nói nghiêm túc à? Nghĩ kỹ chưa?

Nghĩ kỹ rồi.

Xem thêm: Phòng Và Điều Trị Tiêu Chảy Cấp Ở Trẻ Bị Đi Ngoài Uống Thuốc Gì Để Cầm?

Ngày bữa sau, họ gặp gỡ nhau sinh sống cửa ngõ Cục Dân bao gồm.

Các bạn có thể hiểu truyện tại đây: “MẬT NGỌT HÔN NHÂN”

Đây là “menu truyện ngôn tình tốt nhất” vừa mới rồi mà mình tập vừa lòng nhằm phần đông bạn cùng trải nghiệm. Có thể thấy, mỗi năm trôi qua truyện sủng vẫn được những bạn ngôn tình ưu ái hơn cả bởi vì mức độ và ngọt ngào của truyện. Nhân vật người vợ cường cũng khá được mến mộ, nhất là cô gái cường xấu xí gồm thù vớ báo. Mọi bạn hãy xem thêm với share danh mục truyện cho với tất cả người nhé!