REVIEW NGÔN TÌNH CỔ ĐẠI HAY

  -  

1. Bản thân chỉ đánh giá những truyện mình thích, vậy nên mình đang chỉ nhận xét nhà quan mà không “ném đá” quá nhiều. Ranking cũng khinh suất theo guu của bản thân vậy :)))

2. List bao hàm trích lược những bài reviews của mình, giúp xem hết review, các bạn click vào “Xem không còn Review” hoặc thương hiệu truyện.

Bạn đang xem: Review ngôn tình cổ đại hay

3. Ebook/Link bản thân dẫn trong đánh giá là ở nhà translator/editor nhằm tôn trọng sức lực của chúng ta ấy. Cùng mọi người trong nhà nói không với các phiên bản “lậu” các bạn nhé!

*

 

CỔ ĐẠI, HUYỀN HUYỄN (CUNG ĐÌNH, HẦU TƯỚC, GIANG HỒ…)

#14. Đích thê tại thượng – Hoa Nhật Phi

Nguồn bạn dạng chuyển ngữ + Bìa truyện: nhà của bạn Hannah

Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, gia đấu, cung đình hầu tước, gương tan vỡ lại lành, kiếp trước ngược con gái kiếp sau phái nam truy thê sml, HE. 

Độ dài: hoàn 200 chương

—–

Cố Thanh Trúc là đàn bà vợ các bạn Trung Bình Bá, phụ vương nàng thay Tri Viễn xuất thân văn sĩ, lại sở hữu chức tước nên luôn luôn khinh thường bà bầu nàng là phụ nữ thương nhân “mạnh bởi gạo bạo do tiền”, xuất thân tốt lại ko xun xoe nịnh nọt ông ta. Cũng bởi vậy mà ông ta dấm dúi với Tần Thị vốn là đàn bà nhà quan thất thế, sinh ra con thứ lại còn to hơn cả con bà xã cả là nàng. 

Mẹ mất nhanh chóng khi còn chưa kịp dạy bảo núm Thanh Trúc những điều, phụ vương nàng nâng Tần thị lên làm vk cả, bà bầu kế này bày kế trộm của hồi môn của nàng, khiến cho nàng và em trai ngày càng xa cách, chiếm mối hôn sự mà bà mẹ nàng vẫn để lại trước khi mất. Nhưng cố gắng Thanh Trúc vốn cực kỳ thông minh cũng đủ bản lĩnh, nàng không có gì vào tay cũng rất có thể đấu lại bà bầu kế khiến bà ta phải tự vẫn, khiến cho người thân phụ thiên vị bạc bẽo cuối đời yêu cầu sống lắt lay trong cảnh túng bấn và trả giá về số đông điều ông ta đang làm.

Cố Thanh Trúc đánh đấm lên toàn bộ những tín đồ đã hại nàng, gả vào Võ An Hầu bao phủ làm vắt tử phu nhân, tưởng đâu gả mang lại tình yêu sẽ làm chị em trở thành người niềm hạnh phúc nhất, thế nhưng đây cũng chính là bắt mối cung cấp cho mọi sự khổ cực của nàng. Kỳ Huyên ko thương nàng, lại càng thù ghét nàng – người phụ nữ thâm hiểm tìm kiếm mọi phương pháp để gả vào Hầu phủ, kẻ chia giảm hắn và bạn thương. Hắn không hề giấu đi sự thù ghét của mình, hấp thụ từng đàn thiếp vào phủ, lại còn bởi cô em chúng ta “ánh trăng sáng” của hắn mà lâm vào cảnh bẫy, loại gián tiếp khiến cho toàn gia Hầu phủ lâm vào nạn khử môn, và đáng hận nhất, khi thiếu phụ ngăn cản hắn thì hắn lại cần sử dụng gia pháp, loại gián tiếp sợ chết người con trong bụng vẫn chưa thành hình.

Hầu che tan bên nát cửa, Kỳ Huyên cùng nắm Thanh Trúc đi đày cho tới biên quan, trong năm năm ở chỗ này hắn xuất phát điểm từ một binh sĩ nhỏ nhất lên đến mức đại tướng quân, quét sạch mát quân địch, đem về vinh quang mang lại Hầu phủ. Kỳ Huyên có tất cả, tuy vậy lại không tồn tại được trái tim đã bị tiêu diệt của nàng. Đêm ăn mừng chiến thắng, ham mê khách giết mổ chết thế Thanh Trúc, cũng làm thịt Kỳ Huyên ko màng sống mái ôm thi hài nàng. 

Người tính không bởi trời tính, hai bạn cùng quay về mười mấy năm trước, lúc họ còn chưa gặp mặt nhau…

#13. Cung lược – Vưu Tứ Tỷ

Ebook

Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước, sủng, anh Hoàng, chị cung nữ, ngược nam, HE :))

Hoàn 130 chương.

Đánh giá: ★★★★★

Tố Dĩ 20 tuổi, vào cung ngót nghét cũng đã gần 8 năm, cũng được các tè cung đàn bà gọi là “cô cô” rồi. Bên trong một “Quản đới cô cô” (cô cô dạy dỗ nghi lễ) quy củ là 1 Tố Dĩ tính cách hào sảng, phóng khoáng, mê say tự do, nàng luôn tâm trọng điểm niệm niệm, một năm sau thời điểm xuất cung đã trở về quê nhà thảo nguyên rộng lớn lớn, tìm một hán tử, sinh một lũ con. Đáng tiếc, mộng đẹp mắt mãi chỉ cần mộng đẹp.

Hoàng đế (từ đây điện thoại tư vấn là anh Hoàng mang đến thân mật) là 1 trong Hoàng đế chủ yếu quy, nghiêm túc, quy củ. Dù là Hoàng đế, tuy nhiên trên vẫn đang còn Thái Thượng Hoàng, dưới có mấy lão đại thần lăm le, cả ngày anh Hoàng thao tác làm việc quần quật, cho nửa đêm thì mất ngủ; hóa ra làm Hoàng đế cũng tương đối lao lực! chính vì vậy nhưng mà Hậu cung anh Hoàng mát mẻ đến thảm thương, anh Hoàng chưa từng yêu ai, lâm hạnh cũng chỉ tạo nên xong, nhạt như nước ốc!

Anh Hoàng đáng ra cũng không biến chuyển Hoàng đế, sẽ là nếu như hoàng thái tử năm xưa cùng Hoàng phụ của anh không không nhường nhịn một cô gái. Con làm thế nào bằng cha, Thái tử tạo nên phản thất bại, quy y cửa ngõ Phật, Hoàng phụ của anh không hổ chiếc danh tín đồ đời ban cho, độc sủng tín đồ kia, nâng làm đích, cả hai tín đồ làm “thần tiên quyến lữ” nghỉ ngơi Sướng Xuân Viên, trao tổ quốc cho anh Hoàng. Hoàng phụ độc sủng tàn tích tiền triều, cả mấy đời cái họ Vũ Văn của anh ấy Hoàng đều lâm vào lưới tình, yêu mang đến sống trống mái chết, bỏ cả giang sơn. Đến đời anh Hoàng, chung cuộc cũng coi như tất cả cái gọi là “Đế vương vãi vô tình”, xứng đáng tiếc, con đường dài mới biết ngựa chiến hay, sát nửa đời người trôi qua, rốt cục anh Hoàng cũng “nối gót tổ tiên” tất cả một mối tình “oanh oanh liệt liệt”.

Tố Dĩ sẽ là bà cô già tuy thế vẫn nghô nghê ở Thượng Nghi cục, vì sao là vì nàng mắc bệnh dịch mù mặt. Vào cung sẽ 8 năm, đến chiếc vạt áo màu tiến thưởng của Vạn Tuế Gia chị em cũng chưa từng thấy, huống đưa ra là chạm chán rồng. Nào ngờ khi chỉ còn một năm nữa là xuất cung, nàng gặp gỡ Vạn Tuế Gia đầy đủ hai lần! Xui xẻo, mang lại lần thứ tía nàng vẫn cần thiết nhận ra, ngơ ngơ một giờ “Vị Đại nhân này”, hai tiếng “Vị Đại nhân này”, thành công chọc giận Hoàng đế!

Cung chị em thái giám trong cung là phận nô tài, thấy nhà tử không xun xoe bợ đỡ thì chớ, vậy mà dòng cô cung nữ kia lại cố ý chỉ nhận ra thái giám không phân biệt cửu ngũ chí tôn, thêm vào đó cái khuôn mặt tương đồng Thái hậu hồng nhan họa thủy khiến anh Hoàng ghét cay ghét đắng, anh Hoàng thì thầm nghĩ nhì tiếng “Được lắm!”, đang không nhớ phương diện trẫm, lôi chị em ta mang đến ngự tiền làm cho việc, ngày ngày quan sát long nhan, xem bao gồm chọc vào đôi mắt ả không!

Anh Hoàng đáng thương, chọc thì tất cả chọc vào đôi mắt Tố Dĩ đấy, dẫu vậy anh Hoàng cũng trở thành cô ả chọc mang đến mềm tim.

#12. Kiều thiếp – Đông Thi Nương

Online

Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, huyền huyễn, cung đình hầu tước, hài, sủng, ngược phái nam te tua, HE :))

*87 Chương + 9 nước ngoài Truyện

Đánh giá: ★★★★1/2

Đời trước, bỏ ra Chi chỉ nên một thiếu nữ xuất thân bình thường, chỉ có dung mạo của thiếu phụ là không bình thường. đưa ra Chi đẹp nhất hết phần thiên hạ, đẹp theo phong cách hại nước sợ hãi dân ý, đề xuất dù xuất thân thấp dẫu vậy vẫn bị chuyển vào che Công chúa làm fan thiếp sản phẩm công nghệ 5 của Phò mã. Sống nghô nghê trong phủ Công chúa được 2 năm, đưa ra Chi bị cuốn vào thủ đoạn tranh quyền chiếm vị, bị người ta hãm sợ hãi vu đến tội “tư thông”, sau cuối bị đánh tía mươi trượng bị tiêu diệt tươi!

Chi đưa ra chết, biến thành A Phiêu.

(*A Phiêu là chỉ mấy chúng ta xx bay bay ấy :)))

A Phiêu chi Chi chính vì chết oan đề nghị không đầu bầu được, ý muốn về nhà thì phụ thân và đệ đệ đã từng đi đâu mất, cuối cùng vẫn đề xuất quanh quẩn quanh tại địa điểm mình chết: tủ Công Chúa. Làm A Phiêu, bỏ ra Chi vẫn nhút nhát như cũ, ngày thường xuyên vẫn bị những A Phiêu không giống dọa, cứ cất cánh bay quanh bao phủ Công chúa tận 3 năm. Mặc dù thế rốt cuộc đưa ra Chi phát hiện ra một kín đáo động trời: Công chúa đái đứng!

Hóa ra “Công Chúa” là phái mạnh nhân, mà còn là một nam nhân được định sẵn sẽ làm cho Cửu ngũ chí tôn! bỏ ra Chi biết được vấn đề đó là vì nhỏ tiểu Kim Long trên đầu Công Chúa. Dù con tiểu Kim Long này ngày thường xuyên vẫn giỏi hầm hừ dọa nạt bỏ ra Chi, nhưng mà cũng giúp đưa ra Chi bay được sự dọa dẫm đa số A Phiêu khác, bởi vậy suốt ngày chi Chi phần đa ở thuộc Công chúa. Ngày hôm qua ngày, đái Kim Long béo dần, to mãi cũng cho ngày “Công Chúa” nuốm đao sản xuất phản, đổi mới Hoàng đế, bỏ ra Chi theo nhà vua tới Hoàng Cung, cứ tưởng đổi chỗ tiếp tục ngây ngô thì nàng chạm mặt được “thần tiên”, thần tiên cho bỏ ra Chi một cơ hội sống lại làm cho người, tuy thế đổi lại chi Chi nên cho hắn trái tim của mình nhắm rượu.

Chi chi đồng ý, chị em sống lại năm mình mười lăm tuổi, từ bây giờ nàng vẫn không là đái thiếp của ai. đưa ra Chi sống lại, mà lại vẫn chú ý thấy những A Phiêu khác, vẫn bị các A Phiêu không giống dọa. Mặc dù nhiên, gồm A Phiêu xấu cũng đều có A Phiêu tốt; chi Chi “bất đắc dĩ” giúp đỡ các A Phiêu (vì hại bị dọa), được “trả ơn” bằng phương pháp thiết kế đẩy con gái vào đậy Công chúa luôn!

Đời này “Công Chúa” Bùi Tín Phương vẫn là một trong kẻ lạnh nhạt với dã chổ chính giữa lớn. Tuy vậy đời đâu thiếu thốn chữ “ngờ”, trong một lần hắn bị thương, “tình cờ” được bỏ ra Chi cứu vãn (Chi chi bị A Phiêu Thẩm tỷ tỷ lừa nên mới cứu vớt bạn “Công Chúa” thôi), trường đoản cú đó để ý Chi Chi. Con đường ngược nam không lối thoát từ đây bắt đầu.

Khổ thân “Công Chúa”, lưu ý Chi chi từ dịp nàng chưa chắc chắn gì, tra cứu mọi phương pháp lừa bạn nữ vào phủ, nhưng ai ngờ Chi bỏ ra trốn hắn như trốn tà, thời điểm nào chạm mặt mặt cũng sợ hắn như sợ quỷ. Vậy là bạn “Công Chúa” nên dịch dung thành Phò mã, cả ngày xun xoe lượn lờ ở kề bên Chi bỏ ra :)). Dịch dung thành ông ck trên danh nghĩa vẫn đủ khổ, bạn “Công Chúa” lại còn tự ăn uống dấm của mình, cuối cùng không chịu nổi, cần sử dụng thân phận Công chúa ở lân cận Chi bỏ ra luôn, câu chuyện từ đây gửi sang hướng ngụy bách vừa lòng :))

#11. Phi tần cực khỏe khoắn – Vụ Thỉ Dực

Ebook

Cổ đại, cung đình hầu tước, hài, sủng, nam bao gồm trung khuyển

Đánh giá: ★★★★

Truyện này chung một rổ với phi tần khó làm, hoàng hậu ngốc nghếch, hiền lành thê rủi ro xấu của Vụ Thỉ Dực. Mình thì sẽ đọc hậu phi khó có tác dụng rồi, hai bộ kia để sở hữu thời gian đã thử sau.

Nếu rước truyện này so tầm thường với bộ hiền thê khó làm trong thuộc series thì mình đang có nhu cầu muốn Hiền thê nặng nề làm hơn, còn nếu lấy ra đối với những bộ truyện thuộc thể loại khác thì với mình vợ cực khỏe chỉ sinh sống tầm vừa vừa, nhưng thiếu hiểu biết sao đọc hết một mạch nhưng không drop, những chỗ còn cười cợt ôm bụng :)), chắc hẳn rằng khá hòa hợp guu của chính bản thân mình chăng?

Sở năng khiếu Thiên nổi tiếng khắp khiếp thành là 1 bạn quý tộc trả khố suốt cả ngày đi chọc ghẹo phụ nữ nhà lành, thấy mỹ nhơn là hốt về phủ, vì thế nội viện nạm tử An Dương Vương luôn luôn vui tươi nhộn nhịp, hoa thơm khoe sắc, cảnh đẹp ý vui. Thế nhưng ai mà lại ngờ chúng ta Thế tử vẫn còn đó là zai tân, cơ mà zai tân này chỉ mê say ngắm khuôn mặt mỹ miều thôi chứ không có đụng vào thân thể của mấy bạn thiếp thất thông phòng. Hơn nữa là bệnh kín đáo này của bản bị che rịt, nên phiên bản vẫn là công tử nạp năng lượng chơi vô độ, là đối tượng người tiêu dùng bị hất hủi của đám phụ nữ nhà lành.

Xem thêm: Bác Sĩ Tư Vấn Cách Chữa Bệnh Đi Tiểu Nhiều Lần Tại Nhà Tốt Nhất Hiện Nay

Vậy làm ráng nào Sở khiếu Thiên lại mang được vợ, đáp án đó là do hoàng đế thích manh mối ban hôn cho, vợ của bạn dạng chỉ là con gái của viên quan thất phẩm nhỏ tuổi nhoi, sở dĩ được ban hôn cho bạn dạng là vì chưng nhà chị này còn có gen sinh nhiều bé :)))

Nữ bao gồm Liễu Hân Linh là 1 trong linh hồn xuyên không, tuy thế ở cổ xưa mười mấy năm cũng coi như khuê cô gái cổ đại luôn rồi, vậy đề xuất tớ vứt tag xuyên quán triệt bộ này luôn. Liễu Hân Linh là một trong những khuê cô bé rất bình thường, chỉ gồm “bất thường” ở vị trí là thiếu phụ có tai ác lực, phá sập giường, nâng đá to, nhổ đại thụ, đánh người bay mấy mét là chuyện bình thường, hình dáng như siêu nhân anh hùng vậy đó :)))

Thế rồi khuê đàn bà nhà lành download quái lực gả cho mình Thế tử nạp năng lượng chơi đàng điếm, vào đầu luôn luôn tâm tâm niệm niệm 3 chữ: kiềm chế, kiềm chế, yêu cầu kiềm chế! Đừng đá trượng phu xuống giường, ném lang quân văng mấy mét, tuyệt vời và hoàn hảo nhất đừng! tuy vậy ai ngờ khi mang về, bạn thế tử ăn uống chơi hóa ra cũng không cặn buồn chán như tưởng tượng mà y hệt nhỏ cún bám vk chính hiệu, biết được kín vợ là “siêu nhân” cũng bám riết, dù là bị đá xuống giường, văng xa cả mét cũng không màng.

Câu chuyện về sau là bé đường rèn luyện trung khuyển ngọt sâu răng. Ai dám thiết kế hại vợ, bạn Thế tử trả thù cho bởi được; kẻ nào dám nói xấu vợ, các bạn thế tử uốn tía tấc lưỡi mắng cho không hề lỗ nào để chui xuống; trạch đấu gia đấu, thiếp thất gì đấy chỉ là chuyện mây cất cánh :)))

Nhân vật chẳng thể kém phần đặc trưng trên tuyến phố tấu hài của người tiêu dùng Thế tử là bạn Thái y Quý Uyên Từ, y thuật của Quý Thần y cao minh không có ai sánh bằng, chỉ bao gồm điều phần trăm thuận với y thuật là tính tiêu hủy mà tía tấc lưỡi khiến người nghe ước ao hộc máu. Cặp đôi bạn trẻ khùng khùng kết phù hợp với nhau “làm chuyện xấu”, ngày ngày tấu hài làm cho mình cười mong muốn đau cả bụng, phía trên cũng là điểm cộng vô cùng siêu to của truyện níu chân mình đọc một mạch đến khi kết thúc luôn.

#10. Cung đấu không bằng nuôi cún – phú quý Thư Ngốc

Online

Cổ đại, xuyên không, cung đấu, sủng, HE

Đánh giá: ★★★★★

Câu chuyện là tuyến phố thê nô ko lối về của “cẩu hoàng đế” theo như đúng nghĩa đen và nghĩa bóng :)). Hoàng đế gặp mặt nạn, hồn nhập vào nhỏ xíu chó con nhà “tấm lá chắn” Đức phi, ngày ngày được cô chăm bẵm yêu thương, cẩu nhà vua lạc lối không hề đường như thế nào quay về, vững bước trên tuyến phố trước có tác dụng thú cưng, sau làm thê nô :))

Cẩu hoàng đế nhập vào bé cún, thấy được diện mạo thật của những bà vợ lẽ tranh sủng không từ thủ đoạn, các con thơ được nuôi phệ trong vùng cung đình ăn thịt người, đứa thì nhẫn tâm, đứa vô cảm, đứa tràn ngập thù hận, nhưng lại phũ phàng nhất là sự phản bội của cô gái hắn yêu thương Lương phi Thẩm Tuệ Như cùng planer mưu phản ở trong phòng họ Thẩm.

Nữ chính Đức phi bạo gan Tang Du, vốn là “vật hy sinh” làm cho lá chắn cho tất cả những người cẩu hoàng đế thực sự yêu thương – Lương phi. Cô cô bé là người tiến bộ xuyên không về, sáng ý cơ trí, mạnh khỏe phóng khoáng, bao gồm thù tất báo, gia thế lại quyền uy buộc phải vững chãi có tác dụng vật hy sinh trong chốn ăn uống thịt người. Hoàng đế muốn giam cầm thế lực các gia tộc, bạo gan Tang Du biết mình là lựa chọn giỏi nhất, nhà vua muốn đảm bảo người hắn yêu, cô khoác lên mình vẻ quanh đó độc địa, vênh váo của đệ nhất “sủng phi”. Mạnh dạn Tang Du chỉ mong muốn bảo đảm an toàn gia đình, sau khi phụ thân giao quân quyền thì mình và gia đình rất có thể an an ổn ổn mà lại sống.

Thế tuy nhiên ai nhưng ngờ được cẩu nhà vua lại trở thành cẩu thật, ngày ngày cạnh bên Đức phi, tìm tòi sự giỏi đẹp của fan mình trước đó chưa từng đặt vào lòng, rồi dần dần rơi vào tay giặc. Mặc dù thế quá nhọ cho chính mình cẩu nhà vua rằng bạn nữ chính không hề yêu thương hắn, cũng không thèm yêu hắn, cẩu hoàng đế về lại thành người móc cả tim gan để bù đắp cũng trở thành chị nghi này ngờ nọ, ngược lên ngược xuống :))

Kết truyện dĩ nhiên là sủng sủng sủng, sau mười mấy năm nỗ lực cách mạng cũng đã thành công, bạn nhà vua vợ bé đề huề, mái ấm gia đình hạnh phúc :))

P.s: Bạn biên tập truyện super gồm tâm, truyện rất là có hóa học lượng!

#9. Cuộc sống thường ngày mới của Đường Uyển – Du Đăng

Ebook

Cổ đại, trọng sinh, điền văn, HE

Đánh giá: ★★★★★

Truyện dựa trên câu chuyện tình của Lục Du – thi sĩ lừng danh thời nam Tống với người vợ đầu Đường Uyển, về sau Lục Du quăng quật vợ, Lục Du lấy bà xã khác là vương vãi thị, Đường Uyển cải giá với Triệu Sĩ Trình. Nhận ra Triệu Sĩ Trình hoàn toàn xứng đáng, tác giả viết lại câu chuyện, dành loại kết đẹp mang đến Đường Uyển cùng Triệu Sĩ Trình,

Kiếp trước của Đường Uyển, Lục Du quăng quật nàng, nhưng lại đưa phái nữ đến một biệt viện, biến phái nữ thành kẻ tà đạo díu. Triệu Sĩ Trình là tín đồ thích nàng, nhưng gật đầu cho Lục Du mượn biệt viện, chỉ vày chàng ước ao Đường Uyển được hạnh phúc.

Kiếp trước của Đường Uyển, Lục Du luôn luôn diễn đạt tình cảm tha thiết với nàng, nhưng xoay đầu liền cưới bà xã khác, sinh ngay thức thì 5 trai 1 gái, sinh sống với nhau cho già. Triệu Sĩ Trình sau khi nàng chết luôn thương tiếc, ko đi cách nữa.

Kiếp trước của Đường Uyển, Lục Du viết bài xích thơ “Cây trâm phượng”, cô bé chưa thấy được diện mạo thật của hắn nên càng lưu giữ càng thương, lại sợ hãi Triệu Sĩ Trình bị fan đời chê cười vì chưng một người vợ như nàng, cuối cùng nàng vì khổ cực mà chết, ở bên dưới âm tào âm ti mới thấy được diện mạo thật của hắn. Triệu Sĩ Trình thì luôn thật tâm đối đãi, nhưng đến lúc thiếu phụ hiểu được thì đã quá muộn.

Được làm cho lại kiếp này, Đường Uyên quyết định sống và làm việc cho chính mình, ngọt ngào Triệu Sĩ Trình, sống với nhau mang lại đầu bạc.

Kết truyện, đơn vị Lục Du sau cuối bị nhà Phùng Uyển Nhược (vợ kế của Lục Du sau khi bỏ vợ) trả thù thảm hại. Lý phu nhân bao dung con dâu, Triệu Sĩ Trình với tình cảm trước sau như một, Đường Uyển không lấy trả thù làm niềm vui, cả nhà họ sinh sống hạnh phúc, thuận hòa, lại có 2 bé con xứng đáng yêu!

Ác mang ác báo, gieo nhân làm sao gặt quả nấy.

Người đời sống với nhau bởi chân tình, sau cùng sẽ nhận lại được chân tình!

#8. Cuộc sống thường ngày sâu gạo của côn trùng sách sinh sống Thanh triều – Thiên phiên bản Anh Cảnh NghiêmEbook

Thanh xuyên, điền văn, hài, HE

Đánh giá: ★★★★

Phải nói tớ vẫn đọc tương đối nhiều bộ Thanh xuyên về Tứ a ca Dận Chân – Ung chủ yếu Đế rồi và đây là một trong những truyện tớ tương đối thích. Truyện kể về tuyến phố “sâu gạo” của chị thiếu nữ chính mọt sách Đông Thục Lan, ở tiến bộ nữ bao gồm làm kỹ sư máy tính xách tay thì phải, cũng xứng danh trạch thiếu phụ suốt ngày ăn ngủ đọc tiểu thuyết, không ngờ trong một tối trăng thanh gió mát, chỉ ngủ gật bên máy vi tính rồi xuyên không. Cô bé chính xuyên đến Thanh triều, trở thành Đông biện pháp cách – thiếp của Tứ a ca Dận Chận liền liên tục con mặt đường sâu gạo, chỉ hết nạp năng lượng rồi lại nằm, điều vui duy nhất chỉ gồm đọc sách, yêu sách thành si, thậm chí rất có thể chửi nam bởi vì mấy cuốn sách báu vật của chỉ :))

Nữ chính sau khoản thời gian xuyên về bắt đầu “chế tạo” thiết bị dụng thời hiện đại, cơ mà cũng ko YY tới mức làm được cả thuốc nổ, súng trường, đại chưng gì đó mà chỉ là ba thứ lông con kê vỏ tỏi như cây viết lông chim (vì chỉ ko viết được cây viết lông), cây viết chì, xuất xắc thùng rác tự chế (để tiện ăn uống vặt vào thư phòng) :)) thời gian lâu dần chỉ còn chế mấy trò cờ ca-rô, bài xích poker… bày cho các em của người sử dụng nam chủ yếu để tìm thêm sách thôi :)))

Truyện không diễn tả tuyến tình cảm các lắm, xôi giết cũng chỉ vài giọt thay mặt :)), phát âm tới cuối truyện cũng chẳng thấy ngôn từ nào nói chị yêu anh giỏi anh yêu thương chị cả. Tứ Tứ vẫn luôn là Tứ Tứ, sẽ không còn chuyên sủng một thiếu nữ nhân, nàng chính vẫn chính là nữ bao gồm với chỉ số EQ tình yêu = 0, thực hiện chính sách 2 không: không buộc phải biết, không ân cần nên thỉnh thoảng cũng thấy tội anh nam bao gồm quá thể :)). Kết truyện nam bao gồm giả chết, về sinh hoạt ẩn, tiện thể thể lôi luôn nữ giới chính theo, đây cũng coi như sự xác định cho tình thân của cặp đôi rồi.

Xem thêm: Rebecca One Piece Là Ai Xứng Làm "Nữ Vương Hải Tặc" Tương Lai Nhất?

Điểm cùng nữa cho truyện là sự hài hước, điền văn mà lại không chán, chúng ta editor có tác dụng truyện bao gồm tâm lắm luôn!

#7. Tướng mạo Quân sống trên, ta ở dưới – Quất Hoa Tán Lý

Cổ đại, hài, cung đình hầu tước, một chút phá án, HE

Đánh giá: ★★★★★

Binh Mã trần gian Đại tướng tá Quân – dương gian xưng tụng Hoạt Diêm vương khải hoàn hồi kinh, mặc dù vậy lại là 1 nữ nhi. Chúa thượng cùng Thái Hậu ra một đạo thánh chỉ, tứ hôn cho bạn nữ tướng quân thuộc Nam Bình Quận vương Hạ Ngọc Cẩn – “mỹ nhân” ăn uống chơi trác táng đệ độc nhất kinh thành. Chũm rồi con đường thuần hóa vị phu nhân tướng tá quân thấm đẫm nước mắt bước đầu :)))

Hạ Ngọc Cẩn sức khỏe yếu từ bỏ nhỏ, lại là con cháu ruột của Hoàng Đế, phụ thân là An Thân Vương, được bà bầu cùng Thái Hậu chiều chuộng từ bé, béo lên thành một “mỹ nhân bệnh” lưu giữ manh, ăn uống chơi trác táng sản phẩm hai không ai xếp đầu tiên tại ghê thành. Vậy mà lại đùng một cái, hắn rước vợ, mà bà xã lại là diêm vương vãi sống nàng tướng quân Diệp Chiêu. Nam bình Quận vương vãi khóc ko ra nước mắt :))

Câu chuyện là con phố “lọt hố” của nam giới chính, bạn dạng dễ yêu mến không chịu đựng được, xuyên suốt ngày đòi “nằm trên” dẫu vậy bất thành :)) Đoạn sau mẩu chuyện là nhỏ đường ngày 1 “trưởng thành” của bản, nhưng mà sao mình cảm xúc hài không chịu đựng nổi, làm mình có khi nghĩ bản “giả heo nạp năng lượng thịt hổ”, bao gồm khi lại thấy bản đần thiệt :))

Nhân nhân thể PR luôn luôn phim sẵn sàng công chiếu. Nam nữ chính là Thịnh duy nhất Luân (Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, She was pretty trung quốc ver…) với Mã bốn Thuần (Hãy Nhắm Mặt lúc Anh Đến). Những bước đầu trailer hơi thú vị, muốn là phim vẫn hay :)))

#6. Đông phong ác – tuyệt nhất Độ Quân Hoa

Online

Cổ Đại, hài, cung đình hầu tước, một ít tranh giành quyền lực, HE

Đánh giá: ★★★★★

Câu chuyện là con phố được thuần hóa thành thê nô của nam giới chính. Ảnh là nam chủ yếu thô lỗ cục súc nhất mà mình từng đọc, vắt mà không phải hình ảnh thô lỗ theo phong cách máu chó, mà theo kiểu hài hài không chịu đựng được :)).

Ảnh ko thèm há miệng nhiều, nhưng cứ mở miệng to ra là chửi, dìu dịu được vài ba câu là lại chửi, nữ chính không ít lần ăn chửi “tiện nhân”, “hỗn trướng” (khốn nạn) rồi. Về sau hình ảnh bỏ tự “tiện nhân”, vì nhận định rằng chửi thiếu phụ nhân nhà mình là “tiện” thì không xuất xắc lắm, cơ mà vẫn luôn mồm “khốn nạn” không vứt được, vì sau đây bị chị thanh nữ chính cho ăn uống hành rất nhiều :))

Ảnh nên nói là hung hăng lắm, lì như trâu, ra trận đao thương ko là cái đinh gỉ, động một cái là phạt, mà lại toàn trăm cú trở lên. Cơ mà hình ảnh không dám hễ đến thiếu nữ chính, vì ảnh cho rằng phái nam nhân không đánh phái nữ nhân của mình (Good!). Thời trước chỉ đánh đấm một chị một cú nhè vơi do hiểu nhầm chị tà dâm với anh khác nhưng mà thấy chị hộc máu cần từ đó không đủ can đảm nữa :))

Nam thiết yếu không hiểu chuyện tình cảm lắm, cho dù ngày trước tất cả một ái thiếp là Lam Dụ. Khi nạp năng lượng cơm thì ăn như bè lũ quét, chị thiếu nữ chính chưa kịp ăn chấm dứt đã bị xách đi :)) Khi gồm con thì cũng lưỡng lự làm bí quyết nào làm cho cha, được một dịp ẵm nó thì liền không để ý nó ở trong nhà người khác, được chị nàng chính ghi thù :))