Review ngôi làng hạnh phúc

  -  

Dạo này mình bận quá, lặn tương đối lâu nhưng lại phim thì vẫn xem xả bao tay mỗi tuần một bộ, sau đó reviews ngắn để note lại trên insta ...

Bạn đang xem: Review ngôi làng hạnh phúc


*

dạo bước này mình bận quá, lặn khá lâu cơ mà phim thì vẫn xem xả bao tay mỗi tuần một bộ, sau đó đánh giá ngắn để chú ý lại bên trên insta hôm nay sẽ review về phim Ngôi làng niềm hạnh phúc (The village of no return). Tập phim kể về chuyện của một ngôi làng bao gồm vị trí tách biệt với trái đất xung quanh. Và lúc đầu thì ngôi xã ấy cơ bản ứ có niềm hạnh phúc gì cả. Nhìn vẻ ngoài các mái ấm gia đình đều no ấm, vui vẻ, nhưng thật ra đều có những góc khuất ẩn đậy đằng sau. Từ chuyện bắt xay gả nhỏ để đổi mang đôi heo nái, cho đến chuyện ngoại tình của phòng nọ với đơn vị kia,...mọi thứ rất nhiều hỗn loạn trong biệt lập tự chung, cùng cả thôn nghiễm nhiên chẳng coi đó là chuyện không đúng trái.

Xem thêm: Tiểu Sử Phan Châu Trinh (1872, Tóm Tắt Tiểu Sử Chí Sĩ Phan Châu Trinh

( Thư Kỳ vào vai Thu Dung, nàng chính, Thu Dung bị nghiền gả, quăng quật trốn và bị bắt lại, xích chân trong góc bếp)

Rồi đến một ngày nọ, một đạo sĩ mang đến làng có theo bảo khí Vong Ưu. Cả làng tiếp đón đạo sĩ nồng nhiệt với ... Cướp luôn Vong Ưu của đạo sĩ. Vong là quên, Ưu là sầu. Như tên thường gọi của nó, báu vật Vong Ưu có tác dụng xóa trí tuệ của nhỏ người. Dựa vào một vài thay đổi cố khác, ngôi làng bước đầu hạnh phúc nhờ Vong Ưu.

Xem thêm: Tác Dụng Tuyệt Vời Của Cao Tinh Nghệ Có Tốt Không ? Mặt Nạ Ngủ Cao Tinh Nghệ Có Tốt Không

*

Bạn đói, bạn rét, đừng lo, đã gồm Vong Ưu :v Đội bảo khí lên chỉnh bóc tách tách hai phát, quên luôn.Bạn đau ốm, thất tình? Đã bao gồm Vong ƯuCó chiếm đến buôn bản bạn? Đã bao gồm Vong Ưu. Còn mong muốn biết cần sử dụng Vong Ưu đánh cướp núm nào thì mời coi phim.Có bảo khí giúp đỡ bạn quên không còn chuyện bi thương như thế, chúng ta có hạnh phúc không? Liệu quên đi toàn bộ kí ức gồm thật sự tốt?

Mình cảm xúc phim ý muốn gửi gắm nhiều thông điệp lắm mà lại mình chưa ngẫm không còn được. Càng ngẫm càng thấy màu bất minh dưới chiếc mác phim hài.

Phim trực thuộc thể loại black comedy, cùng điều đặc biệt quan trọng trong phim là chẳng bác ái vật nào tốt hoàn toàn cả. Người nào cũng có đầy đủ vụ lợi của riêng rẽ mình, nó mãnh liệt mang đến nỗi ngay cả Vong Ưu cũng ko xóa nổi. Một bộ phim truyện nhẹ nhàng mà lại càng về cuối càng xứng đáng để suy ngẫm với đông đảo tình huyết của nó. Và đa phần cảm xúc cá thể khi xem phim của bản thân mình là xót xa với tiếc mang đến nhân vật. Duy nhất là lời nói của đạo sĩ "Ít ra có thể để ta lưu giữ về nhẵn hình nữ được không?"Màu phim khá đẹp mắt và cân xứng với không gian của diễn biến phim, rất nhiều tình tiết bất ngờ đan xen, mang đến nên bạn sẽ không chán khi ném ra 2 giờ đồng hồ xem phim đâu.Mình là tín đồ dễ tính, phải mình nhằm chấm 7,5/10 mang đến phim này :))P/s: khôn cùng thích băng cướp "Một đám mây" cùng nhạc nền của group =)))https://www.youtube.com/watch?v=r-UqxcHk7Sc