Review nếu không là tình yêu

  -  

Giống như các tác phẩm đình đám khác, Nếu không Là Tình Yêu của Diệp Lạc Vô trọng điểm lại gây rúng động fan hâm mộ trẻ với mọt nhân duyên ngang trái, vừa có tình thân vừa có tình yêu thương của Cảnh Mạc Vũ cùng Cảnh An Ngôn.

Bạn đang xem: Review nếu không là tình yêu

Mời chúng ta cùng kéo xuống để thường xuyên nhé!


Giới Thiệu người sáng tác Truyện nếu như không Là Tình Yêu

Diệp Lạc Vô tâm – cô thuộc cố hệ 8x vậy nên bao gồm giọng văn chững chàng hơn trong số những cuốn truyện, tè thuyết.

Cô là một nhà văn, người sáng tác truyện, tiểu thuyết tất cả bằng tối đa trong những tác giả viết truyện ngôn tình – bằng tiến sĩ. Truyện của Diệp Lạc Vô Tâm gồm những chấm dứt truyện cực kì gợi mở, không đối chọi thuần chỉ là kết thúc Happy Ending, sở hữu lại cho tất cả những người đọc không ít hứng thú.


*
Tác mang truyện nếu như không Là tình thương (bên trái)

Hiện nay, Diệp Lạc Vô Tâm là một cây bút nữ cực kì được mếm mộ ở Trung Quốc, và một số trong những thông tin về cô, cuộc sống riêng tư cũng rất được gói gọn gàng vào nhị từ “ túng thiếu mật”.

Vậy nên, số đông cuốn tiểu thuyết Diệp lạc Vô trọng điểm được người trẻ tuổi săn lùng, tra cứu kiếm, mặc dù chỉ bao gồm một tốt hai chương ngắn ngủi nhưng lại những người hâm mộ vẫn không xong từ bỏ đam mê cùng sự yêu thương thích dành cho Diệp Lạc Vô Tâm.

Thông Tin Cơ bạn dạng Về Truyện

Nội Dung Truyện còn nếu không Là Tình Yêu

Nhân vật chính trong tiểu thuyết này là hai anh em một nhà nhưng không cùng huyết thống, Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn. Cảnh Mạc Vũ là nhỏ nuôi của gia đình họ Cảnh, anh và fan em gái Cảnh An Ngôn đã cùng mọi người trong nhà trải qua phần lớn tuổi đời tươi tắn từ khi còn bé dại cho đến lúc trưởng thành. Vì cố gắng hạ sinh An Ngôn, bà mẹ của cô vẫn ra đi nhằm nhường lại sinh linh cho người con gái nhỏ bé bỏng.

Cả nhị người anh em cùng nhau thông thường sống, cùng nhau sinh hoạt, thuộc cười, thuộc ăn, thuộc tắm, chia sẻ mọi bi lụy vui bên trên đời với nhau, bạn anh Mạc Vũ luôn yêu yêu quý và quan tâm em gái An Ngôn một bí quyết tận tình.


*

Tình cảm của Cảnh Mạc Vũ với Cảnh An Ngôn chỉ solo thuần là tình thân, tình cảm đồng đội trong một nhà. Chũm nhưng, so với Cảnh An Ngôn thì lại khác, trong cô nảy sinh một vật dụng tình cảm đặc biệt dành cho Cảnh Mạc Vũ. Cùng cô đã và đang sớm nhận ra mình vẫn yêu chính anh trai của mình mất rồi.

Thông qua sự bố trí của fan cha, nhị người bạn bè này, trớ trêu thay, sẽ trải sang một đêm với nhau, Cảnh An Ngôn đã không còn đi lần đầu tiên của mình. Bởi vì đó, hai bạn buộc phải tổ chức hôn lễ.

Tuy nhiên, trong thời gian ngày cưới hôm ấy, hẹn Tiểu Nặc, một thiếu nữ luôn tự dấn là bạn gái của Cảnh Mạc Vũ đã xuất hiện và còn biểu đạt những cử chỉ thân mật với anh. Tận mắt chứng kiến cảnh đó, Cảnh An Ngôn lòng đã sinh tị tức, dậy sóng.

Xem thêm: Nhau Thai Heo Có Tốt Không ?

Thậm chí, trong cả trong cơn say do quá chén, Cảnh Mạc Vũ vẫn luôn luôn gọi tên của tiểu Nặc. Thấy Cảnh Mạc Vũ vẫn tồn tại tình cảm với mình, hẹn Tiểu Nặc càng ngày càng lấn tới với gây những khó dễ cho Cảnh An Ngôn.


*

Trong cảnh ngộ đó, An Ngôn lại gặp một vấn đề, đó là mắc bệnh tình đau tim dt từ chị em của mình. Cùng một thời gian sau đó, cô nhận biết rằng bản thân đang có thai người con của Mạc Vũ.

Với tình trạng sức khỏe của chính bản thân mình thì Cảnh An Ngôn biết rằng phiên bản thân cạnh tranh lòng duy trì lại người con đầu lòng này. Nhưng vày tình yêu của chính mình với Cảnh Mạc Vũ, cô ko từ bỏ và cố gắng giữ đứa con này mang đến cùng.

Đau bi tráng thay, tình trạng sức mạnh của cô thừa yếu, không được sức để giữ được đứa bé. Câu hỏi này khiến cho sức khỏe mạnh cô ngày một yếu hơn. Trong khi đó, hứa hẹn Tiểu Nặc cũng không còn buông tha mang đến cô, luôn luôn tìm đầy đủ mọi phương pháp để hãm hại.

Sau một lượt bắt tại trận vụ thân mật và gần gũi của Cảnh Mạc Vũ cùng Hứa tiểu Nặc, Cảnh An Ngôn sau cùng cũng hoàn thành khoát đưa ra đưa ra quyết định ly hôn. Mặc mang đến Mạc Vũ có ra sức thuyết phục cùng xin lỗi, An Ngôn vẫn nhất quyết ly hôn.


*

Cảnh An Ngôn biết rằng cuộc hôn nhân này là sự miễn cưỡng đối với Cảnh Mạc Vũ, và cô cũng đã gây ra các sự phiền toái mang lại anh, cần dù yêu thương thương siêu sâu đậm, cô vẫn ra quyết định chia tay.

Sau cuộc ly hôn cùng với Cảnh An Ngôn, thì Cảnh Mạc Vũ cũng trở nên đuổi thoát ra khỏi Cảnh gia. Nhưng bây giờ đây, cũng là lúc phụ huynh ruột của Mạc Vũ đã ra sức tra cứu anh. Tiếp đến thì anh cùng cha mẹ ruột thanh lịch Mỹ, trước khi đi, anh còn bạo dạn miệng nói một cách dõng dạc: “…Những trang bị tôi vẫn mất, rồi cũng có thể có ngày tôi đang đòi về toàn bộ”. 2 năm sau đó, Cảnh Mạc Vũ từ Mỹ trở về trung hoa và hạ quyết tâm làm cho đứa em gái Cảnh An Ngôn buộc phải yêu lại bản thân từ đầu.

Cảm dìm Của Độc đưa Về Truyện


*

Với số điểm vừa đủ đạt 5/5 đến truyện còn nếu như không Là Tình Yêu. Chứng minh đây là một tác phẩm rất là giá trị mà bạn nên đọc sang 1 lần trong đời!

Lời Kết

Hy vọng những quan điểm cảm thừa nhận của chúng mình vào bài reviews truyện nếu như không Là Tình Yêu này để giúp đỡ bạn đọc hiểu được các giá trị của tòa tháp và gắng được văn bản cốt lõi của nó.

Chúc các bạn có thiệt nhiều sức khỏe và thành công.

Xem thêm: Cách Làm Hết Buồn Ngủ Mà Không Cần Ngủ: 10 Bước (Kèm Ảnh), 12 Mẹo Để Tránh Buồn Ngủ Ban Ngày

Hẹn gặp lại!


Hạ Uyên

Chào bạn, mình là Hạ Uyên. Đam mê gọi sách của chính mình khởi nguồn từ năm nhất đại học, thông qua sách tôi đã tìm được không ít điều giỏi ho và mình thích chia sẻ những điều này đến bạn.