Review nếu chỉ còn một ngày để sống

  -  

Nếu chỉ từ một ngày nhằm sống là phiên bản giao hưởng trọn vừa nhẹ nhàng vừa trầm bổng, nói về đa số rung cảm đầu đời, tình cảm thương, niềm mong ước được đi khám phá, trải nghiệm trái đất và sự anh dũng vượt lên nỗi run sợ trước tử vong của cô gái 19 tuổi – Madeline.

Bạn đang xem: Review nếu chỉ còn một ngày để sống

Nicola Yoon là đơn vị văn nữ giới người Mĩ cội Jamaica. Cô đã lấy nguồn xúc cảm từ chính con gái nhỏ dại của mình nhằm viết buộc phải cuốn tè thuyết đầu tay “Nếu chỉ còn một ngày để sống” – tựa cội “Everything, Everything”. 

Cuốn sách vẫn leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng đầy đủ cuốn sách hút khách nhất vày tờ thủ đô new york Times bình chọn và đang được gửi thể thành phim điện ảnh cùng tên, reviews vào mon 5 năm 2017. Ngay lập tức từ lúc công chiếu, tập phim đã gây bão tại những phòng vé bên trên toàn trái đất kéo theo cơn bão tìm hiểu cuốn sách đặc biệt này đến từ các fan yêu thích bộ phim.

“Nếu chỉ còn một ngày để sống” nói về câu chuyện yêu đương của Madeline Whitter – một cô gái mang vào mình căn bệnh SCID – một dạng “Thiếu hụt Miễn dịch tổ hợp Trầm trọng”, được nghe biết như “Hội triệu chứng em bé nhỏ bong bóng”, bắt buộc tiếp xúc với gắng giới bên ngoài và cánh mày râu trai thương hiệu Olly – bạn hàng xóm mới chuyển đến đối lập nhà Maddy, có hình thức bề ngoài khỏe khoắn, yêu thể thao và các môn chạy nhảy, vận động. 

*
*
*

Maddy và Olly vẫn yêu trí tuệ và tính phương pháp kỳ lạ của nhau trước cả khi gặp nhau. Từng góc nhìn họ trao nhau, từng cái tin nhắn thư điện tử trao đổi như dệt cần sợi dây vô hình gắn kết thân hai fan trẻ. Họ cảm thấy được từng tương đối thở nóng nực của nhau, từng nhịp đập bổi hổi trong lồng ngực mình thật chân tình và mãnh liệt. Hai vai trung phong hồn với tương đối nhiều vết xước khác biệt tìm phát hiện sự đồng bộ ở nhau. Ngày qua ngày chúng ta cùng tìm hiểu những những điểm thiếu minh bạch bị đậy giấu trong thâm tâm mỗi người, từ từ trở bắt buộc thân thiết, hiểu rõ sâu xa và sau cuối là tình yêu. Họ có nhu cầu yêu, ước mong yêu và được yêu, đồng ý đánh đổi để có được tình thương của đời mình.

Maddy đã chuẩn bị sẵn sàng vượt qua phần nhiều rào cản của bạn dạng thân, phá bỏ cuộc sống thường ngày bình lặng mà lâu nay nay cô cùng bà mẹ vun đắp để bước ra trái đất bên ngoài, để thỏa sức vẫy vùng, để có một tình thân đúng nghĩa, mặc dù cho căn bệnh dịch quái ác ấy bao gồm đeo bám, có đe dọa đến tính mạng cô.

Xem thêm: Thế Nào Là Một Người Phụ Nữ Đẹp? ? 7 Tiêu Chí Ai Cũng Phải Nhớ Kỹ Khi Chọn Bạn Đời

Đối cùng với Maddy, yêu là 1 quyết định sống còn. – “Olly là rủi ro khủng hoảng lớn độc nhất vô nhị tôi từng đối diện.” và hơn hết này còn là một quyết định biến hóa cuộc sống của cô ấy sau này.

Câu chuyện của fan trẻ dám những hiểu biết và tận thưởng cuộc sống

Khi họ sẵn sàng để đối mặt với lúc này và chịu tổn thương vì tình yêu, này cũng là dịp ta trải nghiệm với đồng thời tận thưởng cuộc sống.

Xem thêm: Cách Làm Mờ Sẹo Thâm Bằng Nước Cốt Chanh Và Mật Ong, Cocoon, Trị Thâm Đơn Giản Bằng Chanh Và Nước Muối

“Bạn hãy sinh sống như ngày mai đề xuất chết, yêu thương như ngày mai yêu cầu cách xa, triển khai ước mơ của người tiêu dùng như thể nó là cơ hội cuối thuộc trong cuộc đời. Và cuối cùng, hãy sống thanh thản, tự do, từ tại.”

Hãy cứ trao đi yêu thương, cứ vui cười và đừng nhốt mình trong vỏ ốc tù túng thiếu kia. Tuổi con trẻ hãy dám nghĩ, dám trải nghiệm với học hỏi, bởi cuộc đời vốn được thiết kế để mỗi người tự khám phá và tìm tòi, phá quăng quật mọi giới hạn của phiên bản thân và vươn tới phần đa vùng khu đất mới, những tầm cao mới. Đừng lo ngại nếu bao gồm vấp vấp ngã hay trở ngại trong cuộc đời, vày vẫn luôn luôn có những tình nhân thương các bạn vô điều kiện, luôn sẵn sàng chở che cho bạn bất cứ lúc nào. Và vì chưng sau gần như vấp ngã, điều chúng ta nhận được chính là những bài học vô cùng giá trị và xứng đáng trân trọng. 

Có bao giờ bạn từ hỏi: “Nếu chỉ từ một ngày nhằm sống, các bạn sẽ làm gì?”. Các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình sau lúc thưởng thức bản tình ca ngọt ngào, sâu lắng với đầy sức cuốn hút “Nếu chỉ còn một ngày nhằm sống” của Nicola Yoon.