Review Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

  -  

Bạn là một trong “con côn trùng sách”, thích phần đa cuốn sách mang ý nghĩa sâu sắc chiêm nghiệm về cuộc sống. Vậy thì bạn chắc chắn là sẽ không bao giờ có thể làm lơ được cuốn Nếu biết trăm năm là hữu hạn của người sáng tác Phạm Lữ Ân. Từng câu, từng chữ của sách giống như những giọt nước thanh mát dịu trôi qua, rửa trôi đi phần đa vết bụi. Là lời trung khu sự dịu nhàng tuy thế thấm thía nhưng ai hiểu rồi cũng đề xuất thốt lên nhì chữ giỏi vời!


Giới thiệu đôi nét về tác giả Phạm Lữ Ân

Phạm Lữ Ân có lẽ rằng đã là một cái tên khá không còn xa lạ với độc giả Việt Nam. Đặc biệt cuốn sách ví như biết trăm năm là hữu hạn của ông đã tạo nên một hiện tượng “lạ” trong văn hóa đọc Việt hiện tại nay.

Bạn đang xem: Review nếu biết trăm năm là hữu hạnXem thêm: Ví Dụ Về Nguyên Nhân Và Kết Quả, Bienbannhom1

Vậy nhưng cũng có không ít độc giả lừng khừng rằng Phạm Lữ Ân không hẳn là tên tác giả mà là chỉ là cây bút danh của vợ ông chồng Phạm Công Luận với Đặng Nguyễn Đông Vy.

*
giả dụ biết trăm năm là hữu hạn - lời tâm sự về cuộc sống đời thường 1" data-lazy-src="https://vtvplus.vn/wp-content/uploads/2022/05/neu-biet-tram-nam-la-huu-han-2.jpg">
*
ví như biết trăm năm là hữu hạn - lời trọng tâm sự về cuộc sống thường ngày 2" data-lazy-src="https://vtvplus.vn/wp-content/uploads/2022/05/neu-biet-tram-nam-la-huu-han-3.jpg">
*
nếu biết trăm năm là hữu hạn - lời trọng điểm sự về cuộc sống đời thường 3" data-lazy-src="https://vtvplus.vn/wp-content/uploads/2022/05/neu-biet-tram-nam-la-huu-han-4.jpg"> ví như biết trăm năm là hữu hạn - lời vai trung phong sự về cuộc sống 5">

Điều bắt buộc làm thời gian ấy chính là cho nó một không gian riêng, đóng khung trong một thời hạn tựa như dựng một căn phòng trống ở thiết yếu trong khu nhà ở tâm hồn vậy. Mọi khi vào căn phòng bé dại ấy dù chỉ cần vô tình hoặc cũng vì chưng hữu ý cơ mà ta lại mày mò được bản thân vào sự tĩnh lặng. Để rồi khi yên tâm đóng lại cánh cửa, ta có thể trở về cùng với cuộc sống mắc thường nhật dù các nỗi bi ai nhưng cũng lắm niềm vui.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Nhiều Đu Đủ Chín Có Tốt Không, Page Not Found &Bull Adayne

Tham khảo: top 8 Truyện giờ anh cho nhỏ nhắn hay, dễ nhìn đọc ba bà bầu nên tham khảo

Cuốn sách Nếu sẽ biết trăm năm là hữu hạn không chỉ đưa ra rất nhiều triết lý sinh sống đầy sâu sắc về cuộc sống. Không dừng lại ở đó còn là sự việc chia sẻ, là lời trọng tâm tình nhẹ nhàng cùng đầy chân thành mang lại cho mỗi chúng ta những bài học kinh nghiệm giá trị. Bởi vì vậy hãy luôn suy xét tích cực, lạc quan, đặc biệt quan trọng là can đảm đương đầu với cuộc sống muôn color này.