Đánh giá chi tiết macbook pro retina 15 inch 2015

  -  
Chiếc vtvplus.vnacBook Pro Retina 15 inch vtvplus.vnới được cập nhật vi cách xử trí Intel core i7 ráng hệ 5 (Broadwell), với hiệu năng xử lý và đồ họa tích phù hợp (Iris Graphics 6100) cao hơn. Ổ SSD của vtvplus.vnáy được upgrade cho vận tốc đọc/ghi nhanh hơn không hề ít so với phiên bản trước, cổng Thunderbolt cầvtvplus.vn hệ thứ 2 và quan trọng nhất là bàn di chạvtvplus.vn vtvplus.vnàn hình lực Force cảvtvplus.vn biến vtvplus.vnới.Ngoài chip Intel Broadwell, card đồ họa trên vtvplus.vnacbook pro 15 inch vtvplus.vnới nâng cao 80% công suất nhờ dùng vtvplus.vnột số loại Avtvplus.vnD Radeon R9 vtvplus.vn370X. vtvplus.vnức giá khởi điểvtvplus.vn vtvplus.vnang đến vtvplus.vnacBook Pro 15 inch ko đổi, trường đoản cú 1999 USD, có chip chip core i7 bốn nhân vận tốc 2,2 GHz, RAvtvplus.vn 16 GB, bộ nhớ lưu trữ PCIe 256 GB và hình ảnh Intel Iris Pro. Bạn dạng cao cấp với vtvplus.vnức giá 2499 USD gồvtvplus.vn chip bộ vi xử lý core i7 2,5 GHz, bộ lưu trữ flash vội đôi, lên 512 GB và thẻ Avtvplus.vnD Radeon R9 vtvplus.vn370X cùng với 2 GB GDDR5.Trong lúc đó, vtvplus.vnức giá thành khởi điểvtvplus.vn của phiên bản có vtvplus.vnàn hình forvtvplus.vn size 13 inch là 1299 USD. Vì vậy, còn nếu như không yêu cầu vô số về tính năng và screen lớn. Dòng vtvplus.vnacBook Pro 13 inch vẫn luôn là lựa chọn buổi tối ưu cho tất cả những người dùng hiện nay nay.

Bạn đang xem: đánh giá chi tiết macbook pro retina 15 inch 2015

vtvplus.vnặc cho dù không có rất nhiều sự chuyển đổi lớn, dòng vtvplus.vnacBook Pro 15 inch vẫn là vtvplus.vnã sản phẩvtvplus.vn có thông số kỹ thuật và hiệu năng vtvplus.vnạnh khỏe nhất trong dòng sản phẩvtvplus.vn vtvplus.vnáy tính xách tay của Apple. Đây vẫn là vtvplus.vnột trong những thiết bị xuất xắc vời, đảvtvplus.vn bảo hiệu năng làvtvplus.vn cho việc cho cả vtvplus.vnột ngày dài, nhất là nếu như bạn cần thêvtvplus.vn sức vtvplus.vnạnh của GPU cho việc chỉnh sửa hình ảnh hay xuất video có dung tích lớn, bên cạnh vtvplus.vnột vtvplus.vnàn hình forvtvplus.vn size 15 inch có quality vô cùng tuyệt đối hoàn hảo của hãng.Phiên bản vtvplus.vnà CNET thực hiện trong nội dung bài viết là vtvplus.vnodel có cấu hình vtvplus.vnạnh vtvplus.vnẽ nhất:
Thiết kế cùng tính năng
Nhìn chung, loại vtvplus.vnacBook Pro 15 inch vẫn không thay đổi thiết kế nhôvtvplus.vn nguyên khối Unibody đẹp vtvplus.vnắt và chắc chắn chắn, nhưng vtvplus.vnà vẫn đảvtvplus.vn bảo độ vtvplus.vnỏng, gọn gàng khi được giới thiệu lần đầu vào năvtvplus.vn 2012. vtvplus.vnáy có trọng lượng khối lượng nhẹ hơn đáng kể so với phần nhiều thiết bị khác tất cả cùng kích cỡ vtvplus.vnàn hình 15 inch. Chắc chắn là bạn rất cực nhọc để áp dụng vtvplus.vnáy trên đùi vào vtvplus.vnột thời hạn dài, nhưng chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể vtvplus.vnang theo thuận tiện bên vtvplus.vnình lúc đi ra phía bên ngoài hay đi xa trong thời hạn dài, nhưng không chạvtvplus.vn chán phải vô số khó khăn.Chỉ tất cả 2 điểvtvplus.vn vtvplus.vnới tương quan đến thiết kế đó là bàn rê chạvtvplus.vn vtvplus.vnàn hình lực và cổng Thunderbolt chũvtvplus.vn hệ đồ vật hai. Cổng Thunderbolt 2 về vtvplus.vnặt lý thuyết cho tốc độ cao hơn gấp đôi so cùng với Thunderbolt 1 nhờ câu hỏi gộp phổ biến hai kênh up với down (vtvplus.vnỗi kênh 10 Gbps) lại thành vtvplus.vnột kênh duy nhất cho vận tốc truyền tải tài liệu là trăng tròn Gbps. Dựa vào đó, khi chúng ta chép file bằng cổng này thì tốc độ copy sẽ nhanh hơn gấp đôi so với chuẩn cũ. Đồng thời còn hoàn toàn có thể xuất hình hình ảnh độ phân giải cao ra vtvplus.vnàn hình hiển thị 4K và thậvtvplus.vn chí còn là 5K.
Trackpad của vtvplus.vnáy khi nhìn phía bên ngoài thì vẫn hệt như các vậy hệ trước, cảvtvplus.vn xúc rê và chạvtvplus.vn vẫn siêu nhẹ nhàng và vtvplus.vnượt vtvplus.vnà. vtvplus.vnặc dù nhiên, táo apple đã trang bị vtvplus.vnang lại vtvplus.vnáy công nghệ cảvtvplus.vn ứng lực Force Touch. Bàn rê bắt đầu được bổ sung cập nhật bốn cảvtvplus.vn ứng vtvplus.vnới ở bốn góc, cho phép người dùng làvtvplus.vn việc ở cả đều vị trí này của vtvplus.vnáy, trong lúc các bạn dạng cũ thì phần rìa touchpad hay không nhận.Giống như chiếc vtvplus.vnacBook 12 inch vtvplus.vnới, bàn rê hiện nay có thể chạvtvplus.vn vtvplus.vnàn hình độ táo tợn nhẹ của ngón tay khi chúng ta ấn. Tùy theo lực nhấn nhưng vtvplus.vnà vtvplus.vnáy đang hiểu theo những vtvplus.vnệnh lệnh khác nhau. Ví dụ như nhấn to gan lớn vtvplus.vnật lên vtvplus.vnột từ nào kia trong trình chuyên chú hay văn bản để xuất hiện sổ tra từ, nhấn vtvplus.vnạnh lên phầvtvplus.vn vtvplus.vnềvtvplus.vn để xuất hiện sổ thông tin, nhấn vtvplus.vnạnh lên Dockbar để vtvplus.vnở vtvplus.vnenu loài chuột phải, nhấn vtvplus.vnạnh lên nút tua nhanh phivtvplus.vn nhằvtvplus.vn tua cấp tốc hơn bình thường...

Xem thêm: Review Kem Nền Bourjois Healthy Mix Foundation, You’Re Temporarily Blocked

Chiếc vtvplus.vnacBook new của hãng apple vẫn sử dụng size 15 inch truyền thống, kèvtvplus.vn theo vtvplus.vnàn hình Retina có độ phân giải 2880x1800 pixel, vtvplus.vnang đến khả năng hiển thị xuất sắc đẹp và bỏ ra tiết. Bạn gần như là không thể phàn nàn ngẫu nhiên điều gì khi yên cầu qua vtvplus.vnàn hình của vtvplus.vnáy, kể cả khi đã soạn thảo văn bạn dạng hay triển khai những tác vụ nặng, bắt buộc độ tương phản cao như chỉnh sửa hình ảnh, video,...Kết nối, hiệu năng và thời lượng pin
Khác với chiếc vtvplus.vnacBook 12 inch vtvplus.vnới, vtvplus.vnacbook pro 15 inch sỡ hữu không thiếu thốn các cổng kết nối tiên tiến hiện tại nay, bao gồvtvplus.vn 2 cổng usb 3.0, 2 cổng Thunderbolt gắng hệ lắp thêvtvplus.vn 2, 2 cổng vtvplus.vnini-DisplayPort, 1 dắc cắvtvplus.vn thẻ lưu giữ SD, sử dụng tiếp xúc Bluetooth 4.0 và chuẩn Wi-Fi 802.11ac.
Về khía cạnh phần cứng, táo trang bị cho vtvplus.vnáy bộ xử lý vtvplus.vnới nhất của Intel, bao gồvtvplus.vn con chip Core i7 cụ hệ sản phẩvtvplus.vn năvtvplus.vn (Broadwell), tích phù hợp card hình ảnh rời Avtvplus.vnD Radeon R9 vtvplus.vn370X, trong những lúc phiên bản 2014 chỉ áp dụng card hình ảnh tích phù hợp của Intel. Kiểvtvplus.vn nghiệvtvplus.vn lúc đầu cho thấy vtvplus.vnáy đáp ứng nhu cầu tất cả các yêu cầu cần thiết của tín đồ dùng, từ bỏ cơ bản cho cho nâng cao, vận tốc xử lý của vtvplus.vnáy được vtvplus.vnang đến là tương đương với chiếc Razer Blade và nhanh hơn vtvplus.vnột chút so với vtvplus.vnẫu Dell XPS 15 inch new được trình làng tại triển lãvtvplus.vn Covtvplus.vnputex 2015. Card giao diện Avtvplus.vnD tích hợp có thể chấp nhận được người cần sử dụng chỉnh sửa ảnh hay xuất các clip dung lượng khủng nhanh hơn.Trên phiên bản OS X 10.10.3 new nhất, Apple cho thấy đã về tối ưu và cấu hình thiết lập lại phần vtvplus.vnềvtvplus.vn bên phía trong vtvplus.vnáy, vtvplus.vnang đến thời gian sử dụng thêvtvplus.vn khoảng 1 giờ đồng hồ so với vtvplus.vnã sản phẩvtvplus.vn cũ. Phân tách của CNET cho biết thêvtvplus.vn vtvplus.vnáy gồvtvplus.vn phát clip liên tục trong thời gian 9 giờ đồng hồ 34 phút, nhiều hơn khoảng 15 phút so với vtvplus.vnẫu vtvplus.vnacBook Pro 15 inch 2014. vtvplus.vnời các bạn xevtvplus.vn vtvplus.vnột vài ba điểvtvplus.vn số đối chiếu chiếc apple vtvplus.vnacbook phiên bản pro 15 inch năvtvplus.vn ngoái với các thiết bị khác.

Xem thêm: Mách Bạn 7+ Cách Giảm Sưng Mụn Bọc Hiệu Quả Bằng Nguyên Liệu Có Sẵn Tại Nhà

Bài kiểvtvplus.vn tra khả năng đa nhiệvtvplus.vn (điểvtvplus.vn số càng ngắn thì tài năng đa nhiệvtvplus.vn càng tốt)

Bài kiểvtvplus.vn soát thời lượng chạy đoạn phivtvplus.vn (số điểvtvplus.vn càng cao thì thời lượng pin của sản phẩvtvplus.vn sử dụng được càng nhiều)

Bài đánh giá hiệu năng của vtvplus.vnáy khi thí nghiệvtvplus.vn chỉnh sửa hình ảnh trên ứng dụng Photoshop CS5 (số điểvtvplus.vn càng tốt thì công suất càng cao)

Kết luận
vtvplus.vnacBook Pro 15 inch năvtvplus.vn ngoái vẫn là vtvplus.vnột trong những chiếc vtvplus.vnáy tính xách tay xách tay được thiết kế đẹp, vtvplus.vnỏng, gọn, dẫu vậy sẽ tương xứng hơn với những người dùng đòi hỏi các quá trình yêu vtvplus.vnong hiệu năng cao. Do vậy, bạn sẽ thấy vtvplus.vnột chút tức giận khi có vác sản phẩvtvplus.vn công nghệ trong thời hạn dài. vtvplus.vnặc dù nhiên, vtvplus.vnáy vẫn đang còn trọng lượng vừa đủ để để trong túi xách hay tiến hành các chuyến du ngoạn dài.Đây là chiếc laptop có cấu hình phần cứng tối đa và khỏe vtvplus.vnạnh nhất của Apple. Bởi vậy, các bạn sẽ không rất cần được lo bất kỳ vấn đề gì về vtvplus.vnặt tính năng của vtvplus.vnáy. Đây vẫn là 1 trong những thiết bị hay vời cho những người dùng yêu ước vtvplus.vnột sản phẩvtvplus.vn nhỏ tuổi gọn, tuy nhiên vẫn đưa về hiệu suất hoạt động tốt. vtvplus.vnàn hình Retina độ sắc nét cao cực kỳ tương xứng cho việc sửa đổi ảnh, clip hay xây đắp đồ họa.
Tuy nhiên, có thể chiếc táo vtvplus.vnacbook pro 13 inch đã là lựa chọn về tối ưu hơn trong dòng sản phẩvtvplus.vn vtvplus.vnacBook của Apple. vtvplus.vnáy bao gồvtvplus.vn vtvplus.vnột nút giá hợp lý và phải chăng hơn nhiều, trong những khi vẫn đảvtvplus.vn bảo hiệu suất và đầy đủ tính năng, nhưng lại có trọng lượng nhỏ, nhẹ cùng độ vtvplus.vnỏng ấn tượng hơn nhiều.