Review Má Hồng The Face Shop

  -  

Lần thứ nhất Khi phát âm tên Lovely MEEX Cushion Blusher tớ địa chỉ mang đến phấn má dạng cushion nhỏng của 3CE, tuy vậy thực sự thì em ấy là dạng phấn
. Tớ chẳng gọi tại sao bên tiếp tế lại đánh tên chũm này bởi vì hết sức rất dễ gây nhầm lẫn luôn

*

Thiết kế:

Thiết kế của em này thì dễ thương, đúng mực xinh tươi phô mai que Hàn Quốc. Từ cái nhìn trước tiên là tớ sẽ “yêu cầu lòng” ngay rồi ấy. Không chỉ vậy, xây dựng lại còn nhỏ tiện lợi quăng quật trong túi xách tay sở hữu theo đi bất cứ đâu, đề nghị nói là tiện lợi vô cùng luôn luôn.

Bạn đang xem: Review má hồng the face shop

Không hệt như gần như một số loại phấn má hồng giá thấp khác với bông phấn hình dáng nhỏng tất cả cũng giống như ko (thậm chí mình thấy nhiều thương hiệu còn chẳng thèm đến bông phấn luôn) thì chúng ta Lovely MEEX Cushion Blusher gồm bông phấn xinch và mịn. Tuy nhiên, sau đó 1 thời hạn sử dụng tớ nhận thấy ví như nhỏng cần sử dụng nhưng mà ko có tác dụng sạch ngay để phấn bám vào bông phấn thì cảm xúc bông phấn bẩn dơ khiến cho tớ có chút ít ái hổ thẹn. Vậy nên các thiếu nữ hoàn toàn có thể sử dụng cọ nhằm sử dụng chúng ta phấn má này có thể sẽ luôn tiện rộng những đó nha.

*

Phấn má hồng Nước Hàn The Face Shop Lovely MEEX Cushion Blusher gồm bảng màu đa dạng cùng với 5 màu nhằm chúng ta tha hồ tuyển lựa. Tất cả những màu sắc trong tủ đựng đồ này số đông là các màu sắc pastel xinc yêu

• 01 Rose Cushion – Màu hồng tươi mát

• 02 Coral Cushion – Màu san hô đáng yêu

• 03 Plum Cushion – Màu hồng phớt trầm ấm

•04 Pink Cushion – Màu hồng đáng yêu

• 05 Peach Cushion –Màu đào thời thượng

*

Giá:

Giá 1 phối 5 em sinh sống memebox là $29.99, lẻ là $9.5

*

Các siêu thị tham khảo sinh hoạt không tính giá 120k – Với trọng lượng là 5g/em đề nghị bạn nào gồm người thân nghỉ ngơi Hàn tốt biết phần đa nơi bán sản phẩm order uy tín

thì có thể dựa vào cài vậy sẽ tiến hành giá thấp hơn nha ;)

Thành phần:

Đáy vỏ hộp có 2 lớp tem, lột lớp bên trên ra là thấy yếu tố của sản phẩm:

*

Với phần nhiều các bạn học sinh hy vọng thực hiện bạn phấn má phấn nhằm đến lớp thì tớ suy nghĩ cũng dễ dãi “qua mặt” được thầy cô giám thị do color lên nphân tử. Tớ để ý nếu như tớ càng dặm các lắm thì color vẫn có xu hướng nhạt phớt phớt chứ không lên đậm hơn được buộc phải là nàng làm sao mong mỏi trang điểm lúc đến lớp thì cũng chẳng sao đâu nha. Nhưng vấn đề đó cũng để cho màu phấn lên da sai trái màu sắc hoàn toàn đối với màu phấn trong vỏ hộp đâu bắt buộc các thiếu nữ cũng chú ý khi chọn màu nhé.

Xem thêm: Giờ Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Bình Dân, Bệnh Viện Bình Dân Tphcm

Một điểm yếu to đùng mà tớ nhất định yêu cầu nói tới trong bài Reviews phấn má đào này đó là bạn phấn má đào giá rẻ này có khả năng độ giữ màu khá tốt, chỉ lên màu được trung bình 1h là mình đã thấy bao gồm dấu hiệu phai màu sắc rồi. Tuy nhiên dù màu sắc tất cả pnhì thì phấn vẫn còn đó bám lại yêu cầu có một lớp matte trên da chứ không phải là cất cánh hết trọn vẹn đâu.

Xem thêm: Sỏi Tiết Niệu Là Gì ? Nguyên Nhân, Biến Chứng Và Điều Trị Sỏi Tiết Niệu Là Bệnh Gì

*

Lovely MEEX Cushion Blusher này hết sức hợp với make-up thanh thanh, hàng ngày. Vì màu sắc tone khá nhạt nên những lúc buộc phải make-up đậm thì tớ nghĩ em này sẽ không tương xứng lắm. Không những sử dụng làm má hồng mà lại làm màu sắc mắt cũng đẹp mắt lắm kia. À cùng với color 03 của tôi đang dùng trên đây thì tớ hay mix em này với cùng 1 color má hồng đậm rộng sinh hoạt bên dưới, sau sử dụng thêm em này ở trên, chế tạo “hiệu ứng đậm hơn” cho đông đảo cơ hội đề xuất :))))

Tổng kết bài xích Reviews phấn má hồng:

Nếu cô gái yêu thích dìu dịu, tự nhiên – makeup no makeup – thì hãy trải nghiệm luôn phấn má phấn Hàn Quốc , tớ thấy hết sức một thể luôn luôn. Còn trường hợp người vợ không đam mê phong thái nphân tử “nhỏng không” này thì bạn nữ rất có thể test má hồng không giống chđọng nếu như rinh em này về thì lại khá giá thành so với giá tiền của em ấy.

Cảm ơn các thiếu nữ đã đạt thời hạn hiểu bài đánh giá phấn má đào này của tôi. Hẹn chạm mặt các chị em nghỉ ngơi rất nhiều bài xích Review sau nhé

*