Review lấy chồng nhà giàu

 - 

Thật sự mà nói, mình chỉ hết sức tình cờ ‘sờ’ đến bộ đam này của Hương tỉ :)))) Ai nhưng ngờ nó thuộc tác giả cùng với Diệp Gia cơ chứ?! Đọc cứ cảm xúc không giống sao ấy, dẫu vậy trong loại khác vẫn cảm giác chút gì quen quen, nhưng không sao lưu giữ ra là ai….

Bạn đang xem: Review lấy chồng nhà giàu

Mà nghe cái thương hiệu truyện mấy lần rồi, lần nào cũng lướt chả thèm đọc. Nghe thương hiệu nhưng ghét. Đọc chương đầu thấy tả thú chán đời quá cũng định bỏ mà lại chẳng phát âm sao đâm đầu gọi tiếp bắt đầu thấy thú :))))

Thực thì đầu tiên đọc 1 đam cơ mà thú nó…uhm…đồ vật cho văn học của bản thân là sự giao bôi vượt khỏe khoắn cùng với rứa tục :))… thụ nghèo khổ cơ mà nhu nhược vãi ra ấy…. cơ mà thực ra cũng chưa phải nhu nhược, đúng hơn là giỏi bụng, hiếu thảo, tình nghĩa thừa, mà lại chiếc dạng này là mình vốn ghét tởm ấy. Dù sao đồ vật gi thừa cũng khiến cho bạn ta phân phát ngán cđọng nlỗi khen mama bánh cá ngon là xuyên suốt mon ttách bản thân ”đặc sủng” bánh cá đến nỗi mơ cũng hại xuđường nước ấy.

Có từng 18 chương, nhưng mà cmùi hương nào cũng dài đấy nhé. Nội dung rất nhiều, bao gồm một Lộ Tiểu Phàm xuất thân dân cày khốn thuộc, bé thứ hai trong mái ấm gia đình 4 nhỏ, sự trọng dụng được ”ưu ái” xếp âm với suốt bộ truyện tận kết vẫn chưa thấy tất cả tín hiệu hồi phục các bác bỏ ạ. Thế rồi 1 vụ đám hỏi cùng với con gái độc nhất bên quan lại phệ thành phố rơi xuống đầu cậu làm chuyển đổi vận mệnh Đen hơn cả nhan sắc bánh Chocopie. Thì bao gồm lúc nào bao gồm cthị xã lộc tự bên trên ttách rớt xuống, phía trên chỉ cần cậu được ”ông tía vợ” thân khuyến mãi mang lại mẫu sừng đẹp lắm, cơ mà nói văn uống vẻ tí là đi ”đổ vỏ” hộ thằng lỡ làm đàn bà ông ọe ọe.

*

Cả dòng đại gia đình đơn vị bọn họ Lộ, mọi người mỗi vẻ, độc đáo vô nngay gần cả nhà ạ. Đọc cơ mà hại luôn luôn dòng dạng bầy ông thì ăn hại thì chớ lại còn mặt dày, đểu cáng, yêu thích làm cho lớn nhưng tài sức chẳng moi đâu ra, ngạo mạn dưới đáy giếng, … ôi thôi tất cả loại tính xấu ti nhân thể kinh khủng sinh hoạt lũ ông kiên cố má Hương phải ”thương” lắm mới gán vào xây hình thành cậu bé cả nhà Lộ. Mà thôi, nói đến loại thằng ssinh sống kkhô hanh, đã ngờ còn say đắm trầm trồ gian nguy có tác dụng bản thân lại cảm giác tăng xông.

///* v*/// Ntrần, cậu về sinh sống rể nhà Bối phong phú vày má Lộ ép cậu ”xâm nhập” thế hệ cao nhằm kì vọng một tương lai tươi đẹp vẫn thổi lên từng người vào công ty mình, thoát ra khỏi chiếc nghèo và một bước thăng luôn lên vị thế kiêu ngạo chó. Cậu bị vk khinc như khinh… à nhưng mà thôi.

Nhưng may mắn làm thế nào, cậu được yêu thích vày ông anh vk nhiều ơi là giàu, soái ơi là soái, hợp lý ơi là logic, ấm áp ơi là ấm áp (trừ dịp anh hiện tại hình với mấy kẻ không giống giỏi lúc cậu trái ý) … bla bla… toàn bộ tinch hoa sẽ triệu tập vị trí anh vk Bối Luật Tkhô giòn. Cậu luôn luôn sùng bái và theo ”hầu” anh với tâm lý ”biết điều” yêu cầu biến hóa một đái nô tài tiềm năng thời đại mới. Nhưng yêu thương tmùi hương của anh ấy vào đêm nọ hóa thành ”dưa leo cắm phtràn vào đóa cúc nhỏ”. Đã vắt, thời điểm hành sự lại còn đổ không còn tội tình lên cậu “Em gắng ý, yêu cầu không?” Củ lạc giòn tan!!!!! Mấy thằng công đểu gớm, cứ đụng tình lại đổ tội cho thú quyến rũ bản thân. Và vậy là em Lộ Tiểu Phàm ưng thuận bước vào nhân loại Gay vào sự mù mờ về thừa nhận thức giới tính và sự sùng bái anh bà xã đã biết thành ông anh biến thành ”tình thân đam mỹ” nhưng các hủ được xem như sau đây.

Xem thêm: Bệnh Đau Mắt Đỏ Bao Lâu Thì Khỏi ? Bao Lâu Thì Khỏi

Anh vk này tính bi ai cười sao ấy. Rất cool đấy, nhưng mà nhiều khi thấy anh khờ khờ cơ mà gàn em nó tởm hồn. Sự kì diệu Khi khổng tước mang lòng tương tư quạ đen. Ờ, các bạn cđọng tưởng cố đi. :))))

Nhưng bi ơi là bi, ngọt không ngấy nhưng mà Hương tỉ khiến em nó vỡ lẽ mộng không còn lần này mang lại lần không giống. Cđọng nạp năng lượng được tí bánh ngọt lại nên ngậm Cao ích mẫu mã ấy, đắng kinh khủng khiếp tởm. Anh vk yêu dấu, hưởng dụng em chán chê rồi cứ đọng coi người ta như thứ nghịch, thanh lịch chỉ cần vẻ ngoài, khinch thường chứa giấu bên trong, thời điểm hứng lên sà vào fan cũ, gái new, nhằm em nó bị tiêu diệt đứng khi phạt hiện tại. Ôi thôi mình nhức lòng thừa cơ… mà cũng kệ… ngược kinh hoàng có tác dụng mình đang có nhu cầu muốn bị tiêu diệt được :)))) Nhưng vẫn mong chờ ngược công cho tàn nhẫn đi ấy.

Tuy em nghèo nhát, cá tính nhỏng giun đũa, ốc sên va chút ít là thụt vỏ. nhưng lại thông mình một phương pháp phi khoa học (thôi đó là tè ttiết, em ko soi :))), liên tiếp xem báo chứng khân oán nhưng mà em chơi lại anh được vố khổng lồ khiến cho anh ”nổ kho” mất sạch sẽ tiền đùa. Rồi em chuồn nhanh hao 5 năm.

Cảm thấy kết nkhô nóng thiệt, nhưng lại thôi cũng không còn tạo hối tiếc đâu. Chỉ nuối tiếc còn chưa kịp hành anh công tơi bời nhưng mà Hương tỉ đến làm hòa tiện lợi thừa. Và sau cùng, hình hình họa em thụ vẫn tiếp tục keo kiết như vậy. Tuy ước ao ghét nhưng mà đọng ghét nổi bắt đầu nhức cả nhà ạ.

Truyện giỏi. Đáng hiểu. Cạn lời, chưa bao giờ nói gì hơn :))) Mà thực chất vì chưng hương thức nạp năng lượng đứa bạn thuộc phòng làm bếp thơm vượt, bản thân suy nghĩ đề xuất nhằm dạ dày được thân thiện xúc tiếp thuộc trái đất siêu thị. Nên thôi, dừng ở chỗ này, tám đủ rồi ha.

Xem thêm: Cách Để Có Sức Khỏe Tốt - 10 Bí Quyết Để Có Cơ Thể Khỏe Mạnh, Sức Khỏe Tốt

Từ ni vẫn lưu giữ cái brand name Triệt Dạ Lưu Hương.

————————————————————————————————————————–Chyên ổn Yến


Chuyên mục: Review