Review Kem Trị Mụn Thorakao

  -  

Kem nghệ Thorakao là dung dịch gì?

Kem nghệ Thorakao là một thành phầm có đựng tinh chất nghệ được kết phù hợp với các dược liệu khác thường được sử dụng chăm lo da. Sản phẩm giúp có tác dụng mờ sẹo, sút thâm và chữa bệnh mụn. Là sản phẩm được nghiên cứu, bào chế, sản xuất vì chưng một chữ tín mỹ phần thọ đời, từ trong thời gian 1960, uy tín Thorakao – Việt Nam. Thành phần chính của sản phẩm: Nghệ đá quý Sáp ong. Ô-liu. Bột ngọc trai. Bào chế và đóng góp gói: thành phầm được bào chế dạng kem bôi, gói gọn dạng hộp, mỗi hộp bao gồm một hũ 30g (lượng kem là 7g) hoặc 1 tuýp 10g. Bảo quản: sản phẩm được bảo vệ trong môi trường xung quanh khô ráo, nhoáng mát, đk nhiệt độ phòng, tránh số đông nơi tỏa nhiệt độ cao như tivi, tủ lạnh, tránh phần đa nơi có độ ẩm cao như bên tắm. Cần bảo vệ sản phẩm không tính tầm tay của trẻ bé dại và những thú nuôi vào gia đình.

Bạn đang xem: Review kem trị mụn thorakao

*
*
*
*
*
*
*
Kem nghệ Thorakao cung cấp bởi công ty Thorakao

Đây là mức chi phí mà vtvplus.vn đã xem thêm được tại một số trong những nhà dung dịch và các trang bán hàng online hay cửa hàng mỹ phẩm trên địa bàn Hà Nội. Mặc dù giữa các nơi chào bán khác nhau rất có thể có sự chênh lệch dịu giữa giá bán, tuy vậy thường là nhỏ. Độc trả cũng không nên ham rẻ vì rất có thể mua cần hàng giả, sản phẩm kém quality không mang lại kết quả trị mụn.

Kem nghệ Thorakao mua ở đâu Hà Nội, Tp HCM?

So sánh Kem nghệ Thorakao với Nacurgo gel

Giống nhau

Đều có xuất xứ tại Việt Nam.Có chức năng giúp làm cho mờ rạm sẹo.Bào chế bên dưới dạng kem bôi kế bên da.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Hatomugi Review, Review Sữa Rửa Mặt Hatomugi Chi Tiết Nhất

Khác nhau

Kem nghệ ThorakaoNacurgo gel
Sản xuất vì chưng thương hiệu Thorakao.Thành phần Nghệ vàng, sáp ong, Ô-liu, bột ngọc trai.Cung lever ẩm, giúp hồ hết màu da.Giá 30.000 VNĐ cho một tuýp 10g.Sản xuất vì CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEW TECH PHARMThành phần tinh chiết rau má, tinh chất hành tây, tinh bột nghệ.Công dụng giúp bớt mụn trứng cá, bớt viêm nang lông, nhọt nhọt tay chân.Giá 220.000 VNĐ cho 1 tuýp 20g.

Xem thêm: Sách Sự Tích Ông Ba Mươi - Ông Ba Mươi Và Chuyện Tế Lễ Đêm Ba Mươi

Nếu độc giả còn những thông tin nào bắt buộc giải đáp, hay nhắn tin hay điện thoại tư vấn điện cho tới số điện thoại cảm ứng ở góc trái dưới màn hình của bạn, dược sĩ Đại học tập Dược tp hà nội sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp vướng mắc cho bạn.