REVIEW KEM CHỐNG NẮNG ANESSA MÀU VÀNG

  -  

Mùa hè tới rồi, điều đầu tiên chúng ta nghĩ tới là gì. Vâng sẽ là nắng vàng hải dương xanh sẽ vẫy gọi. Một mùa hoa quả tỏa nắng rực rỡ sắc color thỏa mức độ “đoánh choén”. Chỉ nghĩ về đến cố kỉnh thôi là đã muốn xách vali lên cùng đi rồi.

Bạn đang xem: Review kem chống nắng anessa màu vàng

ĐỪNG QUÊN, còn tồn tại cả nắng và bụi các thiếu nữ nhé. Tóc thô xơ, vết mờ do bụi bặm, cùng võ thuật với nắng. Chưa kể đến làn da hoàn toàn có thể bị black nhẻm hoặc mụn bất cứ lúc nào. Ngay khi này, mình chỉ nghĩ mang đến kem hạn chế nắng và chính là Anessa vàng. Đỉnh cao của mọi loại kem, bên cạnh nó chỉ hoàn toàn có thể là Kose Milk.

*
Review kem chống nắng anessa color vàng

Trang bị công nghệ Aqua Booster

Bạn rất có thể hiểu đây là công nghệ giúp cho kem phòng nắng không xẩy ra mỏng đi giỏi giảm tính năng khi xúc tiếp với nước, mồ hôi.

Đảm bảo duy trì sự bảo vệ lâu dài cho da, đặc biệt quan trọng khi chúng ta đi biển khơi hay vận động dũng mạnh ra nhiều mồ hôi.

Đây cũng là yếu tố giúp cho Anessa quá trội các thương hiệu khác.

Sự khác nhau giữa kem ngăn ngừa nắng Shiseido Anessa màu sắc vàng với màu bạc

*
Review kem che nắng anessa màu sắc vàng

2 dòng sản phẩm thông dụng và cũng khá được ưa chấp thuận nhất hiện thời là màu bội bạc và màu sắc vàng cùng được call là “UV Aqua Booster”.

Tuy vậy nhãn dán và vỏ hộp không có rất nhiều điểm khác nhau khiến các chị em do dự không biết bắt buộc lựa chọn các loại nào.

Xem thêm: Cách Chống Buồn Ngủ Trong Giờ Làm Việc Mà Không Cần Caffeine

Kem hạn chế nắng Anesssa màu tệ bạc là “Essence UV Aqua Booster” với chỉ số che nắng SPF50+/PA++++ sử dụng cả mặt cùng toàn thân.Kem hạn chế nắng Anessa màu rubi là “Perfect UV Aqua Booster” cũng có chỉ số ngăn ngừa nắng SPF50+/PA++++ sử dụng cả mặt cùng toàn thân.

Nhìn sơ qua cả 2 đều phải sở hữu công thức, thành phần tương đối giống nhau, vậy, điểm khác nhau là gì?

Đó là năng lực chống nước

Cụ thể hơn, phiên phiên bản màu bạc có công dụng chống nước tốt, tuy nhiên màu rubi còn giỏi hơn với công nghệ Super Waterproof hay nói một cách khác là siêu kháng nước.

Với technology này, kem phòng nắng hoàn toàn có thể giúp bạn bảo đảm an toàn làn domain authority trong môi trường thiên nhiên nước hay những giọt mồ hôi với thời gian lên đến 80 phút.

Đặc biệt tương thích với các nàng chuẩn bị đi tắm hải dương hay đùa thể thao lâu ngoài trời.

*
Review kem cách nắng anessa color vàng

Kem hạn chế nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF50+ (Vàng)

Độ phòng nắng: SPF50+/PA++++Loại sản phẩm: dạng sữaSiêu không thấm nước – Super Waterproof

Dòng sản phẩm này với năng lực chống nắng cực kỳ tốt, hướng tới người dùng bắt buộc tiếp xúc các với thời tiết nắng gắt, không gian nóng ẩm. Đảm bảo da bạn luôn được bảo đảm an toàn triệt để.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Vichy Trị Mụn Có Tốt Không ? Đánh Giá 10 Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

Công nghệ kết hợp giữa Super Waterproof sẽ giúp đỡ bạn thoải mái hoạt động dưới nước, nghịch thể thao trong thời hạn dài bỏ mặc tiết xúc cùng với nước cùng mồ hôi.