REVIEW HUYỀN CỦA ÔN NOÃN

  -  

TTO - ráng nào là 1 tình yêu thương đẹp? Đó là tình yêu có được cái kết niềm hạnh phúc mỹ mãn. Đó là tình yêu mà trong lòng họ chỉ tất cả duy duy nhất hình láng của đối phương. đều điều này đều phải sở hữu ở trong Huyền của Ôn Noãn.


Mối nguồn cơn của bạn bước đầu năm bạn bao nhiêu tuổi? Khi cứng cáp liệu bạn có còn ghi nhớ đến tình yêu thời thơ bé, ấu bệnh trĩ và hồn nhiên ấy?

"Sau này, em sau cùng cũng học tập được cách yêu thương. Chỉ tiếc nuối rằng anh đã biến mất giữa biển người mênh mông. Sau này, trong nước mắt em nhận ra rằng, có những người dân khi tấn công mất vẫn chẳng lúc nào được gặp lại nữa…"Đó là mọi ca từ đầy tiếc nuối nuối về tình yêu đầu trong bài bác hát Sau này. Tình yêu đầu với ánh nhìn nhu tình, chiếc nắm tay đầu tiên, nụ hôn đầu… toàn bộ những lưu niệm ấy so với một số bạn sẽ mãi là khắc cốt ghi tâm. Tình yêu đầu của bạn bây chừ ra sao? có chút tin tức gì không? ý muốn rằng tín đồ ấy vẫn sống yên bình với hạnh phúc!


May thay, Huyền của Ôn Noãn thì không đáng bi hùng như câu chuyện tiếc nuối của đa số người khác.

Đó là nguyên nhân vì sao Huyền của Ôn Noãn là bộ phim truyền hình truyền hình mong muốn đợi của dân ngôn tình.

Bởi sau phần đông đoạn ngược tâm, tín đồ ta vẫn tìm kiếm lại cảm xúc đường mật cùng với những bí mật được hé mở và một chiếc kết hạnh phúc, viên mãn.


*

Trương Hàn sau vai Phong Đằng trong bộ phim truyện Sam Sam cho rồi, một đợt nữa sắm vai tổng tài rất đẹp trai, phúc hắc.

Bạn đang xem: Review huyền của ôn noãn


Chiếm nam giới Huyền với Ôn Noãn là tình yêu đầu của nhau. Họ yêu nhau từ khôn xiết sớm, khi cơ mà cả hai bắt đầu chỉ là phần đa cô bé, cậu bé bỏng học cung cấp hai. Họ có khá nhiều điểm chung như: kiểu dáng đẹp, gia đạo tốt, lý tưởng xuất chúng.

Ôn Noãn phân chia tay chiếm Nam Huyền vì cân nhắc đơn thuần cùng ấu trĩ, cô bé nhỏ không ý muốn nhìn thấy chị gái Ôn Nhu của bản thân đau lòng bởi yêu đối kháng phương nam Huyền.

Nhưng tự hành động con nít ấy lại dẫn đến thảm kịch khi cả cha của Ôn Noãn và chiếm Nam Huyền mọi bị tai nạn ngoài ý muốn qua đời khi bọn họ đi cùng một chuyến bay. Ôn Noãn lựa chọn cách đi du học, cô gần như là biệt tích nhiều năm chỉ vì cân nhắc mình là tại sao của bất hạnh và tội lỗi.

Xem thêm: Có Nên Bôi Sáp Vaseline Có Tốt Không Và Cảm Nhận Sau, Sử Dụng Vaseline Trên Da Mặt: Lợi Ích Và Rủi Ro


*

Người đẹp nhất Trương Quân Ninh, trước đây từng thành công xuất sắc với tập phim Thời gian đẹp tuyệt vời nhất cùng với phổ biến Hán Lương với Giả Nãi Lượng lần này phụ trách vai đàn bà chính Ôn Noãn.

Xem thêm: Review Chuyện Tình Cây Táo Gai Review Phim " Chuyện Tình Cây Táo Gai"


Nhiều năm sau, Ôn Noãn về bên với bảng thành tích đáng nể. Cô vẫn trưởng thành, đã nỗ lực đổi, cô điềm tĩnh, nghiêm túc, cư xử chuẩn mực. Chỉ chiếm Nam Huyền cũng vậy, từ cậu nhỏ xíu 15 tuổi tiếng anh đã trở thành tổng tài lạnh lẽo lùng, quyết đoán.

Duy có một điều không thay đổi ở họ, đó là ái tình thời niên thiếu thốn ấy chẳng vì vấn đề chia tay tàn nhẫn hay khoảng cách thời gian mà trở thành mất, nó vươn lên là vết thương trong trái tim họ và chỉ còn cách hóa giải bằng tình yêu.

Nếu tác giả an toàn xây dựng mẩu truyện nhẹ nhàng, dễ dàng và đơn giản như ráng thì Huyền của Ôn Noãn đang chẳng đổi mới tác phẩm ngôn tình được yêu thích. Cô thiết kế một bố cục từ nút thắt đến giải đáp.

Người ta nói phần đông ai hình trạng đẹp hay cao ngạo, điều này đúng với cả hai nhân đồ dùng chính. Họ vày cao ngạo nhưng không chịu đựng nhường nhau một bước, nhằm rồi mẩu chuyện gần như diễn ra trong ngược tâm một cách rất "cẩu huyết".

Ôn Noãn là một thiếu phụ thông minh, tài giỏi. Chỉ chiếm Nam Huyền đích thị là 1 trong những tổng tài âm hiểm, phúc hắc, anh thích kiến thiết cục diện thành một chiếc bẫy thâm nám sâu để ai đó rơi vào. Ngoài mối tình thì đó là cuộc chiến của hai kẻ thông minh, mà tín đồ biết kiên nhẫn luôn là kẻ thắng cuộc.