Review hương mật tựa khói sương

 - 

Lấy toàn cảnh của một thế giới thần tiên, trong quả đât đó Dương Tử hóa thân thành một trái người tình đào tinh (quả nho) tên Cẩm Mịch tu luyện trong cả rộng 4000 năm. Vốn là phụ nữ của Hoa Thần tuy vậy vày không thích đàn bà chịu cực khổ vị tình phải Cẩm Mịch bị Hoa Thần dùng dung dịch tốt tình (vẫn đan) khiến cô trải qua quãng thời gian 4000 năm trong sự cô đơn với ngưỡng tưởng ko bao giờ rất có thể gặp gỡ được một thiên duim tiền định của mình. Sau Lúc tu luyện biến tiên nàng, Cđộ ẩm Mịch vẫn là một trong tiên tử trong trắng, thiên chân cùng với bề ngoài gồm mê lực thần kỳ khiến cho cả Dạ Thần Nhuận Ngọc cùng Hỏa Thần Húc Phượng yêu thương. Tuy nhiên bạn đưa Cẩm Mịch đi từ vị ngọt mang đến vị đăng đắng của tình cảm lại là Hỏa Thần Húc Phượng. Câu chuyện tình của hai bạn trải qua phần nhiều trở ngại, trầm loàn của Lục giới nhưng cho đến lúc phần lớn trang bị đang muộn thì Cđộ ẩm Mịch mới vạc hiển thị tình yêu của bản thân.

Bạn đang xem: Review hương mật tựa khói sương

Nhân mấy hôm nghỉ dịp cày phyên thật sạch, hai ngày đầu ngốn 40 tập. Hồi phyên ổn này hot mình ko xem vị dịp đấy chưa thích xem tiên hiệp như bây giờ Hồi đầu say mê Húc Phượng hơn. Cũng đúng thôi, đàn ông rực rỡ tỏa nắng, cánh mày râu sang chảnh và kiêu sa, cao cao trên thượng, nam nhi nồng ấm, tất cả đúng hệt như chân thân phụng hoàng của nam nhi. Phân đoạn ham mê độc nhất là lúc Húc Phượng kế hoạch kiếp bên dưới thế gian.

Khi kia Húc Phượng với Cẩm Mịch chỉ cần nhì kẻ phàm nai lưng, một bạn là Vương thượng, một người là Thánh cô gái Thánh Y Tộc. Chàng bị thương thơm được thiếu nữ tương trợ, từ bỏ này mà phát sinh tình yêu cùng với người con gái này dẫu chẳng một lượt được thấy khuôn khía cạnh thật của con gái sau chiếc mạng che phương diện. Cuối cùng trải qua bao đổi mới ráng, con gái bị tín đồ vào tộc đến uống dung dịch độc vì đang động tình – phạm buộc phải giới cấm của tộc, mà lại người vợ không màng sống chết, một mực làm việc mặt phái mạnh cho tới những tích tắc cuối cùng.

“Ta thích hợp con trai.

Xem thêm: Review Cô Ba Sài Gòn (2017)

Ta phù hợp đại trượng phu.

Ta thích hợp con trai.

Xem thêm: Đi Tiểu Nhiều Lần Trong Ngày Bị Bệnh Gì ? Giải Pháp Giúp Cải Thiện Tình Trạng Hiệu Quả

..

Ta cưới phụ nữ.”

Đây là lần trước tiên Cđộ ẩm Mịch bằng lòng mình yêu thương Húc Phượng, khiến cho viên vẫn đan vào cơ thể cô gái bước đầu bị rạn.. Sau kia, phái mạnh xuất chinc ra trận, cô gái đau buồn vì bạo dịch trong nhà, khi Đấng mày râu trở lại vẫn chỉ kịp thấy được cô gái nằm trên sàn khu đất nóng bức. Húc Phượng khổ cực ôm tử thi phái nữ gào khóc, khiến mình khóc sưng cả đôi mắt. Thật sự đoạn nam giới tuẫn táng theo Cẩm Mịch có lẽ là một giữa những phần mình đang có nhu cầu muốn nhất trong phyên ổn. Nó minh chứng nhì tình nhân nhau sẵn sàng chuẩn bị hi sinh do nhau những chũm như thế nào. Diễn xuất của Đặng Luân vào phim tương đối tốt, hầu như đều dễ thương và đáng yêu rất là. Sau khi chứng kiến tận mắt phim chính vì thế mà lại mình thấy fan của Luân luôn luôn. Nhưng thật sự là một trong số đoạn nên cảm giác nhức thương trẻ trung và tràn trề sức khỏe ví dụ như thời điểm Cđộ ẩm Mịch hồn phi phách tán thì diễn chưa “tới” lắm, ý muốn khóc mà không khóc nổi 
Chuyên mục: Review