Review Giai Kỳ Như Mộng

  -  
*
Giai Kỳ Như Mộng - Phỉ bổ Tư Tồn" />

Có fan từng hỏi tôi: "Chính Đông và Giai Kỳ có còn cơ hội hay không?"Thật ra, tôi phát âm "Hẹn rất đẹp như mơ" phương pháp đây cũng khá lâu rồi, khi ấy cầm cuốn sách với thương hiệu đề tựa "Hẹn đẹp mắt như mơ" trên tay, mặc dù biết rằng đó là câu chuyện yêu đương không được toàn diện của Nguyễn chủ yếu Đông cùng Vưu Giai Kỳ, câu chuyện tình tay cha quá đổi mất mát."Hẹn đẹp nhất như mơ" của Phỉ bửa Tư Tồn là quyển sách mà lại tôi thích nhất. Chưa hẳn vì lời thề cảm rượu cồn của nhân đồ gia dụng chính, không phải vì sự ra đi của Nguyễn chính Đông, cũng chưa hẳn vì tấm lòng của mạnh dạn Hòa Bình, mà đó là vì sự chân thật trong mẩu truyện này. Phỉ ngã Tư Tồn đã đến tôi đọc được, không tồn tại thứ gì là trọn vẹn, và Vưu Giai Kỳ với Nguyễn chủ yếu Đông là 1 điển hình. Từ thời gian đọc cuốn sách này cho đến lúc một người bạn đưa quyển sách này đến tôi đã và đang nửa năm. Mặc nghe lại mẩu chuyện này xuất phát điểm từ một người bạn, nước mắt không biết bao giờ đã rơi, tôi đã khóc, khóc cho một Nguyễn chính Đông và một Vưu Giai Kỳ, khóc cho mẩu chuyện tình không có được hồi kết giỏi đẹp của họ.Đối với tôi, dù rằng Chính Đông tuyệt Giai Kỳ là tín đồ ra đi thì dứt vẫn sẽ như vậy. Sẽ có một fan mãi mãi không thể tồn tại với một người phấn đấu nắm cho sau này của của phiên bản thân và tín đồ còn lại. Tuy vậy Phỉ ngã Tư Tồn chọn chủ yếu Đông, tôi không hiểu biết nhiều vì sao. Tuy thế khi vội quyển sách lại, tôi bỗng nhiên nhận ra, hoá ra ai là người còn lại cũng không quan trọng, quan trọng đặc biệt là họ có biết cách bước đầu lại tốt không?Bắt đầu là 1 chuyện vô cùng khó, nhưng hoàn thành lại càng cạnh tranh hơn.

Bạn đang xem: Review giai kỳ như mộng

Sự niềm hạnh phúc ngày từ bây giờ của cô, đó là ở bên cạnh anh.

Nhưng anh lại tất yêu biết, cô cũng không thích để anh biết.

"Kiếp này anh không thể, mang lại nên, kiếp sau anh nhất mực sẽ ngóng em, anh đợi em sớm hơn tất khắp cơ thể khác, gặp mặt em sớm rộng một chút."

Cô biết anh ko muốn khiến cho cô thấy, vị đó luôn gật đầu, lặng lẽ rời đi.

Giai Kỳ và thiết yếu Đông quen thuộc nhau tự sự tình cờ, anh mang lại với cô bởi vì trả thù đến người đồng bọn Mạnh Hòa Bình, nhưng ở đầu cuối anh đã yêu cô. Anh đã thất bại cô. Anh nói cô diễn quá giỏi khiến anh không thể nhận ra đâu là thật nhưng mà anh biết, tình cảm của anh dành cho cô là thiệt lòng. Anh hóng cô yêu anh y như yêu to gan lớn mật Hoàn Bình, nhưng đến khi cô yêu anh rồi anh lại quan yếu biết. Giai Kỳ cũng không thích cho anh biết, cô ý muốn anh yên trọng tâm ra đi.Sự thật là, Mạnh độc lập là thanh xuân của cô. Còn thiết yếu Đông là cả một sự hoài niệm, là tình yêu không được chắp cánh cất cánh cao như các giấc mơ. Tôi cảm thấy, phía trên mới chính là hoài niệm, là kí ức luôn luôn tồn tại trong chủ yếu Giai Kỳ. Cuối cùng, anh hy vọng cô yên trung tâm ra đi, cô vẫn muốn anh yên trọng điểm ra đi. Cả hai tín đồ họ mọi muốn kẻ thù hạnh phúc nhưng sau cuối lại có tác dụng đau cả bản thân mình.Chính Đông yêu cô, tuy thế anh yêu bằng cách của riêng mình. Anh yêu trong sự đợi đợi, còn cô yêu trong thì thầm lặng. Chủ yếu Đông đi rồi, cơ mà mà dịp Giai Kỳ đột nhiên quay đầu. Sẽ chợt phát hiện tại hình láng của anh vẫn còn đó đâu đó trên thế giới này.

Anh ao ước cô im tâm, cô vẫn muốn làm mang lại anh yên ổn tâm.Thật ra anh luôn ở đó, từ đầu đến cuối anh phần lớn ở đó, chỉ cần phải có quay đầu cố định sẽ nhận thấy anh.Anh luôn đợi cô.Qua thời gian lâu như vậy, cô new biết, hóa ra đã sớm từ thời khắc đó, cô gặp mặt được anh.Nét chữ anh mạnh khỏe lưu loát: "Giai Kỳ, cuối củng cũng đợi được em về nhà"Anh nói: "Kiếp này anh ko thể, cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ hóng em, anh hóng em sớm rộng tất cả người khác, chạm chán em sớm rộng một chút."

Thật ra, Nguyễn thiết yếu Đông không hề xa lánh Giai Kỳ. Tôi rất có thể nhìn tìm ra hình ảnh Nguyễn chủ yếu Đông luôn luôn đứng ở khu vực tòa công ty Kim Mậu, anh luôn ngẩng đầu chú ý ngắm pháo hoa rơi. Giai Kỳ từng nói, đẹp do đó cô vẫn nhớ mãi, sẽ không quên. Từ đầu đến cuối, bao gồm Đông luôn luôn ở nơi đó chờ Giai Kỳ, anh đợi mang đến kiếp sau cùng cô liên tục mối duyên này. Tôi cũng rất có thể thấy được, Giai Kỳ của ngày hôm kia ngồi ở trên máy bay luôn dõi theo anh. Chủ yếu Đông là như thế, Giai Kỳ là như thế, cho dù là thế nào bọn họ cũng không ân hận hận.Giai Kỳ chẳng thể nói, cô đang yêu anh. Cũng chính vì anh hy vọng cô yên tâm, cô có muốn anh yên ổn tâm. Cô nghe theo lời anh tách đi, nhằm anh hoàn toàn có thể yên tâm bong khỏi thế gian. Thiệt ra, Giai Kỳ hầu hết biết, chỉ là cô không muốn lấn vào sự thật đó mà thôi, tôi hiểu tâm tư nguyện vọng của Giai Kỳ, có nhiều lúc cô sẽ nhận thấy Nguyễn bao gồm Đông sinh hoạt một nơi nào đó, ví như trong giấc mơ, ví như tại một nơi nhưng mà cô và anh đã đi qua. Nhiều năm nay đi, Giai Kỳ vì anh mà liên tục sống, cũng bởi chính phiên bản thân mình nhưng mà sống hạnh phúc. Vì chưng đoạn tình cảm này mà lại yên yên ổn ổn chờ đón anh. Vị lời hẹn mong 100 năm sau của mình mà mỉm cười.Cô yêu anh, tất cả không thể nói. Thời gian qua đi, cô luôn luôn ở đây dẫu vậy Nguyễn chính Đông lại quan yếu tiếp tục chờ đợi cô yêu thương anh, anh đến rằng từ đầu đến cuối cô hầu như yêu Mạnh tự do cho buộc phải anh yên trung tâm rời xa cô, vậy cho nên cô vẫn muốn để anh yên tâm rời xa thế giới này. Cả Giai Kỳ với Nguyễn thiết yếu Đông đều mong mỏi nhìn thấy địch thủ được hạnh phúc, tuy nhiên họ lại do dự như thế chính là làm đau đối phương.

*

Cô lại bắt buộc nói, thiệt ra cô đã gặp mặt anh, trong lúc anh chờ cô, cô thiệt sự sẽ yêu anh.Nhiều năm nay, cô sử dụng khoảng thời gian rất dài rất dài, bắt đầu học được giải pháp kết thúc, ban đầu yêu lại một người.Nhưng anh lại chẳng thể ở đó, anh lại không tồn tại thời gian đến cô.Lúc cuối cùng, anh nhận định rằng người cô yêu chưa phải là anh, cho nên, anh yên trung khu rời xa.Như thế, cô làm cho anh yên vai trung phong rời xa bản thân mình."Đến cuối cùng, em đang yêu anh, mà lại em vĩnh viễn cũng trở nên không nói mang đến anh biết, vì vì, em hại anh cảm xúc không kịp, sợ hãi anh vẫn áy náy cùng với em.Sợ anh vẫn cảm thấy có lỗi với em, sợ hãi anh sẽ không yên tâm."Anh và cô giao hứa một trăm năm, cô sẽ không thay đổi, cô đã nhớ mãi, lưu giữ mãi, một trăm năm.Cô sẽ nhớ mãi.Một trăm năm của anh và cô.Cô một mực sẽ âu yếm tốt cho bạn dạng thân mình, chính vì nếu cô nhức lòng, vậy tình nhân thương cô đang còn bi tráng hơn cô.Cô một mực sẽ sinh sống hạnh phúc, bất cứ là cơ hội nào, làm việc đâu, đầy đủ sẽ hạnh phúc.Cô đã chấp nhận với anh, tốt nhất định buộc phải làm cho bản thân bản thân hạnh phúc.Kiếp này, kiếp này, cô chầm chậm rãi ngẩng đầu, kiếp này cô sẽ không cho pháp phiên bản thân bản thân rơi lệ nữa, cũng chính vì có một người, anh ấy đã đau lòng.Cô sẽ sống thiệt tốt, sống hạnh phúc, im ổn sống nốt kiếp này, bắt buộc thể nghiệm toàn bộ hạnh phúc, vày vì, anh vẫn biết, đã đau lòng, cho nên, cô càng bắt buộc sống thật tốt, khiến cho bản thân mình sống hạnh phúc, sống tốt từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây.Cô treo nhẫn lên cổ, chính vì như thế, bởi vì nó kề ngay cạnh tim, nó vẫn đập với tim cô, cùng với mạch máu, cùng đập, nó vẫn mãi mãi sinh sống đó, giống hệt như anh, mãi mãi sinh hoạt đó.Cô khăng khăng sẽ sống hạnh phúc, yên ổn yên ổn ổn, thể nghiệm tất cả những việc tốt đẹp tuyệt vời nhất ở kiếp này, tất cả xúc cảm vào sinh mệnh.Cô đã sống tốt từng ngày, từng giờ, từng phút, cho đến tận thời điểm anh, cười tươi từ địa điểm xa, cho đến tận thời điểm anh, nhất thiết đều buộc phải biết.Cuộc sống này luôn náo nhiệt như thế. Giai Kỳ chưa từng hối hận, cũng chính vì khi cô quay đầu nhất định sẽ bắt gặp anh mỉm cười với cô. Y hệt như sợi dây chuyền này luôn ở bên trên cổ, y như anh luôn ở trong trái tim cô, chỉ việc quay đầu nhất quyết sẽ nhìn thấy.Em đừng nhận định rằng anh ngóng emLà vị anh chưa chạm chán được một người xuất sắc thôiNếu mà chạm mặt được, làm gì có chuyện chờ emNhưng Vưu Giai Kỳ, đã các năm vì vậy anh vẫn chưa tìm được người máy hai như em.Trong khoảng chừng khắc sinh tử, hóa ra new biết tất thảy chỉ như một giấc mộng.Nhu tình tựa thủy-Giai Kỳ như mộngTình mượt như nước-Hẹn rất đẹp như mơAnh đã cần sử dụng cả đời để hóng em, còn em, sẽ sử dụng cả đời này để nhớ anh.Anh vẫn luôn luôn ngơi nghỉ đó, trước đó chưa từng rời xa.Giống như loại nhẫn ấy, luôn kề sát con tim, luôn luôn luôn làm việc đó.

Bởi vì cô không thể cách nào, giữ anh nghỉ ngơi lại, cũng chính vì cô không kịp nói mang lại anh biết, cho nên, đề xuất dùng đến biện pháp này, treo nhẫn lên cổ, nhằm nó nằm sát nhỏ tim, cùng đập với bé tim, cùng với mạch máu, chỉ gồm như vậy, anh mới trước đó chưa từng rời xa, còn cô, chỉ có như vậy, chỉ như vậy, sẽ nỗ lực anh sống không còn quãng đời không đầy đủ này.Chỉ bao gồm như vậy, đời này kiếp này, trước đó chưa từng rời xa.Hình hình ảnh chiếc nhẫn được lồng vào sợi dây chuyền đeo trên cổ Giai Kỳ như minh chứng hai con tín đồ thật sự ở bên nhau. Giai Kỳ không thể cách nào buộc phải mới đành yếu mọn như thế, dè đặt như thế. Cuối cùng, bắt đầu có cảm xúc anh luôn ở bên cạnh mình.

Trong gặp gỡ gỡ đã bao gồm mầm ly biệt.

Xem thêm: Cuộc Sống Không Chồng Con Của Nghệ Sĩ Cải Lương Quế Trân Ở Tuổi 38

Tình yêu thương không độc nhất thiết buộc phải là với mọi người trong nhà thiên trường địa cửu. Thời gian phù hợp để gặp mặt một người tri kỷ vẫn là hạnh phúc, thời gian thích hợp để chạm mặt một bạn thích là hạnh phúc trọn vẹn.

*

"Gặp đúng người, đúng thời gian là Hạnh phúcGặp đúng người, sai thời gian là Bi thươngGặp không đúng người, đúng thời khắc là Bất lựcGặp không nên người, sai thời điểm là Thê lương."

Hình ảnh Vưu Giai Kỳ đeo loại nhẫn nạm cho phương diện dây chuyền, cùng với lí do: tay trái đeo đang đeo nhẫn kết hôn, tay yêu cầu làm việc, bởi vì thế, đeo lên dây chuyền sản xuất để ngay gần tim.Mỗi lần cô thở là các lần cô sống cho cả ước vọng của tất cả cô với anh, sống và làm việc cho một cuộc đời không hoàn toản của Nguyễn thiết yếu Đông.Không tất cả hình hình ảnh của chồng Giai Kỳ, chỉ có đứa con tên là Kỷ Niệm. Cho tới cuối cùng, Giai Kỳ vẫn sống, vẫn bước đầu cuộc sinh sống mới, với cùng 1 người ông chồng mới, không phải là táo bạo Hòa Bình.Cả câu chuyện là một sự hồn nhiên đầy bi kịch, bởi vì cả nước mắt và thú vui cùng tuy nhiên hành với nhau. Chấm dứt luôn phụ thuộc vào cái bóng của duyên phận, nhưng mà đời người luôn luôn bị che phủ bởi cái bóng lớn lao ấy.Lựa lựa chọn lần trước tiên là yêu Nguyễn thiết yếu Đông.Lựa chọn lần đồ vật hai là không nói cho Nguyễn chủ yếu Đông biết tình thân đó.Để khi anh chết rồi, cô vẫn gạn lọc lên máy bay như mong muốn của anh. Càng con quay đầu, càng đau thương. Nếu đã bao gồm cơ hội gặp mặt lại nhau tại một trăm năm sau thì sao lại phải đau thương cho 1 lần chia cắt nhất thời.Hòa Bình, Giai Kỳ, chính Đông, tía nhân vật, số phận của họ lồng vào nhau. Chúng ta yêu yêu đương nhau, nhường nhịn, nhưng cũng đầy chấp nhất, vì ao ước muốn địch thủ hạnh phúc nhưng làm tổn thương chính phiên bản thân mình. Ai ai cũng có một ái tình đầu nhằm nhớ... Ai ai cũng có một tình yêu tương khắc cốt ghi tâm...Mạnh Hòa Bình, anh là mối tình đầu, là hoài niệm của Giai Kỳ. Anh thay mặt đại diện cho tình thương thời mãnh liệt với đau khổ, liên quan đến sự từ trọng của phụ thân con Giai Kỳ.Chính Đông-Giai Kỳ, tình thân như hoa như mộng, phảng phất như pháo hoa trên bầu trời, khôn cùng đẹp nhưng mà cũng chỉ trong thoáng chốc. Tất cả đẹp như vậy mới khiến cho người ta tự khắc cốt ghi tâm, lưu giữ trọn cả một đời.Chính Đông-Giai Kỳ, tình cảm như trò xua bắt, cho đến khi Giai Kỳ nhận biết thì bao gồm Đông đã không còn đợi được nữa.

Thật ra, anh luôn luôn ở đó, từ trên đầu đến cuối anh những ở chỗ đó, chỉ việc cô quay đầu lại, cô sẽ rất có thể nhìn thấy anh.

Anh luôn đợi cô.

Chính Đông luôn nghĩ Giai Kỳ dường như không kịp yêu anh, nhưng... Cô sẽ yêu, giống như anh yêu cô, toàn trung khu toàn ý, cần sử dụng toàn bộ sức lực để yêu anh... Tuy thế anh cũng đang không còn cơ hội để biết được điều ấy.

Qua thời gian lâu như vậy, cô mới biết, hóa ra vẫn sớm từ thời khắc đó, cô gặp gỡ được anhAnh nói: “Kiếp này anh không thể, mang đến nên, kiếp sau anh một mực sẽ hóng em, anh ngóng em nhanh chóng hơn toàn bộ những tín đồ khác, chạm mặt em sớm hơn một chút.”Cô lại thiết yếu nói, thật ra cô đã gặp mặt anh, trong những khi anh đợi cô, cô đã thật sự yêu anh.…Nhiều năm nay, cô cần sử dụng khoảng thời gian rất dài siêu dài new học được kết thúc, new học được bước đầu yêu lại một người.Nhưng anh lại thiết yếu ở đó, anh lại không tồn tại thời gian cho cô.

Chính Đông – Giai Kỳ, lời hứa tình yêu thương trăm năm không đổi.

Anh với cô giao hứa hẹn một trăm năm, cô sẽ không thay đổi, cô đang nhớ mãi, lưu giữ mãi, một trăm năm.

Xem thêm: Siêu Âm Ngày Rụng Trứng Có Chính Xác Không, Siêu Âm Rụng Trứng Và Những Điều Cần Lưu Ý

Cô đang nhớ mãi

Một trăm năm của anh ý và cô

Như ai này đã nói, tình chỉ đẹp khi tình còn dang dở. Đau xót bào mòn trái tim con người.Một mẩu truyện đẹp, đẹp mang đến đau lòng!Tạm biệt, tạm biệt chủ yếu Đông, từ biệt Giai Kỳ, từ biệt Hòa Bình!Anh nói anh ngóng cô, bao lâu anh cũng đợi, anh vẫn mãi mãi ở mặt cô, y hệt như thiên sứ luôn đảm bảo cho cô. Anh nói trong cả khi trái tim anh kết thúc đập, anh vẫn mãi yêu thương cô, ko yêu cầu anh rời quăng quật cô, anh chỉ cần hóa thành ngôi sao bắc đẩu trên bầu trời kia, vĩnh viễn dõi theo cô, vĩnh viễn bảo vệ cô, lâu dài chúc phúc cho cô, ước hẹn của anh đối với cô 100 năm ko đổi. Cô hứa anh trong kiếp lai sinh, anh tuyệt nhất định nên sớm mang đến tìm cô, nhằm tình yêu của họ bắt đầu một lần nữa, cô nói cô sẽ luôn ở vị trí mà anh vẫn biết, cô chờ anh sinh sống đó, hóng anh mang lại cùng cô nối tiếp mối duyên này.Nguyễn chính Đông, Vưu Giai Kỳ, khỏe khoắn Hòa Bình. Toàn bộ họ đều trước đó chưa từng hối hận, cho dù là kiếp sau vẫn đã như lúc bắt đầu. Cho mặc dù là kẻ cho trước, tín đồ đến sau tuy thế họ vẫn yêu không còn mình, ko phân biệt.Không trải qua mất đi, không biết đó là trân quý; không mất mà phục hồi, không hiểu là đau xót.Cho mặc dù là Giai Kỳ chọn lựa Nguyễn bao gồm Đông tốt Mạnh chủ quyền thì sau cuối người kia vẫn sẽ tổn thương. Cố gắng nên, Phỉ ngã Tư Tồn đã chắt lọc để chủ yếu Đông ra đi, không thể cách nào khác cho mẩu chuyện ba tín đồ này cần cái hoàn thành này đã được biết trọn vẹn.Cảm ơn Phỉ ngã Tư Tồn sẽ viết ra mẩu truyện cảm đụng như thế. Dựa vào vào câu chuyện này tôi vẫn sống không chỉ là vì chính bản thân mình bên cạnh đó vì những người luôn yêu thương tôi với cả những người ghét tôi.