REVIEW GẠO NẾP GẠO TẺ

  -  

"Gạo nếp gạo tẻ 2" được hy vọng là cú cải tiến vượt bậc cho phim truyền hình khu vực miền nam trong năm 2020. Tuy vậy qua 9 tập phát sóng, bộ phim gây ko ít thất vọng cho người xem.

Bạn đang xem: Review gạo nếp gạo tẻ


Năm 2018, Gạo nếp gạo tẻ trở thành điểm sáng của phim truyền hình miền nam bộ sau thời hạn dài ngủ đông. Tên tuổi Thúy Ngân, Trung Dũng, Lê Phương... Cùng dàn diễn viên của phim được che sóng rộng lớn rãi, nhiều khán giả yêu thích

Vì vậy, Gạo nếp gạo tẻ 2 được khán giả mong ngóng từ khi nhà sản xuất bật mý kế hoạch sản xuất. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, bộ phim truyền hình của đạo diễn Nguyễn vàng anh đã bớt sức hút ngay gần như tập đầu tiên.

Nếu các tập đầu của phần một đạt hơn trăng tròn triệu view từng tập. Đến phần 2, tập một cũng là tập đạt lượt view tối đa sau 2 tuần vạc sóng là 2,4 triệu view. Như vậy, so với số đông tập đầu tiên của phần 1, phần 2 đã bớt sức hút sát 10 lần. Vậy điều gì khiến Gạo nếp gạo tẻ 2 kém hấp dẫn?

Nội dung lòng vòng, cực nhọc hiểu

Mở đầu phần 2, lúc đầu người coi hồi vỏ hộp với những cốt truyện phức tạp trong quan hệ tay cha giữa Hải (Trung Dũng) và Quỳnh (Thùy Trang), mùi hương (Thúy Ngân), tò mò và hiếu kỳ về màn tráo bé của Hải. Nhưng diễn biến tiếp kia khiến người theo dõi không khỏi rối não. Chẳng hạn, sau khi Hải cưỡng bách Quỳnh, bà bầu anh dàn xếp, chuyển cô giúp câu hỏi về quê. Thời điểm đó, mùi hương vừa sinh con gái thứ hai. Tuy vậy sau này, khi hương sinh phụ nữ thứ ba, Quỳnh cũng sinh nhỏ lần ba.

*

Thùy Trang vào vai phản diện.

Ở tập đầu, trailer cảnh hương thơm qua đêm với người đàn ông kỳ lạ mặt. Tập 2 và 3 trọn vẹn không nhắc tới sự kiện này. Nhưng cho tập 4, chuyện này được lật lại với người đàn ông kia sẽ dùng bài toán mang thai để tống tiền Hương. Thời điểm này, mùi hương bị ck đuổi thoát khỏi nhà khi anh phát hiện nay em nhỏ xíu trong bụng cô chưa phải giọt máu của mình.

Đặc biệt sinh sống tập 8, hàng loạt diễn viên new xuất hiện khiến cho người coi hoang mang, từ hỏi họ là ai, có mối quan hệ gì với những nhân vật dụng trước. Một tài khoản bình luận: "Nhìn dàn chị người mẹ em mà lưỡng lự con ai luôn". Bạn khác than thở: "Vừa sang trọng tập 8, mở ra một dàn bạn mới, cần thiết hiểu được".

Quá nhiều quảng cáo và sạn phim

Dàn diễn viên của Gạo nếp gạo tẻ 2 tất cả những nghệ sĩ siêng nghiệp bậc nhất của miền nam bộ như NSƯT Minh Đức, Trung Dũng, Thúy Ngân... Vày vậy, phần diễn xuất là điểm cộng của phim. Ko thể khước từ họ mô tả khá tròn trịa những phân đoạn cảm xúc, thậm chí tâm lý nặng. Tuy thế ngược lại, phần chế tạo ra hình của một số diễn viên lại là điểm trừ xứng đáng tiếc.

*

Thúy Ngân đội tóc giả trong những tập đầu.

Nhiều khán giả lên tiếng, làm phản ứng về những cỗ tóc trả của dàn diễn viên. Tài khoản Minh Hoàng viết: "Sao cỗ tóc giả nhìn xấu gớm vậy cơ mà diễn viên vẫn nhóm lên. Cần sử dụng tóc thật không được giỏi sao?". Ngân Sarash dìm xét: "Thúy Ngân đóng hay nhưng lại riêng cỗ tóc giả làm cho mất cảm giác quá".

Tóc giả không chỉ có là hạt sạn độc nhất vô nhị của phim, khán giả cũng dễ dàng nhận ra đoàn phim đã áp dụng búp bê trong cảnh cô giúp vấn đề Cúc bế em bé từ Hải. Hết sức nhiều người theo dõi phản ứng việc đạo diễn với ê-kíp cẩu thả, thiếu chi tiêu khi thực hiện búp bê thay vì em bé.

Ngoài ra, fan xem còn phát hiện tại sự không hợp lý và phải chăng giữa toàn cảnh và các chi tiết trong phim. Ví dụ bối cảnh của phim được giới thiệu diễn ra vào trong năm 1980 ở khu vực miền nam nhưng tờ giấy khôn cùng âm của Quỳnh lại là khám đa khoa Đa khoa Thái An, Nghệ An. Bệnh viện này được thành lập và hoạt động năm 2006.

Xem thêm: Brief Review: Maybelline Creamy Matte Lipsticks, Review Son Maybelline Creamy Matte

Điều khiến cho người xem cảm thấy khó chịu khi theo dõi Gạo nếp gạo tẻ 2 còn sinh sống thời lượng từng tập quá ngắn. Vày đó, những tình huống, mâu thuẫn được xử lý vội vàng. Ví dụ, việc Hải thành lập và hoạt động công ty, huy động vốn và tới lúc phá sản chỉ được biểu đạt qua vài câu nói.

Mỗi tập phim kéo dãn 30 phút song thời lượng dành cho quảng cáo cùng tương đương bằng. Điều này đồng nghĩa với việc cứ 10 phút phim phân phát sóng bao gồm tới 15-16 quảng cáo. Do đó, sau mỗi tập phim, nhiều khán giả thở than mất cảm xúc, giận dữ bởi mạch phim bị đứt quãng.

"Vẫn biết nhà có tác dụng phim bắt buộc quảng cáo để sở hữu kinh tầm giá nhưng rất nhiều sẽ khiến cho người coi ức chế. Tôi không kiên trì xem tiếp theo sau phần quảng bá dài", "Phim dài trong vòng 30 phút thì pr 29 phút. Quá ức chế lúc xem phim", "Phim đã kém hấp dẫn, truyền bá càng làm xúc cảm của người xem giảm sút"..., đó là hàng loạt comment khán giả để lại.


"Gạo nếp gạo tẻ 2": Hải xua Hương ra khỏi nhà lúc có thai

Sau lúc Quỳnh chuyển tờ giấy xét nghiệm huyết thống, chứng tỏ đứa con trong bụng Hương chưa phải của mình, Hải vẫn nổi điên, xua đuổi cô thoát khỏi nhà.


*

"Gạo nếp gạo tẻ 2": Quỳnh gom tiền vứt trốn, Hải ngập trong nợ nần

0 115

Bỏ lại 4 con, Quỳnh bỏ trốn cùng anh trai nuôi, sở hữu theo toàn cục số vàng và tiền của chồng. Hải suy sụp, nhảy khóc khi rơi vào đường cùng.

*

"Gạo nếp gạo tẻ 2": Bênh vực bà xã hai, Hải tát trực tiếp mặt bà xã cả

0 8

Không những khước từ sự giúp sức của vk cả, Hải còn tát Hương, nói với cô phần nhiều lời cạn tình: "Mẹ nhỏ mày gồm chết bờ bị tiêu diệt bụi, tao cũng không quan tâm".

Xem thêm: Xiaomi Mi Band 2 Review - Xiaomi Mi Band 2 Black In Washington And Usa

*

"Gạo nếp gạo tẻ 2": Quang lợi dụng Quỳnh nhằm phá gia sản của chị dâu

0 422

Tập 3 của "Gạo nếp gạo tẻ 2" dần hé lộ bạn đứng sau hầu như mưu mô phá hoại mái ấm gia đình bà Hạ Lan. Không ai khác là chú quang quẻ - em ông xã bà.