REVIEW ĐỪNG NHÂN DANH TÌNH YÊU

  -  

Truyện này mình bắt đầu đọc ngày qua trước khi đi chơi và bây giờ đi về thì đọc nột nửa còn lại. Mình đọc bên nhà Hàn Phong Tuyết và vì đã không còm mang đến tử tế bắt buộc mình quyết định viết reviews xem như bù đắp.

Bạn đang xem: Review đừng nhân danh tình yêu

Phần giới thiệu truyện tuy kể được khá nhiều tình tiết vào truyện dẫu vậy không lột tả được tinh thần của truyện. Đọc bài giới thiệu có cảm giác phía trên là một câu chuyện u ám, chán nản nhưng mà thực tế lúc đọc truyện mình thấy nó là một câu chuyện tinh tế, kể nhiều rộng tả, mình rất thích lối viết này. Phần lớn các tình tiết vào truyện đều đã được nhắc đến ở phần giới thiệu truyện rồi phải mình chẳng kể lại nữa, có chăng ở đấy chỉ thiếu cái kết là chưa kể. Vậy mình có thể kể luôn là kết đẹp, người yêu nhau thì ở mặt nhau, hôn nhân không gượng ép. Truyện mặc dù có những nét thực tế phũ phàng tuy nhiên mình nghĩ đó là ưu điểm lúc mình đã quá chán ngán với những anh tổng tài, thiếu gia nhà giàu vạn năng. Nhất là khi mình đã trải qua quãng thời gian đi làm dù không thành công mà lại vất vả cũng được nạp năng lượng đủ nên những lúc đọc truyện cảm thấy được xoa dịu song chút khi những nhân vật vào đó đều là những người phải phấn đấu vất vả để khiến dựng sự nghiệp dù mang lại họ đều là những người tài hoa giỏi giang đi chăng nữa.

Truyện có đề cập đến 1 chuyện, coi như là nói trúng tim black của mình đi, ấy là mình có 1 sự kỳ thị đối vợi mối quan liêu hệ giữa bác sỹ và y tá. Tuy trên đây chẳng coi là một tình tiết của truyện nhưng mà việc được nhắc đến thôi cũng đủ để mình thấy được an ủi rồi.

Tình cảm của các nhân vật phụ cũng được tác giả chuyên chút tỉ mỉ, cái kết mang đến câu chuyện của mỗi người họ đều đủ hợp lòng người, ko gượng ép, không màu hồng tuy vậy cũng không bi quan. Đường ở dưới chân, còn sống còn đi là sẽ còn đường.

Xem thêm: Tivi Tcl Dùng Có Tốt Không ? Đánh Giá Top 5 Tivi Bán Chạy Nhất Của Tcl

Thêm một câu chuyện nữa mà nam giới chính nữ chính sống ko phải là chỉ để yêu thương nhau. Cả câu chuyện còn chẳng có 1 lần anh bác sĩ nói cái câu “anh yêu em” thần thánh ấy ra khỏi miệng nữa kia, lần coi như là bày tỏ trực tiếp nhất chỉ là một bức thư giải thích những hành động bị hiểu nhầm. Đoạn này thực sự lãng mạn lắm đấy.

Mình cũng thích cách các bạn giải quyết những mâu thuẫn cứ phát sinh hết từ địa điểm này cho chỗ khác, kẻ cương người nhu cực kỳ hợp đôi. Từ tiền bạc đến tình cảm, tình cũ rồi tình mới, bằng hữu và người thân, đâu đâu cũng phát sinh những chuyện nhọc lòng. Nhị người có những lúc kề vai liền kề cánh, cũng có những lúc việc anh anh thao tác tôi tôi lo, tuy nhiên tựu phổ biến lại họ không đi vượt xa, ko ở thừa gần, giữa họ cứ như bao gồm một lực hút duy trì hai tín đồ ở đó, trong một nơi call là gia đình ^_^

Truyện có xu hướng chê bai tình yêu thương của những cô gái trẻ tuổi yêu cầu bạn nào quá trẻ thì đừng đọc để lại mất công ném đá. Truyện này cũng chẳng có đoạn nào ngược trọng điểm gì gọi là sâu sắc quặn ruột non ruột thừa lại tuyệt là đấu đá gia đình, yêu mến trường tởm gớm bắt buộc những bạn, ừm, gọi là từng trải đi, cũng không nên đọc. Cứ trẻ ko ra mà già không tới và thích mấy thứ không kích thích không gay cấn như mình phía trên này đọc là thấy hợp mắt nhất.

Xem thêm: Thuốc Trị Rụng Tóc Maxxhair Có Tốt Không ? Hay Chỉ Là Chiêu Trò Quảng Cáo

Đây là 1 truyện đáng để đọc lại để giải trí vào một ngày mắt mũi đỡ kèm nhèm hơn hôm nay.